• Thứ Bảy, 14/10/2006 09:15 (GMT+7)

  Asphalt: Urban GT2

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Asphalt Urban GT2

   

   

   

  Phát triển:

   

  Gameloft

   

   

   

  Phát hành:

   

  FPT SMS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2006

   

     

  Thể loại:

   

  Đua Xe

   

   

   

  ESRB:

   

  Mature

   

      Số người chơi:   2 (qua Bluetooth)  
     

  Hệ máy:

   

  Mobile hỗ trợ Java

   
     

  Dung lượng:

   

  195KB

   

  Bạn sẽ có cơ hội tung hoành trên các đường đua và khám phá 8 thành phố lớn bao gồm Hong Kong, London, Los Angeles, Miami, Paris, New York, Baghdad and Rio bằng 8 loại ô tô (Lamborghini Murcielago, Nissan 350Z, Mercedes SLR McLaren, Dodge Viper SRT-10, Hummer H3, Aston Martin DBR9, Pontiac 1967 GTO, Golf GTI MKV) và 2 loai 2 xe máy là Ducati 999 R and Kawasaki VN 2000 khi tham gia Asphalt: Urban GT2. Đây là game có các hình ảnh đồ hoạ 3D tuyệt vời. Thú thật, đây là lần đầu tiên trên game ĐTDĐ, tôi mới được cỡi những chiếc xe đua được tái hiện với hình ảnh 3D. Mỗi chiếc xe có một ưu thế khác nhau và tất nhiên bạn sẽ khám phá dần trong quá trình chơi. Sự khéo léo và nhanh nhẹn trong việc điều khiển phím sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục hết đường đua này đến đường đua khác trên 8 thành phố.

  Trên các đường đua, bạn có thể thực hiện những cú tăng tốc rất ngoạn mục, những cú bay xe vô cùng đẹp mắt, tất nhiên cũng không thể tránh khỏi những cú va chạm nảy lửa... tất cả đều kèm theo những âm thanh thực, hấp dẫn và “ghê rợn”.

  Cú pháp tải game: GAME <78> PCW gửi 8713. Ký hiệu các máy: Nokia: N; Motorola: M; Samsung: S; Sony Ericssons: SE; Siemens: Si. Giá 15.000 đồng/game.

  Nhật Linh
   

  ID: G0610_38