• Thứ Tư, 04/10/2006 10:26 (GMT+7)

  Silkroad Online – Con đường tơ lụa và bản mở rộng

  Trò chơi trực tuyến “Con đường tơ lụa” (CĐTL) do công ty VDC-Net2E, sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát hành bản Close Beta thử nghiệm đến “Khởi động cho Open Beta”, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta (OB) kể từ ngày ngày 14/09. Sau gần 10 ngày đóng cửa các server của game để bảo trì và rà soát lỗi của hệ thống, nhằm hoàn thiện game, CĐTL đã ra mắt phiên bản mới (1.004) đã cập nhật thêm...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Joymax

   

   

   

  Phát hành:

   

  VDC-Net2E (tại Việt Nam)

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  23/10/04 (bản Silkroad Global)

   

     

  Thể loại:

   

  Nhập vai trực tuyến (MMORPG)

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  PIII 800MHz; RAM 256MB; VGA Geforce2 32MB trở lên; HDD 3GB; Windows XP.

   

  Trò chơi trực tuyến “Con đường tơ lụa” (CĐTL) do công ty VDC-Net2E, sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát hành bản Close Beta thử nghiệm đến “Khởi động cho Open Beta”, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta (OB) kể từ ngày ngày 14/09. Sau gần 10 ngày đóng cửa các server của game để bảo trì và rà soát lỗi của hệ thống nhằm hoàn thiện game, CĐTL đã ra mắt phiên bản mới (1.004) có cập nhật thêm một số tính năng rất tiện lợi cho các game thủ trong quá trình chơi và gần như đầy đủ các tính năng của bản Silkroad Global (1.054).

  Các tính năng mới nhằm giúp người chơi thuận tiện hơn trong cách điều khiển, giao tiếp với những game thủ khác trong game. Các tính năng này giúp ích rất nhiều cho người chơi trong cách điều khiển, nhất là khi mỗi nhân vật đã có quá nhiều kỹ năng phải thi triển khi chiến đấu.

  Đầu tiên và quan trọng nhất cần phải nhắc đến là các tính năng bổ sung nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc luyện cấp (level) của người chơi. Việc nhà phát hành game đưa thêm tính năng ghi nhớ vị trí các kỹ năng trong ô nhớ nhanh (hot key) tỏ ra rất tiện lợi cho các game thủ vì người chơi chỉ cần chọn các kỹ năng (Skill) vào các ô nhớ nhanh một lần duy nhất. Bên cạnh đó, tính năng tự động sử dụng thuốc phục hồi sinh khí (máu), nội lực (mana) khi chúng đến mức báo động rất thuận tiện lúc đang chiến đấu.

  Đồng thời bản mở rộng này cũng đưa thêm chương trình Nprotect, chống ăn gian vào game. Nprotect sẽ giúp chống lại các chương trình chơi tự động, hack hoặc bot... đảm bảo công bằng và thành quả của người chơi. Thông tin về trạng thái sẽ cung cấp thông tin về nhân vật trong game khi bạn chỉ chuột vào nhân vật đó. Ngoài ra CĐTL còn bổ sung một số tính năng khác thuận tiện cho người chơi trò chuyện, trao đổi như việc tách cửa sổ giao tiếp làm 2: một chỉ dành cho trò chuyện, một dành cho thông báo, thông tin từ máy chủ. Chức năng phóng to, thu nhỏ giúp người chơi quan sát bao quát hơn các cảnh vật xung quanh, xác định phương hướng tốt hơn. Các hiệu ứng hình ảnh mới cũng được đưa vào bản mở rộng này, khi đánh quái vật bạn sẽ nhận được 3 luồng sáng vào người tượng trưng cho 3 loại điểm thưởng: điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng và điểm cuồng nộ. Ngoài ra còn một số tính năng khác như: thêm biểu tượng CĐTL và vị trí hiển thị điểm cuồng nộ. Lúc chọn server bạn sẽ thấy trạng thái server hiển thị thông qua chỉ số ping, chỉ số này càng nhỏ nghĩa là server đang trong tình trạng tốt.

  Ngoài những nâng cấp trong game, ngay từ khi bắt đầu OB, nhà phát hành VDC-Net2E đã tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Trong đó có việc mở thêm 3 server mới cùng lúc (2 server tại Tp HCM: Nam Thập Tự và Bảo Bình, 1 server tại Hà Nội là Bạch Dương) đồng thời với tuần lễ nhân đôi điểm kinh nghiệm và kỹ năng, nhân đôi tỉ lệ rớt đồ và vàng, tất cả các game thủ từ người mới chơi đến ngưới đang chơi đều có lợi như nhau.

  Ngọc Hân

  ID: G0610_45