• Thứ Ba, 04/01/2005 11:13 (GMT+7)

  Hot Wheels Stunt Track Challenge - Đường đua ngoạn mục


  Không cầu kỳ phức tạp, trò "Hot Wheels Stunt Track Challenge" (HWSTC) mang đến cho người chơi cảm giác vui nhộn, thoải mái thông qua cách chơi đơn giản được "phụ họa" bởi hình ảnh sặc sỡ cùng tiết tấu nhạc nhanh, sôi động. Bạn sẽ được tham gia vào những show trình diễn đua xe ngoạn mục... do chính bạn cầm lái. Ở đó, ngoài các vòng tranh đua trực tiếp với các đối thủ khác, bạn sẽ phải "chinh phục" khán giả bằng các cú lộn vòng hay xoay xe 360 độ trên không ở các vòng đua trình diễn.

  Đó là chưa kể đến kiểu đua xe mini với góc nhìn trên cao. Nhiệm vụ thật đơn giản, bạn chỉ việc nhặt lấy các biểu tượng đã được đặt sẵn trên đường đua. Chỉ cần lấy được 3 cái, cổng ra sẽ tự mở. Tuy nhiên, nếu trình độ "cua" xe của bạn khá hơn, con số 5 chính là đích đến cuối cùng để bạn đoạt được tất cả các mẫu decal xe mà kiểu đua đặc biệt này dành tặng cho bạn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý, thời gian và một số chướng ngại vật trên đường sẽ là những rào cản đáng gờm của vòng đua.

  Có cả thảy 24 cuộc thử thách trên 12 vòng đua khác nhau được đặt ở 6 địa điểm trong chế độ "Game show" gồm Buccaneer Bay, Jurassic Jam, Zero Gravity Zone, Tiki Island, Spider Alley và Lava Land. Song song với chế độ chơi chính (game show), HWSTC còn có chế độ chơi Arcade hỗ trợ tối đa sáu người chơi khác nhau bên cạnh chế độ chơi mạng và chơi game trực tuyến trên hệ thống GameSpy. Ngoài ra, còn có cả một garage để bạn mặc sức "trang điểm" cho chiếc xe của mình. Nhưng bạn cần biết rằng, việc thay đổi hoàn toàn mang tính chất thẩm mỹ và nó không hề ảnh hưởng đến khả năng "trình diễn" của xe. Có lẽ đây là một điểm hạn chế của game!

  Nhìn chung, tuy HWSTC không phải là game thật xuất sắc nhưng với cách chơi đa dạng và đơn giản, đặc biệt là rất vui nhộn (một phần cũng nhờ anh chàng dẫn chương trình "hơi bị" hài hước!) chắc chắn các bạn nhỏ và cả người lớn sẽ bị lôi cuốn ngay ở lần thử đầu tiên. Một game giải trí rất đáng giá!

  Nào ta cùng xoay...

   

  Bắt đầu tăng tốc

   

  Kiểu đua xe mini với góc
  nhìn trên cao

  Chí Tâm

  ID: G0501_27