• Thứ Tư, 20/12/2006 09:28 (GMT+7)

  Game ĐTDĐ Block Breaker Deluxe – Kẻ phá gạch

  Palm Ocean, một thành phố nổi tiếng về cuộc sống ban đêm sôi động, có một tỷ phú lập dị đã tổ chức một cuộc thi Block Breaker (phá gạch) cho 10 tay chơi giỏi nhất hành tinh...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Gameloft

   

   

   

  Phát hành:

   

  FPT SMS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động, 1 người chơi

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile

   
     

  Loại máy

   

  ĐTDĐ hỗ trợ công nghệ Java

   

  Palm Ocean, một thành phố nổi tiếng về cuộc sống ban đêm sôi động, có một tỷ phú lập dị đã tổ chức một cuộc thi Block Breaker (phá gạch) cho 10 tay chơi giỏi nhất hành tinh. Là một tay chơi vô địch, đương nhiên bạn khao khát được tham gia. Chỉ có một vấn đề nhỏ: nhà tổ chức giàu sụ đặt phí vào cửa là 1 triệu USD trong khi bạn chỉ có 100 USD. Giải pháp duy nhất là đến các tụ điểm trò chơi của thành phố và chấp nhận thử thách từ những nhân vật của màn đêm để tăng ngân quỹ. Điều đó không hề dễ dàng và cuộc chơi càng khắc nghiệt khi phải đấu trí với các tay chơi được lựa chọn. Hãy sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn và những cuộc đối đầu cam go hơn và tận lực để kiếm nhiều tiền nhất cũng như một vài giải thưởng đáng nhớ. Bạn đừng quên tặng quà cho những nhân vật chủ chốt của thành phố: họ sẽ mở một vài cánh cửa có lợi cho bạn.

  Phá gạch là thể loại game không mới, nhất là trên ĐTDĐ nhưng Block Breaker đã nâng nó lên một tầm cao mới với một cốt truyện ly kỳ chứ không đơn thuần là phá hết hàng gạch này đến hàng gạch khác bằng sự nhanh tay lẹ mắt. Bạn không chỉ cặm cụi phá gạch mà còn phải nhanh chóng “nhặt” những mòn quà mà máy thưởng cho bạn, giúp số điểm của bạn tăng lên nhanh chóng, những lời khen tặng và hình ảnh đẹp cũng sẽ hiện ra suốt quá trình chơi chứ không chỉ là những hàng gạch đơn điệu như những game cùng thể loại trước đây.

  Nhật Linh

  Cú pháp tải game: GAME <1> PCW gửi 8713. Ký hiệu các máy: Nokia: N; Motorola: M; Samsung: S; Sony Ericssons: SE; Siemens: Si.
  Giá 15.000 đồng/game.

  ID: G0612_42