• Thứ Sáu, 29/09/2006 15:20 (GMT+7)

  War of the Worlds

  Từ Osaka đến Luân Đôn, từ New Jersey đến New York, chiến tranh đã nổ ra giữa trái đất và một sinh vật 3 chân kỳ dị (Tripod). Một câu chuyện được dựng giống như trong các bộ phim giả tưởng của Steven Spielberg. Không có những hình ảnh 3D tuyệt hảo, nhưng War of the Worlds (WoW) được tái hiện dưới dạng một chương trình truyền hình trực tiếp bằng hình ảnh rất sinh động...

  Từ Osaka đến Luân Đôn, từ New Jersey đến New York, chiến tranh đã nổ ra giữa trái đất và một sinh vật 3 chân kỳ dị (Tripod). Một câu chuyện được dựng giống như trong các bộ phim giả tưởng của Steven Spielberg.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

   World of The Worldds

   

   

   

  Phát triển:

   

  Gameloft

   

   

   

  Phát hành:

   

  FPT SMS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Mature

   

      Số người chơi:   1  
     

  Hệ máy:

   

  Mobile hỗ trợ Java

   
     

  Dung lượng:

   

  195KB

   

  Không có những hình ảnh 3D tuyệt hảo, nhưng War of the Worlds (WoW) được tái hiện dưới dạng một chương trình truyền hình trực tiếp bằng hình ảnh rất sinh động và sắc nét các trận chiến giữa bạn (trong vai Tripod) và hệ thống hải, lục, không quân khổng lồ của trái đất với những loại vũ khí tối tân nhất, bao gồm cả tên lửa tìm mục tiêu và tàu sân bay... Tripod có khả năng bắn không hết đạn đồng thời được hỗ trợ bởi khả năng siêu tấn công (super attack), khi sử dụng chiêu này, tất cả các mục tiêu của đối phương hiện trên màn hình đều ngay lập tức bị tiêu diệt. Tuy nhiên các quả đạn dùng cho super attack (có màu xanh) có giới hạn (tối đa 3), nếu dùng hết thì bạn phải cố gắng tìm kiếm trên đường đi vì super attack rất cần thiết trong quá trình chơi.

  Người chơi WoW sẽ rất thoải mái khi không phải thực hiện các thao tác tìm đường như nhiều loại game cùng thể loại vì Tripod luôn thẳng tiến và cố tiêu diệt hết các mục tiêu ở phiá trước đồng thời tránh bị tổn thương. Bạn phải trải qua 13 level tại 4 chiến trường Osaka, Luân Đôn, New Jersey và New York. Bạn cũng thường xuyên nhận được các lời hướng dẫn hiển thị trên màn hình; đừng bỏ qua chi tiết này nhé nếu không muốn gặp khó khăn trong quá trình chơi.
  Cú pháp tải game: GAME <73> <Mã máy> <Dòng máy> PCW gửi 8713. Ký hiệu các máy: Nokia: N; Motorola: M; Samsung: S; Sony Ericssons: SE; Siemens: Si. Giá 15.000 đồng/game.

  Nhật Linh
   

  ID: G0610_38