• Thứ Ba, 04/01/2005 11:10 (GMT+7)

  The Incredibles - Người Vô hình


   

  Với đôi tay có thể co giãn như cao su, Helen dễ dàng bắt đối thủ từ rất xa.

   

  Người hùng của chúng ta luôn phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù.

   

  Đôi khi đối phó với số đông đối thủ cần phải sử dụng một tuyệt chiêu đặc biệt.

  Trò "The Incredibles" được phát hành gần như trên tất cả các hệ máy, thuộc nhóm trò chơi bắt nguồn từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng nên cách dàn dựng trò chơi cũng không khác gì mấy so với những sản phẩm trước đây như: siêu nhân, người nhện, người mèo... Câu chuyện về cuộc đời của người hùng Bob Parr chuyên giúp đỡ những kẻ yếu đuối chống lại những thế lực tà ác chính là cốt truyện của trò chơi, mặc dù rất nhiều lần xuất hiện trước công chúng nhưng hầu như mọi người chỉ biết anh ta dưới cái tên là Mr Incredibles, sau một thời gian "hành hiệp giang hồ" người hùng của chúng ta đã quyết từ bỏ tất cả để sống cuộc đời bình yên với cô vợ Helen (Mrs Incredibles) và 3 đứa con của mình. Nhưng kẻ thù cũ đột nhiên xuất hiện tiếp tục gây tội ác khiến cả gia đình Mr Incredibles phải lộ diện để ngăn chặn những âm mưu điên rồ của kẻ được mệnh danh là thiên tài nhưng lại rất đỗi ác độc.

  Lợi thế lớn nhất của những người trong gia đình siêu nhân là rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn đến độ gần như vô hình trước đối thủ, song không phải vì thế mà trò chơi sẽ dễ dàng đối với bạn. Kẻ thù rất đông và dùng rất nhiều loại vũ khí có sức công phá lớn để đối phó với siêu nhân như: súng phóng lựu, hệ thống phòng thủ bằng tia laser và thậm chí có cả bom nữa. Trò chơi sử dụng công nghệ 3D và hình ảnh được vẽ rất phóng khoáng và hài hước, trong suốt 18 màn của trò chơi bạn sẽ lần lượt được điều khiển từng nhân vật trong gia đình siêu nhân và mỗi người đều có những "tuyệt chiêu" và sở trường riêng, chẳng hạn Mr Incredibles rất mạnh mẽ với các cú đánh long trời lở đất làm bạn dễ liên tưởng đến trò "Người khổng lồ màu xanh" trước đây, trong khi đó Mrs Incredibles lại có khả năng hạ một lúc hàng loạt đối thủ với đôi tay dẻo như cao su của mình.

  The Incredibles là trò chơi thuộc thể loại hành động nhưng lại rất nhẹ nhàng nên có thể dùng để giải trí cho tất cả mọi người. Hãy tham gia và thưởng thức cảm giác hạnh phúc khi được đóng vai siêu nhân với sức mạnh vô địch để âm thầm cứu giúp những con người yếu đuối trong khi họ còn chưa biết chuyện gì đang xảy ra với mình.

  Đặng Thanh Bình

  ID: G0501_26