• Thứ Tư, 08/02/2006 10:03 (GMT+7)

  Gunbound World Champion – Vũ trụ nhỏ trong bàn tay

  Tăng sự sáng tạo trong chiến thuật, đa dạng trong mô hình chiến đấu, GBWC bổ sung thêm 7 trận đồ mới. Ngoài ra, GBWC còn chinh phục người chơi qua những bố cục, hình ảnh kỳ vĩ nhưng không kém phần lãng mạn, mơ mộng. Sự xuất hiện 2 con thần thú là mobile J.Frog và mobile Kalsiddon cũng là bước đột phá mới của game...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Gunbound World Champion (GBWC)

   

   

   

  Phát triển:

   

  Softnyx

   

   

   

  Phát hành:

   

  AsiaSoft Vietnam

   

     

  Thể loại:

   

  Chiến thuật trực tuyến theo lượt (turn-based online)

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  Pentium II 300MHz; RAM 64MB; VGA 8MB; HDD 110MB; Window 98.

   
     

  Cấu hình đề nghị:

   

  Pentium III 800MHz+; VGA 128MB trở lên; VGA 16MB; HDD 150MB trở lên; Window 98 trở lên.
   

   

  Năm 2006 này, hòa cùng bầu không khí sôi động, mới mẻ của thị trường game, Asiasoft đã giới thiệu đến giới game thủ Việt Nam phiên bản thứ 2 là Gunbound World Champion (GBWC) - phiên bản mới nhất và được cộng đồng gamer Gunbound tại các nước đang sử dụng.

  Giao diện mới: không gian tương lai

  Điểm nhấn trong phiên bản GBWC là giao diện hoàn toàn khác với “người anh” trước đây. Phong cách hiện đại và chuyên nghiệp là nét chính tạo lên sự mới lạ. Nếu quan sát, chúng ta sẽ thấy các chú little raon vui nhộn, sống động hơn rất nhiều - khi rê đưa chuột qua, chúng cử động rất linh hoạt, các biểu tượng cũng sinh động hơn giúp game tràn đầy sức sống.

  Giao diện Classical: Tương tự như phiên bản cũ nhưng đã chuyển đổi để phù hợp với tính năng người chơi, trong đó có bổ sung thêm các tính năng ưu việt, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu như: lưu lại hướng gió của lượt bắn trước, tính năng chuyển đổi linh hoạt cách bắn bằng bàn phím hay chuột.

  Giao diện Model: Cũng từ bản Classical nhưng bản model mang phong cách chuyên nghiệp phù hợp với những bạn ở đẳng cấp “Pro” muốn đương đầu với thử thách và sự mới lạ.

  Điểm cộng cho sự mới mẻ

  Nhằm tăng sự sáng tạo trong chiến thuật, đa dạng trong mô hình chiến đấu, GBWC bổ sung thêm 7 trận đồ mới. Ngoài ra, GBWC còn chinh phục người chơi qua những bố cục, hình ảnh kỳ vĩ nhưng không kém phần lãng mạn, thơ mộng. Sự xuất hiện 2 con thần thú là mobile J.Frog và mobile Kalsiddon cũng là bước đột phá mới của game. Bạn đừng vội đánh giá thấp khi chưa biết gì về chúng, hãy thử tìm hiểu kỹ tính năng của chúng, tôi bảo đảm sẽ không ít bất ngờ đến với bạn.

  Trang phục mới – mua hay thuê

  Các bộ trang phục của các triều đại trong vũ trụ sẽ được đưa ra trưng bày như những sản phẩm nghệ thuật mới, bạn có thể chọn lựa để tô điểm thêm những màu sắc cho nhân vật mình yêu thích. Tất cả đều có tại Shop Avatar.

  Khi những bộ trang phục ra đời, bạn đừng quá lo lắng nếu chưa đủ điều kiện kinh tế (gold) để trưng diện cho nhân vật của mình. GBWC có một chức năng lý thú là bạn có thể thuê trang phục có tại shop avatar theo tuần, tháng hoặc năm với chi phí trong game cực thấp.

  Một thế giới màu sắc

  Kết hợp hài hòa từ bố cục cho đến phối màu sắc, các nghệ sỹ hoạt hình đã thổi vào những màn chơi, những mobile và hơn cả là nhân vật một sức sống mãnh liệt. Các biểu tượng trong GBWC được chuyển thành 3D. Trang phục là điểm được các nhà đồ họa đặc biệt chú ý, vì nó thể hiện hết cái chất trong game. Phần âm thanh vẫn là 6 bản nhạc hòa tấu du dương truyền thống, đã từng tạo cho chúng ta cảm giác hưng phấn, tăng thêm tinh thần và đạt được hiệu quả cao hơn trong chiến đấu.

  Những chức năng mới đẹp hơn, những vùng đất và giao diện mới khiến game hấp dẫn, hào hứng hơn, đặc biệt khi có sự tham gia của những mobile mới. Địa chỉ trang web: http://www.gunbound.net.vn.

  Nhược Lan

  Từ khóa: Online, PC
  ID: G0602_27