• Thứ Tư, 08/02/2006 10:05 (GMT+7)

  TSonline – Anh hùng chuyển thế

  Nếu đã chán nhân vật cùng mình hành hiệp trượng nghĩa bấy lâu, với chức năng mới, bạn sẽ có cơ hội “đầu thai kiếp khác”. Bạn có thể thay đổi từ mái tóc, gương mặt đến diện mạo thành một nhân vật hoàn toàn mới với những tính năng khác thú vị hơn. Để “Chuyển Sinh”, bạn phải thỏa mãn những điều kiện của Thái Bạch Tinh Quân...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  TSOnline - Anh Hùng Chuyển Thế

   

   

   

  Phát triển:

   

  Chinese Gamer

   

   

   

  Phát hành:

   

  AsiaSoft Vietnam

   

     

  Thể loại:

   

  MMORPGi

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  Pentium II 400MHz+; RAM 128MB; VGA 16MB; HDD 750MB; Window 98.

   
     

  Cấu hình đề nghị:

   

  Pentium III 800MHz+; RAM 256MB; VGA 32MB; HDD 750 MB trở lên; Window 98 trở lên.

   

  Nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các game thủ sau khi bản “Lôi Đài Tranh Bá” ra đời, Asiasoft đã nỗ lực cho ra mắt bản tiếp theo “Anh hùng chuyển thế” với nhiều chức năng mới, cùng những kỹ năng đặc sắc và những vùng đất mới chưa từng được khám phá... chắc hẳn sẽ làm cho các fan hài lòng.

  Chức năng và tuyệt kỹ mới

  Nếu đã chán nhân vật cùng mình hành hiệp trượng nghĩa bấy lâu, với chức năng mới, bạn sẽ có cơ hội “đầu thai kiếp khác”. Bạn có thể thay đổi từ mái tóc, gương mặt đến diện mạo để khai sinh một nhân vật hoàn toàn mới với những tính năng khác thú vị hơn. Để “Chuyển Sinh”, bạn phải thỏa mãn những điều kiện của Thái Bạch Tinh Quân: đạt được ít nhất cấp 120 trong hệ thống TS, tạm thời bỏ lại những vật dụng cũ, thực hiện đầy đủ 11 nhiệm vụ định sẵn. Bên cạnh đó, một số hệ lụy khác sẽ xảy đến cho người chơi sau khi Chuyển Sinh là những năng lực và kỹ năng đặc biệt của nhân vật cũ sẽ tan theo mây khói. Hơn nữa, họ cũng không thể thu phục được các vị tướng hơn mình 5 cấp và mua bán trao đổi vật dụng với tướng hơn mình 60 cấp, phong cách và vũ khí cũng phải thay đổi để phù hợp với nhân vật mới.

  Mặc dù cái giá phải trả cho việc Chuyển Sinh khá cao, nhưng bù lại bạn sẽ tận hưởng được những điều thú vị khi điều khiển một nhân vật hoàn toàn khác lạ và bắt đầu một cuộc đời hành hiệp mới. Bạn sẽ được chuyển đổi số điểm kỹ năng đặc biệt trước đây thành “vốn ban đầu” cho cuộc đời mới với tỷ lệ 1/5. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội học thêm những kỹ năng bổ sung và tăng sức mạnh đối kháng với các nhân vật thuộc tính khác. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật sau khi Chuyển Sinh có thể học được nhiều kĩ năng mới mà bất cứ nhân vật nào chưa được chuyển sinh cũng không thể có được, đồng thời bạn còn được trang bị một chiếc chiến xa.

  Các tuyệt kỹ mang lại sức mạnh to lớn và giúp con đường dựng nghiệp của bạn có phần dễ dàng hơn. Những kỹ năng mới được chia ra theo nhiều cấp độ và có sức mạnh của thần tiên chắc chắn sẽ giúp bạn không chùn bước trước bất cứ đối thủ nào.

  Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng sự tiện dụng của chiến xa mang lại. Bởi giờ đây bạn có thể mang theo nhiều võ tướng hơn trước kia, đồng thời có thể dùng chiến xa để chở võ tướng đến đấu trường mà bạn đang tham chiến.

  Thêm vào đó là sự cải tiến của chức năng Đả Lôi Đài với tên gọi “Tam Quốc Đại Chiến”. Nếu trong phiên bản trước đây các cuộc tranh tài trên Lôi Đài chỉ gói gọn trong từng Server riêng biệt thì nay với Phiên bản mới này những cuộc thí võ sẽ hấp dẫn hơn hẳn, bởi đây là nơi hội ngộ của các võ tướng từ 18 Sever khác nhau.

  Tiếp theo đó, bạn có cơ hội thi đấu hết mình vì sự sống còn của bản thân trong “Lôi đài Sinh tử”. Tại đấu trường này, bạn cần cố gắng hết sức để trở thành người duy nhất sống sót và bước lên bục vinh quang cùng những phần thưởng quý giá xứng đáng với những thành tích mà bạn đã đạt được.

  Lời kết

  Những kỹ năng mới và các sự kiện đầy sáng tạo đã thổi một luồng gió mới vào TSonline, làm lối chơi của game trở nên đa dạng và có chiều sâu hơn bao giờ hết. Phát huy những ưu điểm cũ, cùng với những ý tưởng mới lạ, TSonline (bản mới) hứa hẹn đem lại những cuộc hành hiệp đầy hấp dẫn cho những game thủ yêu thích thế giới Tam Quốc hoành tráng này. Mọi thông tin mới nhất được đăng trên trang web TSonline Việt Nam: www.tsonline.net.vn.

  Nhược Lan

  Từ khóa: Online, PC
  ID: G0602_28