• Thứ Năm, 31/08/2006 16:30 (GMT+7)

  Bear's sense of adventure – Phiêu lưu cùng gấu nâu

  Dựa trên show truyền hình “Bear in the Big Blue House”, Knowledge Adventure đã xây dựng thành game Bears Sense of Adventure. Chú gấu nâu thân thiện cùng với bạn bè của anh ta sẽ chỉ cho các bạn nhỏ cách khám phá, nhận biết thế giới quanh mình bằng những kỹ năng như quan sát, nghe, ngửi, nếm và cảm nhận của chú gấu...
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Knowledge Adventure

   

   

   

  Phát hành:

   

  Knowledge Adventure

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  1999

   

     

  Thể loại:

   

  Game thiếu nhi

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  Pentium 90GHz; RAM 16MB; HDD 4KB; Windows 98/95/2000/XP.

   
     

  Cấu hình hình dề nghị:

   

  PIII 800MHz; RAM 128GB.

   

  Thời tiết cuối hè thật là đỏng đảnh, khi thì oi ả với ánh nắng chói chang rồi thoắt cái lại ào ào mưa trút nước. Sau những chuyến vui chơi cùng gia đình, đây là thời gian để các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào năm học mới. Các bạn nhỏ hãy tiếp tục tận hưởng những ngày hè còn lại ít ỏi của mình đi nhé, chú gấu nâu dễ thương trong game Bear’s Sense of Adventure sẽ vui chơi cùng các bạn. Tuy “hơi cũ” nhưng mới có tại thị trường Việt Nam nên chúng tôi vẫn muốn ưu ái giới thiệu cho các bậc phụ huynh và các em.

  Dựa trên show truyền hình “Bear in the Big Blue House”, Knowledge Adventure đã xây dựng thành game Bear’s Sense of Adventure. Chú gấu nâu thân thiện cùng với bạn bè của anh ta sẽ chỉ cho các bạn nhỏ cách khám phá, nhận biết thế giới quanh mình bằng những kỹ năng như quan sát, nghe, ngửi, nếm và cảm nhận của chú gấu.

  Bước vào ngôi nhà xanh xinh đẹp bạn sẽ được chào đón bởi nhiều kế hoạch của gấu nâu và bạn bè. Chuột Tutter muốn bạn giúp trang hoàng lại cái hang ấm cúng ở một góc nhỏ trong nhà bếp. Còn gấu nhỏ Ojo đang cần bạn giúp xây một ngôi nhà bé xinh cho cô bạn gái Snowbear. Treelo lại muốn mời bạn nghe những giai điệu du duơng êm ái của anh ấy. Khoan! khoan! chưa hết, còn gấu nâu và hai anh chàng tím ngắt Pip và Pop nữa nhé. Công việc giúp đỡ các bạn thật là bận rộn phải không nào?

  Công việc chính của các bạn nhỏ là sẽ đi tìm các đồ vật bị thiếu để giúp mọi người hoàn thành kế hoạch của mình. Mỗi khi làm xong một nhiệm vụ, gấu nâu lại tặng cho bạn một quyển sách có ghi lại những việc bạn đã giúp đỡ mọi người. Chỉ cần rà chuột trong khắp các phòng ốc của ngôi nhà, khi nào có dấu hiệu bàn chân màu vàng hiện lên thì nhấp vào đó nhé, có thể các bạn sẽ nhặt được đồ vật bị đánh rơi hoặc là khám phá những game mini hay tuyệt.

  Thanh đồ dùng phía dưới màn hình có nhiệm vụ giúp đỡ các bạn nhỏ trong quá trình chơi. Muốn thoát game bạn hãy chọn hình mặt trăng tròn mũm mĩm, muốn xem đã nhận được mấy phần thưởng nhiệm vụ hãy chọn hình quyển sách, hình cái rổ là nơi chứa những đồ vật các bạn nhặt được đấy...

  Game được xây dựng theo phong cách vừa hát vừa diễn tả điệu bộ cùng với màu sắc tươi sáng sẽ không làm các em nhàm chán. Tuy nhiên do game sử dụng tiếng Anh nên các vị phụ huynh nên chơi cùng để hỗ trợ thiên thần nhỏ của mình làm nhiệm vụ được dễ dàng hơn. Hãy cùng xắn tay áo giúp gấu nâu và những người bạn tinh nghịch trong Bear’s Sense of Adventure đi nào các bạn nhỏ!

  Thy Anh
   

  ID: G0609_42