• Thứ Sáu, 30/06/2006 09:28 (GMT+7)

  Teen Titans – Anh tài trẻ tuổi

  Teen titans không chỉ đi theo cốt truyện mà bạn có thể chọn ra một nhân vật đặc trưng cho mình và điều khiển nhân vật này đi đến cuối truyện. Master Story tô đậm thêm phong cách thiếu nhi mà không phải game nào cũng có thể làm được - không gò bó trong nội dung truyện mà bạn có thể chuyển nhân vật tùy thích và thay đổi ngoại hình cùng màu sắc...

  Các bạn đang tìm kiếm 1 tựa game mô phỏng dành cho thiếu nhi dựa theo nguyên tắc tìm đường đơn giản. Sao bạn không chọn Teen Titans rất ăn khách hiện nay.

  Khởi đồng một phong cách

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  A2M

   

   

   

  Phát hành:

   

  THQ

   

   

   

   Ngày phát hành:

   

  24/05/2006

   

     

   Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  XBOX

   

  Thay vì rập khuôn theo cách chơi đi cảnh thì nhà phát hànhTHQ lại chuyển sang thể loại tìm đường đơn giản chỉ giải quyết những câu đố “dễ xơi” như bấm theo đúng nút mà máy yêu cầu, giải quyết các tên lính theo đúng thời gian.Trong phần mới này, bạn sẽ có cơ hội chơi cả 5 nhân vật cùng lúc. Các trận đấu trùm giờ hấp dẫn hơn hẳn vì không chỉ đấu mà bạn còn phải tìm ra điểm yếu của nó thì mới mong có cơ hội hạ đo ván. Cũng trong phần này bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một số quái vật cực kỳ khó khăn như quái vật nửa người nửa trâu, người một mắt... Các siêu nhân đều có kỹ năng riêng như khả năng biến hình của nhân vật chính, “khè” băng của người băng cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả với luồng băng cực lạnh và khó chống đỡ, nữ anh hùng khoác áo choàng có khả năng điều khiển vật thể từ xa trở lại (dù có hạn chế trong khoảng cách). Siêu nhân nữ của chúng ta lại đặc trưng hơn hẳn các bè bạn với khả năng nâng vật thể lên cao và ném chúng. THQ là nhà phát hành rất dễ tính khi cho phép bạn trong trận đấu trùm luân chuyển giữa các nhân vật chính.

  Siêu nhân... bất thập toàn
  Chắc bạn cũng đồng ý là cốt truyện của game tuyệt hay nhưng những nhân vật của chúng ta lại có những kỹ năng cùng dáng đi vô cùng khó chịu! Hơn nữa, xen kẽ là những Quest cực kỳ “khó tính”, đôi khi gây khó khăn cho cả người chơi và máy. Đây là một ví dụ điển hình: trong màn 1 bạn phải gồng năng lượng nhanh và đúng thời điểm, nhưng bên đối thủ thì cứ đánh lén liên tục khiến cho nhân vật chính của chúng ta “te tua” và thế là phải mất gần 3 mạng mới qua được. Dù sao, Teen Titans cũng rất đáng giá khi cốt truyện hay và hấp dẫn đối với các em thiếu nhi với mô phỏng y hệt như trên phim hoạt hình. Phải công nhận là đột phá trong cốt truyện đã tạo nên một bước tiến mới cho Teen Titans, tuy ngắn nhưng cách thức diệt trùm khá là khó đối với các em - đôi khi phải hạ trùm trong vài phút hoặc phải tìm ra điểm yếu của chúng. Màu sắc trong game cũng phần nào tô điểm thêm cho cốt truyện cực kỳ dí dỏm.

  Xuất thân từ điện ảnh
  5 anh hùng của chúng ta đều là những nhân vật xuất thân từ điện ảnh và từng đoạt giải nhất phim dành cho thiếu nhi với doanh thu cực kỳ cao cho THQ và đối tác. “Dựa hơi” phim, game ăn theo cũng thành công nhất với các game thủ từ 7 đến 18 tuổi. Đặc biệt, game còn dũng cảm phá cách để tạo dấu ấn riêng. Teen Titans không chỉ đi theo cốt truyện mà bạn có thể chọn ra một nhân vật đặc trưng cho mình và điều khiển nhân vật này đi đến cuối truyện. Master Story tô đậm thêm phong cách thiếu nhi mà không phải game nào cũng có thể làm được - không gò bó trong nội dung truyện, bạn có thể chuyển nhân vật và thay đổi ngoại hình cùng màu sắc của nhân vật theo ý thích.

  Huy Thông

  ID: G0607_30