• Thứ Tư, 07/02/2007 15:18 (GMT+7)

  TrackMania United – Thử Thách

  Được sản xuất bởi những nhà thiết kế game trẻ trung, đầy tài năng của studio Nadeo, TrackMania United là phiên bản mới nhất và cũng được xem là một trong những phiên bản thành công nhất của dòng game này. Với thành công rất sớm, ngay từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2003, TrackMania đã trở thành một trong những game đua xe phổ biến khá rộng rãi trên toàn thế giới. Một trong những thành công của game chính là cách chơi quen thuộc, vui nhộn nhưng không kém phần cuốn hút.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Nadeo

   

   

   

  Phát hành:

   

  Focus Home Interactive

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  17/11/06

   

     

  Thể loại:

   

  Đua xe

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  P4 2GHz; RAM 256MB; VGA 64MB + DirectX 9.0c; HDD 1.4GB; Window 2000/XP

   
     

  Cấu hình hình dề nghị:

   

  P4 2,2GHz; RAM 512MB; VGA 128MB.

   
     

  Dung lượng:

   

  1 DVD.

   

  Có thể xem năm 2006 chính là năm của TrackMania, với sự có mặt trong giải đấu quốc tế được tổ chức tại Paris, còn được gọi là “Video Games World Cup”. Giải diễn ra hoành tráng và cực kỳ hấp dẫn bởi sự góp mặt của hơn 40 quốc gia tranh tài cho chức vô địch “Best Driver”.

  Tuy lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi tập trung cao độ để có thể vượt qua các thử thách do game đề ra, nên TrackMania luôn tạo “lực hút” rất lớn cho các tay đua từ không chuyên đến chuyên nghiệp. Người chơi có thể tham dự cũng như ghi danh trên “bảng vàng” nhờ chức năng kết nối quốc tế do game hỗ trợ khá tốt.

  Với mục chơi đơn, người chơi có thể tham dự hơn 200 vòng đua từ dễ đến “cực khó” với tốc độ chóng mặt của các loại xe thiết kế đẹp mắt. Mỗi loại xe cùng với “đấu trường” khác nhau sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điều thú vị chính là sự khác biệt của các giải đấu, hầu như không có sự lặp lại! Các trường đua đều mang phong cách riêng biệt, người chơi tùy cơ ứng biến áp dụng tài năng của mình vào cuộc đua sao cho hợp lý nhất.

  Trong phiên bản kỳ này, TrackMania đưa ra chế độ hoàn toàn mới: Stadium - với những chiếc xe độc nhất. Stadium đòi hỏi người chơi cần có kỹ thuật cao về điều khiển xe cũng như cách “vào ga” sao cho hợp lý nhất. Có thể nói đây chính là “đấu trường nóng bỏng” cho các tay đua khắp nơi thể hiện tài năng.

  So với phiên bản trước (TrackMania Sunrise), game kỳ này được bổ sung số lượng khá lớn về chế độ tạo hình cho đường đua, với hơn 1000 mẫu khác nhau về đường đua, cảnh vật... người chơi “tha hồ” tạo riêng cho mình những đường đua không “đụng hàng” cùng với những chướng ngại vật như: bay qua thác nước, xoay vòng 360 độ... Ngòai ra, bạn còn có khả năng “tạo dáng” riêng cho “xế yêu” bằng những màu sơn rực rỡ, kết hợp với các mẫu hình dán được thiết kế ấn tượng. Đặc biệt, bạn còn có thể tạo riêng cho mình một đoạn phim ưng ý nhờ chức năng tinh chỉnh và làm phim do game cung cấp, chắc hẳn đây sẽ là một trong những nét hấp dẫn và độc đáo của TrackMania United.

  Nhìn chung, điều tạo nên thành công chính là lối chơi, cũng như những thử thách mới mẻ. Các đường đua với thử thách cao luôn được cập nhật từng giờ, từng ngày trên toàn thế giới.

  Su Su
   

  ID: G0702_41