• Thứ Sáu, 03/11/2006 10:09 (GMT+7)

  Nightmare Creatures – Giấc mộng giải cứu Praha

  Từ nhỏ bạn đã bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng. Một điều gì đó ngủ sâu bên trong bạn, thúc giục bạn - đêm nay - đi ra đường phố Praha (CH Séc). Và đây là thời điểm phù thuỷ quyết định đưa tay sai vào thành phố. Những lũ quỷ, sinh ra từ sự tưởng tượng kinh hoàng của phù thủy, tỏa khắp Praha và biến nó thành một thành phố ma...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Gameloft

   

   

   

  Phát hành:

   

  FPT SMS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   
     

  Hệ máy:

   

  Mobile, 1 người chơi

   
     

  Loại máy

   

  ĐTDĐ hỗ trợ công nghệ Java

   

  Từ nhỏ bạn đã bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng. Một điều gì đó sâu bên trong thúc giục bạn - đêm nay - đi ra đường phố Praha (CH Séc). Và đây là thời điểm phù thuỷ quyết định đưa tay sai vào thành phố. Lũ quỷ, sinh ra từ sự tưởng tượng kinh hoàng của phù thủy, biến Praha thành một thành phố ma. Trong khi đẩy lùi lũ quỷ, bạn vén tấm màn đen che phủ quá khứ u ám của mình, quay về chính nơi khởi nguồn những giấc mơ kinh hoàng.

  Nightmare Creatures (NC) là game hành động với nội dung dựa trên thế giới tưởng tượng của người Gotich, được sáng tạo từ loạt game rất thành công trên hệ máy PlayStaion. NC đưa bạn về lại năm 1850 của thế kỷ19, trên đường phố Praha đầy quái vật ngoài sức tưởng tượng. Trong vai Jack, sau vài năm đi học xa, trở lại Praha với người bạn gái xinh đẹp Angela, bạn phải qua 6 level, chiến đấu với lũ quỉ từ những dãy phố tới bãi tha ma hoặc thậm chí trong những ống cống theo giấc mơ của Jack. Với thanh kiếm trong tay, bộ quần áo quí tộc, Jack tung hoành với những động tác khá giống người nhện để tìm kiếm và tiêu diệt ma quái.
   

   Không chỉ vung gươm, bạn còn phải động não tìm cách vượt qua các chướng ngại vật. Dù bạn chơi NC ở cấp độ khó hay dễ, chắc chắn bạn phải công nhận rằng game được thiết kế quá đẹp và cẩn trọng đến từng chi tiếp với các khung cảnh 3D hoàn hảo. Không chỉ chơi, qua Nightmare Creatures bạn có thể hiểu biết về kiến trúc, thời trang, ngôn từ... của Praha vào thế kỷ 19, tất cả đều được tái hiện khá sống động.

  Nhật Linh
   

  ID: G0611_34