• Thứ Bảy, 27/09/2008 09:47 (GMT+7)

  Tháng 11, tháng của Need for Speed

  Theo thông tin mới nhất từ EA, họ sẽ tung ra phiên bản mới nhất cho dòng game Need For Speed (NFS) với tên Undercover vào ngày 18/11/2008. Hiện NFS: Undercover đang được EA Black Box (đội ngũ chịu trách nhiệm cho các bản NFS truớc đây) hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Đây là dòng game đua xe dành cho khá nhiều hệ máy, từ PC cho đến hệ tay cầm (DS, PSP) và cả 3 máy console "next-gen".

  So với bản ProStreet, EA lần này ít lăng xê hơn, bởi game thủ chỉ có thể biết đến Undercover qua một đoạn trailer của EA vào cuối tháng 07/2008. Có lẽ do thất bại khá nặng nề của ProStreet mà EA không dám "khua tay, múa chân" cho phiên bản mới nhất này.

  Theo các nguồn tin, NFS: Undercover sẽ mang tính điện ảnh cao hơn khi dựa trên bộ phim hành động The Transporter. Như vậy, phần nào game thủ cũng sẽ mường tượng ra các cuộc rượt đuổi gắt gao trên đường phố, nhiều thử thách mới để khám phá. Bên cạnh đó, game còn thu hút khá nhiều game thủ bởi sự góp mặt của ngôi sao Maggie Q - Lý Mỹ Kỳ (trong vai Chase Linh), từng "hút hồn" rất nhiều khán giả qua các bộ phim hành động như Die Hard 4.0, MI:3 và mới nhất là Tam Quốc Chí.

  Trong game, người chơi sẽ vào vai một cảnh sát chìm, thâm nhập các băng nhóm tội phạm tại Tri-city (một thành phố được hư cấu trong NFS). Người chơi chỉ có thể liên lạc với lực lượng cảnh sát thông qua một đầu mối duy nhất là Chase Linh. Game hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi cảm giác trở thành một người hùng trên phim hơn là đang chơi các trò đua xe thông thường.

  ID: G0809_4