• Thứ Sáu, 09/06/2006 10:29 (GMT+7)

  Khan2 – Thành Cát Tư Hãn

  Giao diện của Khan2 đã thay đổi hẳn so với phiên bản trước. Đáng kể nhất là khung cảnh trò chơi, cảnh vật trông thật hơn, đẹp hơn: cảnh vật quanh vị trí bạn đang đứng hiện rõ ràng và bắt đầu trở nên mờ ảo khi bạn nhìn ra xa. Đứng tại Lublin Mongol Fortress, bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh lẽo, băng giá của khu vực tuyết trắng. Ngược lại, khi ở map Lava Canyon, màu cam đỏ bao trùm khung cảnh sẽ cho bạn cảm nhận về cái nóng của nham thạch núi lửa. Một thay đổi nữa...

  Ngày 05/05/2006, phiên bản Khan2 - Thành Cát Tư Hãn (Khan2), đã được Hanoi Telecom và CyberWorld phát hành tại Việt Nam.

  Thành Cát Tư Hãn

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Mirinae

   

   

   

  Phát hành:

   

  Hanoi Telecom - CyberWorld

   

   

   

   Ngày phát hành:

   

  05/05/2006

   

     

   Thể loại:

   

  Game Online

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  PIII 800MHz; RAM 128MB; VGA 64MB; HDD 1GB; Windows 98/ME/2000/XP.

   
     

  Cấu hình hình dề nghị:

   

  P4 1,4GHz; RAM 256MB; VGA 64MB.

   

  Thành Cát Tư Hãn (1155 ~1167, 1227) là người đã hợp nhất các bộ lạc của Mông Cổ và xưng là Đại Hãn năm 1206. Từ đây, Thành Cát Tư Hãn đưa quân đội đi chinh phục các miền đất khác. Vó ngựa Mông Cổ dẫm nát những cánh rừng taiga của nước Nga, giày xéo đất Hungary bên bờ sông Danuyp, chiếm lĩnh những mảnh đất màu mỡ và những khu rừng nhiệt đới phương nam. Thành Cát Tư Hãn không bỏ qua vùng đất giá lạnh Siberia cũng như ghi dấu giày chinh phạt lên những ngọn núi hùng vĩ ở Hy Mã Lạp Sơn. Năm 1225, ngay trước khi tiến đến ranh giới Á – Âu, Thành Cát Tư Hãn đã có trong tay một đội quân tinh nhuệ, kỷ luật và hùng mạnh, và chỉ cần thu phục thêm một vương quốc nhỏ bé ở châu Âu nữa là Thành Cát Tư Hãn thống trị được cả thế giới. Tưởng chừng không một thế lực nào, một sức mạnh nào có thể ngăn cản vó ngựa của Mông Cổ, thế nhưng Thành Cát Tư Hãn đã không bao giờ kịp hoàn thành ý đồ của mình.
  Khan2 lấy bối cảnh tại một vương quốc nhỏ bé nằm trên ranh giới Á – Âu, nơi mà đội quân hùng mạnh của Thành Cát Tư Hãn đã phải dừng gót. Bạn sẽ là một trong các chiến binh dũng cảm chống lại sự xâm lăng của Mông Cổ trong trận chiến tại ranh giới này.

  Đẹp và thật hơn
  Giao diện của Khan2 đã thay đổi hẳn so với phiên bản trước. Đáng kể nhất là khung cảnh trò chơi, cảnh vật trông thật hơn, đẹp hơn: cảnh vật quanh vị trí bạn đang đứng hiện rõ ràng và bắt đầu trở nên mờ ảo khi bạn nhìn ra xa. Đứng tại Lublin Mongol Fortress, bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh lẽo, băng giá của khu vực tuyết trắng. Ngược lại, khi ở map Lava Canyon, màu cam đỏ bao trùm khung cảnh sẽ cho bạn cảm nhận về cái nóng của nham thạch núi lửa.
  Một thay đổi nữa ở Khan2 là quái vật thông minh và đa dạng hơn bản đầu.

  Trong phiên bản cũ, bạn phải tham gia party mới có thể chiến đấu được vì quái vật mạnh hơn bạn rất nhiều. Khan2 có các nhiệm vụ cho người chơi một mình theo từng cấp (level). Bên cạnh đó, hai map mới được bổ sung là Lost Dungeon of Siberia và Frozen Lake of Siberia chỉ dành riêng cho các game thủ cấp cao (từ 125 trở lên) cộng với việc tuyên bố sẽ có thêm “Công thành chiến” chắc chắn sẽ làm cho Khan2 hấp dẫn hơn.
  Âm thanh chi tiết đến từng chiêu thức tấn công của người chơi, cùng với nhạc nền lúc du dương, lúc dồn dập khiến cho người chơi phần nào quên đi cảm giác mệt mỏi khi phải ngồi lâu với máy tính.

  Hiện nay, vẫn còn ít người chơi Khan2, nhưng với ưu điểm đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh nhân vật rõ ràng, cách chơi không phức tạp, yêu cầu phần cứng không quá cao, Khan2 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

  Huy Cường

  ID: G0606_32