• Thứ Bảy, 19/07/2008 05:45 (GMT+7)

  Blu-ray hâm nóng chiến trường game

  Game thủ nền PlayStation 3 hãy sẵn sàng, vì đĩa game Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots (MGS4) của Kojima Productions tận dụng hết từng rãnh ghi của đĩa Blu-ray để vẽ nên một câu chuyện với đầy đủ chi tiết hình ảnh sống động, âm thanh cực kỳ trong rõ và là một trong những game có hình ảnh, âm thanh tốt nhất hiện nay. Bạn còn nhớ bộ xử lý Cell của PS3 không (thứ mà khiến PS3 có cái giá cao ngất trời)? Cuối cùng thì MGS4 cũng đã giúp bạn dùng hết được hết số tiền bỏ ra cho nó. Dưới đây là vài hình ảnh.

  PC World Mỹ 07/2008

  Chi tiết từng li

  Cuối cùng bộ xử lý Cell cũng có đất để dụng võ trên PS3. Ổ cứng đóng vai trò là bộ đệm cho hầu hết game, cho phép bạn khám phá thế giới trò chơi mà không phải thấy dòng chữ "Loading..." trên màn hình. Trong khi đó, CPU chỉ làm việc tính toán các hiệu ứng vật lý khi game chạy. Điều này có nghĩa là ngay cả bụi đất bị hất tung lên trông cũng rất thật.

  Âm thanh kinh ngạc

  Sid Schuman, biên tập viên của GamePro, đã chơi bản chính thức trước khi MGS4 bán ra. Ông cho biết quá trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp của Skywalker Sound đã giúp MGS4 có được thứ âm thanh trong trẻo nhất và chi tiết nhất, chẳng hạn tiếng súng nổ rất rõ và sống động.

  Chơi mạng độc đáo

  Nói đến chơi mạng, bạn thường nghĩ ngay đến việc người chơi chia làm 2 phe, đấu lẫn nhau. MGS4 còn có thêm 1 phe nữa: một siêu điệp viên trong bộ áo tàng hình (không thấy trong hình, hừm!) xâm nhập vùng chiến và cố triệt hạ cả 2 phe. Game có thêm góc nhìn Yojimbo, là một trong những nét quyến rũ mà MGS4 dành cho chiến dịch chơi đơn.

  ID: G0807_7