• Thứ Bảy, 19/07/2008 05:45 (GMT+7)

  Game thủ Xbox 360 chào đón Unreal Tournament III

  Theo thông tin mới nhất, hãng Midway và Epic Games chính thức cho biết Unreal Tournament III sẽ phát hành cho hệ máy Xbox 360 vào ngày 07/07/2008. Được biết, phiên bản này sẽ dành riêng 5 bản đồ và 2 nhân vật "độc quyền" cho game thủ Xbox 360 tha hồ khám phá. Hơn nữa, game thủ còn có thể tải các nội dung như bản đồ, nhân vật... như trên hệ PC và PS3. Game còn tích hợp cả tính năng chia màn hình, giúp 2 người có thể tham gia vào game cùng lúc.

  Theo phó chủ tịch của Epic Games, ông Mark Rein cho biết, việc đưa Unreal Tournament 3 sang hệ máy Xbox 360 là công việc đầy lý thú. Phiên bản này không chỉ thành công nhờ vào cái tên quá quen thuộc, mà còn là sự hỗ trợ đắc lực của chế độ chơi 2 người và khả năng chia màn hình. Chắc chắn, bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy hài lòng khi sở hưũ bản Unreal Tournament III Xbox 360.

  Nếu so với các game bắn súng trứ danh khác đang có trên thị trường, Unreal Tournament 3 quả là một món ăn lạ miệng rất đáng để thử hơn bao giờ hết. Ngoài nội dung hấp dẫn, đây là một trong những game có lối chơi hấp dẫn nhất; đặc biệt là ấn tượng về một lối chơi đầy tốc độ. Không như Gears of War phải liên tục nấp, rồi bắn, lại nấp và bắn; hay như Call of Duty 4 phải phối hợp chiến đấu thì trong UT3, bạn chỉ cần vừa chạy vừa bắn thật nhanh, chính xác.

  Khi mua phiên bản cho Xbox 360, người chơi còn nhận được "quà tặng" từ nhà sản xuất. Đó chính là phim giới thiệu về Gears of War 2.

  ID: G0807_6