• Thứ Sáu, 29/01/2010 08:07 (GMT+7)

  Thư Ban Biên Tập

  Mạnh mẽ Canh Dần

  Bạn đọc Thế Giới Vi Tính – Thế Giới Game thân mến,

  Có lẽ Tết là "tựa game đa hệ" mà cho dù bạn có là game thủ hay không đều yêu thích. Hạ đi, Thu qua, Đông tàn, Xuân tới... Những ngày Tết là lúc chúng ta trở về với truyền thống, quây quần với gia đình, buông lỏng thân tâm, suy ngẫm về lẽ sống…

  Với những bước phát triển đáng kể trong năm Kỷ Sửu, ngành game đang hướng tới một năm Canh Dần mạnh mẽ, sục sôi nhiệt huyết. Các hãng phát hành trong nước đã nhắm thêm đích phát triển game, trước thềm năm mới đã có hàng loạt những tin vui. Thị trường game Việt Nam đang hợp lưu tích cực vào dòng chảy bất tận của thị trường châu Á và toàn cầu.

  Tết là biểu trưng của sự hồi sinh và sự sống sung mãn; mùa của sự giao hoà giữa tự nhiên và con người. Bốn mùa luôn chuyển động và chúng ta cũng luôn chuyển động để thích nghi với mọi "gameplay". Game thủ hẳn sẽ rất thấu hiểu lẽ này vì mỗi tựa game bạn chơi đều hướng đến những mục tiêu cần phải hoàn thành dù phải đối mặt với vô vàn thử thách. Xuân và game còn nhắc nhở các game thủ luôn biết nắm bắt cơ hội và phấn đấu. Cuộc sống không chỉ có game mà còn có công việc, học tập, gia đình, xã hội v.v... Chẳng phải game thủ luôn muốn chiến thắng huy hoàng trong cuộc sống – chính là "game" lớn nhất mà mỗi người đang "chơi” hay sao?

  Những phong lì xì mang theo lời chúc An Khang, Thịnh Vượng cho quí bạn đọc của Thế Giới Vi Tính – Thế Giới Game. Chúc hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với chúng ta trong game và đời sống thực.

                                                                   Ban Biên Tập

   

  ID: G1002_2