• Thứ Tư, 17/09/2008 13:33 (GMT+7)

  Elive.vn ra mắt, VEN Card được phát hành

  Ngày 18/8/2008, công ty cổ phần Mạng Giải Trí Việt Nam (VEN Jsc) đã đưa cổng thanh toán (payment) Elive.vn vào hoạt động chính thức cùng với việc bắt đầu phân phối thẻ cào VEN Card. Với các dịch vụ mới này, game thủ sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng cao hơn, trong đó đáng chú ý nhất là GG Shell - đơn vị tiền ảo của Garena.

  Garena là phần mềm hỗ trợ mạng LAN của công ty Ocean Global, đã rất quen thuộc với các game thủ Việt Nam. Các tính năng hỗ trợ tiện ích của Garena: Thành viên vàng (Gold Member), nhân đôi kinh nghiệm, tham gia nhanh vào Room khi Room đã đầy, tăng sức chứa danh sách bạn bè... và các item quan trọng khác. Nhưng để mua được những tiện ích đó các game thủ phải có GG Shell. VEN Card giúp các game thủ có thể mua GG Shell dễ dàng hơn với những thủ tục và bước thực hiện đơn giản. VEN Card có 3 loại mệnh giá là 30.000đ, 60.000đ và 100.000đ. VEN cho biết, sau này, các khách hàng đăng kí tài khoản trên Elive.vn có thể sử dụng tài khoản này trên toàn bộ hệ thống website của VEN, nhận các dịch vụ chất lượng cao khác đang phát triển và sẽ được đưa ra trong thời gian sắp tới bao gồm:

  • Tài khoản VIP, được truy cập vào các mục nội dung số chất lượng cao tại cổng thông tin thể thao điện tử Việt Nam - ESVN (www.esport.vn) và hệ thống các trang thành viên

  • Tham gia mua, bán, trao đổi "đồ nghề chơi game" tại Gear.vn

  • Được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích tại CS Portal (cs.esport.vn)

  • Download Replays chất lượng cao không giới hạn tại thư viện Replays các games E-Sport lớn nhất Việt Nam (replays.esport.vn)

  • Tham gia miễn phí vào giải đấu do ESVN tổ chức.

  • Các dịch vụ tiện ích khác.

  Sau khi đăng ký thành công và trở thành thành viên của Elive.vn, bạn có thể thực hiện nạp thẻ trực tiếp ngay tại trang này (tham khảo tại trang http://elive.vn để biết thêm chi tiết).

  ID: G0809_14