• Thứ Năm, 02/11/2006 09:51 (GMT+7)

  The Guild 2 – Cuộc chiến bang hội

  Thế giới TG2 được mô tả bằng hình ảnh 3D đẹp mắt đến từng chi tiết minh hoạ cho phong cách kết hợp giữa thể loại nhập vai, kinh doanh và chiến thuật rất táo bạo và hấp dẫn. Các mô hình trong game được vẽ rất chi tiết và có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý. Vật dụng và nội thất được xây dựng khá công phu và sinh động thể hiện được sự “cổ xưa” của bối cảnh game. Bạn sẽ sẽ được dịp chiêm ngưỡng...

  Game lấy bối cảnh châu Âu thời trung cổ. Lúc này các nước tại đây đang tranh giành quyền lực tạo nên một xã hội hỗn loạn và tạo thời cơ cho các bang hội phát triển và bành trướng thế lực của mình, đó là lý do vì sao người chơi có mặt trong game The Guild 2 (TG2) với vai trò là chủ một bang hội.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  4 Head Studios

   

   

   

  Phát hành:

   

  Aspyr/JoWooD

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  12/10/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Chiến thuật/Nhập vai

   

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

      Cấu hình tối thiểu   P4 1.6GHz; RAM 512MB; VGA 64MB;DirectX 9.0; HDD 2.5GB; Windows 2000/XP; 1 DVD.  
     

  Cấu hình đề nghị

   

  P4 2.4GHz; RAM 1024MB; VGA 128MB; DirectX 9.0; Windows XP SP2

   

  Thế giới TG2 được mô tả bằng hình ảnh 3D đẹp mắt đến từng chi tiết minh họa cho phong cách kết hợp giữa thể loại nhập vai, kinh doanh và chiến thuật rất táo bạo và hấp dẫn. Các mô hình trong game được vẽ rất chi tiết và có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý. Vật dụng và nội thất được xây dựng khá công phu và sinh động, thể hiện được sự “cổ xưa” của bối cảnh game. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những khuôn mặt nhân vật đẹp và đa dạng. Các bài nhạc trong game vui tươi, hòa trộn với tiếng nói chuyện, tiếng động xung quanh tạo nên một không khí rộn rã, sinh động. Bạn cũng nên biết các bản nhạc trong game đều do nhạc trưởng Bernd Ruf nổi tiếng cùng dàn nhạc Thüringen Philharmonie thực hiện.

  Khi bắt đầu, người chơi sẽ vào vai 1 trong 3 mẫu nhân vật chính: Patron, Craftman, Scholar và Rogue với ưu, khuyết điểm khác nhau để “khởi nghiệp”. Cách chơi của game khá giống với trò The Sim: bạn sẽ được cấp một số tiền nhất định làm vốn và từ đó tạo dựng cuộc đời của mình - một thương gia giàu có, hay một tên trộm, thậm chí là một tên tù khổ sai... - tất cả đều do người chơi định đoạt. Thế giới TG2 chân thật đến nỗi bạn tưởng như đang sống rất đời thường khi có thể ra đường gặp gỡ và trò chuyện với bất kỳ nhân vật nào trong game, tạo mối quan hệ; thậm chí nhân vật của bạn còn biết tán tỉnh, cầu hôn... Trong game, bạn “may mắn” khi có cơ hội gặp và thử qua 10 nghề nghiệp khác nhau như giả kim thuật, thợ rèn, kẻ lừa đảo...

  Bản đồ toàn cảnh của game khá chi tiết, cung cấp cho người chơi vị trí của các nhân vật đang chuyển động và vị trí của các mỏ quặng. Ưu điểm cho phép người chơi tùy chọn tốc độ game giúp bạn rút ngắn được khoảng thời gian “chết” khi chờ một công trình đang xây dựng, hay cho qua những lúc chờ nhân vật thi hành các mệnh lệnh.

  Game có chế độ hỗ trợ tối đa 8 người cùng chơi qua LAN hoặc Internet.

  TG2 quả thật có những nét đột phá, đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị và mới lạ. Sự kết hợp giữa nhiều thể loại game trên nền hình ảnh đẹp đem đến cho người chơi một cảm giác vừa thân thuộc vừa lạ lẫm.

  Đặng Thanh
   

  ID: G0611_40