• Thứ Hai, 10/01/2005 08:36 (GMT+7)

  Mickey Mouse Kindergarten - Chuột Mickey học mẫu giáo

   

   
  Kí giả Mickey đang đứng tại đầu khu phố, nơi có rất nhiều trò chơi đang cho bạn.

  Trò chơi chuột Mickey học mẫu giáo thuộc thể loại giáo dục dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi, bên cạnh đó còn có thể giúp các em tăng cường trí nhớ, khả năng nghe, đọc tiếng Anh. Trong vai một kí giả, chú chuột Mickey nổi tiếng sẽ đưa người chơi đến một thành phố khá sầm uất vào lúc phố xá đã lên đèn. Trong tay là bút chì và sổ ghi chép, chú chuột cố gắng ghi lại những sự kiện đang diễn ra xung quanh mình. Có thể chỉ với 7 trò chơi nằm rải rác trong khu phố là tương đối ngắn đối với người chơi nhưng chúng đều là các trò được ưa thích nhất mà chúng ta vẫn thường thấy các cô giáo sử dụng để dạy cho các em nhỏ. Câu chuyện chú vịt Donald học vũ điệu samba giúp các em học được cách nhận dạng đúng các số và kỹ năng đếm số thứ tự. Có thể trò chọn đúng người phục vụ phòng nào khách cần là khó nhất bởi vì đề bài chỉ là những chỉ thị ngắn gọn bằng tiếng Anh nên có thể phụ huynh sẽ phải giúp đỡ các em. Nhưng cũng có trò thật đơn giản như trò chỉnh lại đồng hồ cá nhân cho khớp với đồng hồ lớn treo trên tường. Ngoài ra một số trò khác sẽ giúp người chơi tìm đúng vị trí của vật từ những gợi ý cho trước... Các nhà đánh giá trò chơi dành cho thiếu nhi đã liệt kê tất cả 23 kĩ năng mà các em có thể tiếp thu được nếu tham gia vào trò chơi này. Hình ảnh trong trò chơi thiết kế tương tự như một số trò chơi khác dành cho thiếu nhi, sử dụng nhiều hình ảnh vui nhộn và những màu mạnh có tính tương phản cao, nhạc nền sử dụng những bài nhạc jazz rất hào hứng mà không ồn ào và đặc biệt có thể thay đổi được tùy theo ý thích của người chơi.

  Nếu bạn đang bối rối trong việc chọn lựa một món quà ưng ý trong muôn vàn sản phẩm hấp dẫn dành cho thiếu nhi thì trò chơi này là chọn lựa hợp lý. Chắc chắn nó sẽ làm vừa lòng những người chơi nhỏ tuổi nhưng ngày một thông minh hơn.

   
     
  Sắp xếp các số thứ tự theo từng bước chân là trò chơi dạy các em nhớ và đếm các số rất hiệu quả.   Chú vịt Donald học vũ điệu samba.     Còn đối với trò này thì việc tìm đúng chữ lắp vào chỗ trống sẽ giúp Goofy có thể di chuyển lên xuống giữa các tầng lầu.

  Thông tinh về Game:
           - Bảng
   
   
  Đặng Thanh Bình

  ID: G0501_29