• Thứ Bảy, 17/09/2005 09:11 (GMT+7)

  Yetisports: Arctic Adventures – Vui chơi cùng người tuyết

  ... Đặc biệt, cái cảm giác sảng khoái khi điều khiển Pingu trượt trong đường ống còn tuyệt hơn lúc trượt trong ống đen vũ trụ ở công viên nước nữa! Các bạn có biết vì sao không?
   

   

   

   

  >>THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành :

   

  Jowood Productions

   

   

   

  Phát triển :

   

  Jowood

   

   

   

  Thể loại :

   

  Thể thao

   

   

   

  ESRB :

   

  Everyone

   

     

  Cấu hình đề nghị:

   

  PIII 1,2GHz+; RAM 256MB; VGA 64MB Geforce 3 trở lên.

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  Cấu hình tối thiểu: PIII 1GHz+; RAM 128MB; VGA 64MB Geforce 2 trở lên; HDD 900MB; Windows 98 SE/ME/2000/XP; 1 CD.

   

  Thế là một mùa hè nữa sắp trôi qua, sau những chuyến đi chơi và một thời gian “xả cảng” vui vẻ cùng bạn bè và gia đình, bây giờ đã đến lúc các bạn nhỏ rục rịch chuẩn bị cho năm học mới gần kề. Tuy nhiên, có một nơi mà các hoạt động hè vẫn đang tiếp diễn, thậm chí còn thêm phần nhộn nhịp đó chính là... vùng Bắc Cực xa xôi. Nào, mời các bạn hãy cùng tôi dạo một vòng quanh vùng lạnh giá đó để xem thực hư thế nào nhé...

  Chà chà, xem ra mùa hè ở đây thật tưng bừng và không có dấu hiệu gì là kết thúc. Các vị khách sẽ được anh chàng người tuyết Yeti và bạn chim cánh cụt Pingu chào đón bằng những trò chơi vui nhộn. Ở đây có tất cả 6 trò chơi nhỏ dành cho các bạn với nhiều cảm xúc khác nhau: từ nhẹ nhàng thú vị như chim cánh cụt Pingu lướt gió, tập bóng chày với người tuyết Yeti đến cảm giác mạnh lý thú như trượt tuyết và trượt ống...

  Mỗi trò chơi được thổi vào một luồng sinh khí vui vẻ, hào hứng và dễ thương bởi âm thanh và hình ảnh rất đáng yêu. Chỉ cần nhìn dáng vẻ “điệu đàng quý phái” khi Yeti cầm gậy đánh bóng chày hay cái dáng lạch bạch của Pingu chạy trên băng tuyết là đủ tức cười rồi. Đặc biệt, cái cảm giác sảng khoái khi điều khiển Pingu trượt trong đường ống còn tuyệt hơn lúc trượt trong ống đen vũ trụ ở công viên nước nữa! Các bạn biết tại sao không? Vì ngoài việc đang uốn lượn trong một đường ống ngoằn ngoèo với tốc độ chóng mặt, chúng ta còn phải cố gắng “ăn” thật nhiều đồng hồ để kéo dài thời gian và “vớt” thêm những cái nơ đỏ xinh xắn để đạt được tốc độ tối đa. Chưa hết đâu, Pingu còn phải tránh các khối băng nằm lung tung cản đường, nhớ đừng làm Pingu “u” đầu nhé!

  Mỗi màn trong game đều có 3 cấp độ từ dễ đến khó để chọn lựa. Tuy nhiên, để hiên ngang bước vào mức độ khó nhất, bạn phải có “nội công” thâm hậu lắm đấy. Được xây dựng theo nền tảng dạng “platform”, nên việc điều khiển khá dễ dàng, đặc biệt là rất phù hợp với các em nhỏ. Chỉ cần sử dụng các phím di chuyển trên, dưới, trái, phải và thanh ngang (space) là có thể vào cuộc được rồi. Ngoài ra, các bạn có thể chọn chế độ chơi mạng để cùng nhau tranh tài cao thấp.

  Trước khi bước vào một năm học... “hết ga”, hãy “lấp đầy” nụ cười trong những ngày cuối hè này, tạo cho mình cảm giác thật sảng khoái. Anh chàng người tuyết Yeti và chim cánh cụt Pingu, lúc nào cũng rất sẵn sàng chào đón các bạn trong thế giới vui nhộn của mình.

  Đan Quyên
  dan.quyen@but-tre.com

  ID: G0509_22