• Thứ Năm, 29/06/2006 14:22 (GMT+7)

  Billy Hatcher and The Giant Egg – Billy Hatcher và quả trứng thần kỳ

  Ngày xửa ngày xưa tại một nơi được gọi là vùng đất ánh sáng, có ngôi làng nhỏ thanh bình của những cư dân gà xinh xắn. Cư dân gà đảm nhận một nhiệm vụ hết sức đáng yêu: đánh thức bác mặt trời mỗi buổi sáng, mang ngày mới đến cho mọi người. Bỗng một ngày kia, bọn quạ đen hung ác từ đâu ập đến, bắt giam “già làng” Oma-Oma, rồi đuổi hết cư dân gà...

  Ngày xửa ngày xưa tại một nơi được gọi là vùng đất ánh sáng, có ngôi làng nhỏ thanh bình của những cư dân gà xinh xắn. Cư dân gà đảm nhận một nhiệm vụ hết sức đáng yêu: đánh thức bác mặt trời mỗi buổi sáng, mang ngày mới đến cho mọi người. Bỗng một ngày kia, bọn quạ đen hung ác từ đâu ập đến, bắt giam “già làng” Oma-Oma, rồi đuổi hết cư dân gà ra khỏi làng, khiến thế giới loài người phải đối mặt với nguy cơ chìm vào bóng tối. Nhờ có lòng dũng cảm, cậu bé Billy đã được chúa tể loài gà chọn làm người giải cứu ngôi làng của vùng đất ánh sáng.

      >> THÔNG TIN VỀ GAME >> NHẬN XÉT

   

   

   

   Phát triển :

   

   

  Sonic Team    

  Ưu:
  Cốt truyện hay, Nhiệm vụ hấp dẫn.

  Khuyết:
  Góc nhìn chưa hợp lý.

   

   

   

  Phát hành:

   

   

  Sega    

   

      Thể loại :     Hành động      

   

   

  ESRB :

   

   

  Everyone    

   

      Ngày phát hành   30/03/2006  
      Dung lượng   1 CD  
      Cấu hình tối thiểu:  

  PIII 1GHz; RAM 256MB; VGA 32MB; HDD 800MB; Windows 98SE/ME/2000/XP;

   
      Cấu hình đề nghị:  

  PIV 2GHz hoặc AthlonXP 1700+; RAM 512MB; VGA 64MB Geforce 4.

   
      Cấu hình thử nghiệm:  

  AMD Sempron 3300+; RAM 512MB; VGA 128MB Geforce 6200; MB MSI K8N Neo 3..
   

   

  Mang phong cách “platform” do Sonic Team sản xuất, Billy Hatcher and the Giant Egg khá hấp dẫn bởi cốt truyện hay và nhiệm vụ trong mỗi màn rất lôi cuốn. Bạn điều khiển cậu bé Billy lăn quả trứng đi khắp ngôi làng và... đè bẹp những vị khách quạ xấu xa, cũng như thu nhặt đủ loại trái cây ngon lành! Càng ăn nhiều trái cây đầy đủ vitamin, quả trứng càng lớn nhanh và sẽ trở thành người phụ tá đắc lực của bạn. Đứng rải rác trên đường đi còn có những chú gà làm nhiệm vụ giúp đỡ. Khi có khó khăn, chẳng hạn không biết cách điều khiển quả trứng ra sao hay muốn tham khảo lịch sử ngôi làng, bạn đừng ngại nhấn phím “B” để hỏi thăm, gà con rất vui lòng trả lời mọi thứ.

  Trò chơi có tiết tấu nhanh, nhiệm vụ khá thú vị nhưng không dễ dàng thực hiện đâu nhé. Bạn cần phải có sự nhanh nhẹn, phối hợp các phím nhịp nhàng để có thể điều khiển quả trứng theo ý của mình. Ngoài ra, bạn hãy luôn nhớ đến phím “E” để điều chỉnh cho mình một góc nhìn thích hợp. Một điều thú vị nữa là game còn có chế độ chơi mạng, khi ấy, cả ba người bạn thân của Billy sẽ cùng nhập cuộc với bạn. Vui nhộn và hào hứng làm sao! Phần đồ họa và âm thanh của game, quả thật không có gì phàn nàn, màu sắc được thể hiện rất tươi tắn, âm thanh sôi nổi phù hợp với nhịp độ nhanh của game.
  Sau những giờ làm việc và học hành nghiêm túc, Billy Hatcher and the Giant Egg sẽ là một trong những lựa chọn giải trí thú vị cho mọi người. Tuy nhiên, đối với những bạn nhỏ, các bậc phụ huynh nên cùng chơi, để giúp đỡ các em đọc những hướng dẫn và nhiệm vụ tiếng bằng Anh trong game. Nào, chúng ta bắt đầu cùng lăn quả trứng thần kỳ này nhé.

  Đan Quyên
  dan.quyen@but-tre.com

  ID: G0607_25