• Thứ Năm, 12/04/2007 11:12 (GMT+7)

  Panzer Elite Action - Dunes of War – Huyền thoại về tăng Panzer

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Deep Silver

   

   

   

  Phát hành:

   

  JoWood Productions

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  01/2007

   

     

  Thể loại:

   

  Mô phỏng

   

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  PIII 800MHz; RAM 256MB; VGA 64MB; HDD 1,6GB; Windows 2000/XP;

   
     

  Dung lượng:

   

  1 DVD

   

  Panzer Elite Action: Dunes of War (DoW) dựa theo câu chuyện về 2 vị tướng huyền thoại trong Đệ Nhị Thế Chiến đã chỉ huy binh đoàn tăng của mình, tham chiến tại chiến trường Bắc Phi trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Chưa cần quan tâm đến kết quả cuộc chiến, mà chỉ riêng sự đối đầu giữa 2 vị tướng này đã làm nên một dấu ấn không phai trong lịch sử chiến tranh nhân loại.

  Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội điều khiển một khối thép nặng trên 30 tấn, mặc sức tung hoành trên chiến trường, bắn phá mọi thứ trên đường đi và san bằng tất cả những trở ngại. Cách lái xe tăng rất đơn giản, người chơi chỉ việc di chuyển, ngắm bắn tất cả các mục tiêu, hạng mục có trên bản đồ. Do các nhiệm vụ trong game được chỉ rõ trên bản đồ bằng các chấm hình tam giác, nên công việc còn lại của người chơi chỉ là lái xe tăng đến điểm đánh dấu và diệt các mục tiêu. Game có giao diện khá thân thiện, giúp người chơi dễ dàng điều khiển xe tăng cũng như đội tăng của mình.

  Chiến trường trong DoW khá rộng, địa hình đa dạng, có nhiều loại khí tài do AI của máy điều khiển như: máy bay ném bom, pháo chống tăng, lính bộ binh chống tăng và các loại thiết giáp khác. Chính các loại khí tài này là đối thủ đáng gờm của binh đoàn tăng. Nhưng không cần quá lo lắng về “khắc tinh” của mình, vì trên đường tiến quân, bạn sẽ gặp một số làng mạc, căn cứ quân sự tạm thời. Tại đây, người chơi có thể tìm thấy các điểm tiếp tế đạn dược, sửa chữa các thiệt hại cho xe tăng trước khi tiếp tục hành trình.

  Phiên bản DoW mang đến 2 chiến dịch mới trong phần chơi đơn và 10 bản đồ mới trong phần chơi mạng. Mỗi bản đồ trong phần chơi mạng của DoW lại có hình thái và cách chơi riêng biệt. Trong đó 2 thể loại khá phổ biến là “Conquest” và “Capture the Flag” cho phép tối đa 32 người chơi cùng lúc. Hình ảnh trong game đẹp mắt và rực rỡ với chiến trường là sa mạc mênh mông toàn một màu vàng. Các hiệu ứng khói - nổ, đường đạn được thể hiện khá tốt, các rung động khi xe tăng bị trúng đạn hay nổ được miêu tả rất chính xác. Tuy nhiên đường đạn khi bắn từ nòng súng xe tăng còn quá nhẹ, không thể hiện được độ “nặng” của viên đạn. Âm thanh chỉ ở mức trung bình với tiếng nghiến của xích xe tăng, tiếng “bùm bùm” khi xe tăng bị trúng đạn hay tiếng rít của các loại máy bay ném bom... Các đoạn phim cắt cảnh sử dụng lại các phim tư liệu lịch sử khá hấp dẫn và hoành tráng, dù chỉ là phim trắng đen.

  Panzer Elite Action: Dunes of War rất thích hợp cho những ai thích thể loại lái xe tăng hoặc đơn thuần chỉ để giải trí nhanh. Nếu bạn đã từng ao ước tự mình lái những chiếc tăng thì đây là cơ hội rất tốt để tham gia các trận đánh lớn tại châu Phi, nơi chỉ toàn gió, cát bụi và ánh nắng chói chang của mặt trời. Ngoài ra, game còn có một số màn đánh đêm khá hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

  Thiên Long
   

  ID: G0704_48