• Thứ Hai, 10/09/2007 09:59 (GMT+7)

  Miss Popularity – Hoa hậu thân thiện

  Hoa hậu! Bạn từng mơ ước ngôi vị lấp lánh này chăng? Vậy hãy vào game “Miss Popularity” thôi. Trò chơi này không những giúp bạn thư giãn khi rảnh rỗi, mà còn cung cấp cho các bạn gái những kiến thức, sự hiểu biết về cách làm đẹp và cách cư xử thật đúng mực và duyên dáng.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  ValuSoft

   

   

   

  Phát hành:

   

  ValuSoft

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  14/05/07

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  Pentium 1,8GHz; RAM 256MB; VGA GeForce 3 64MB; HDD 600MB; Windows XP/Vista; 1CD.

   

  Người chơi sẽ nhập vai một cô gái đáng yêu. Bạn đừng tiếc công sức làm cho cô nàng được hầu hết mọi người yêu mến bằng cách khéo léo thực hiện những tùy chọn về ngoại hình, kiểu tóc, quần áo. Cô nàng sẽ bắt đầu làm quen với thế giới game từ phòng ngủ của mình, một nơi rất xinh đẹp, có một tủ quần áo với các bộ cánh rất điệu đàng, có những quyển sách để nghiền ngẫm, thư giãn và đặc biệt là chiếc máy tính với những câu hỏi trắc nghiệm về sở thích của cánh con trai. Sau khi đi vòng quanh phòng ngủ để làm quen với thế giới mới, người chơi có thể tự tin điều khiển nàng bước qua tham quan các phòng khác của ngôi nhà như phòng khách, phòng tắm... Bất cứ nơi nào có những quầng sáng hình tròn màu hồng đẹp mắt, đó chính là nơi bạn có thể tương tác để nhận nhiệm vụ.

  Ngay sau khi kịp tìm hiểu hết những điều thú vị của căn nhà, cô nàng nhận được tin nhắn hẹn gặp mặt của bạn và sẽ xin phép mẹ đi ra ngoài dạo chơi. Từ lúc này trở đi, thế giới rộng lớn bắt đầu mở ra để người chơi tha hồ tìm hiểu và khám phá.

  Bạn hãy nhớ ghé vào những điểm sáng màu hồng nhé. Những nhiệm vụ trong game thường là các mini game rất thú vị. Đa phần chúng đều là những việc tốt, giúp đỡ những người xung quanh. Chẳng hạn cô nàng sẽ trở nên đảm đang hơn trong mắt mọi người khi ra tay lau chùi chiếc xe bị bẩn ở dọc đường hay tỏ ra đáng yêu hơn khi chạy đi nhặt từng bịch rác bỏ vào thùng rác; giúp nhóm quảng cáo phát tờ rơi tại siêu thị và xách hàng về nhà cho mẹ... những nhiệm vụ này không mấy khó khăn, phức tạp như những game khác, nhưng mang đến niềm vui và sự thích thú khi giúp ích cho người khác.

  Nhìn chung, đây là một game có chất lượng hình ảnh ở mức trung bình, các mô hình nhà cửa, cây cỏ được vẽ hơi cứng, thiếu sự mượt mà tự nhiên, dù game được xây dựng trong môi trường 3D. Nhân vật nữ chính, dù nhận được sự yêu thương hết mức của người chơi, nhưng cũng không thể không “đau đớn” thú nhận rằng nàng có dáng chạy khá xấu so với ngoại hình. Điều đáng buồn nhất là game không cho phép người chơi thay đổi chất lượng đồ họa; phải chi được tăng độ phân giải thì có thể hình ảnh sẽ đẹp mắt hơn nhiều. Âm thanh cũng chỉ ở mức khá, chủ yếu là những bản hòa tấu êm dịu và tiếng đối thoại của các nhân vật.

  Cách điều khiển nhân vật khá dễ dàng, chủ yếu chỉ dùng chuột để di chuyển và tương tác với game. Nhìn chung đây là một game tạm chấp nhận được trong thời điểm khá khan hiếm game hiện nay trên hệ PC.

  Ngọc Hân
   

  ID: G0709_50