• Thứ Tư, 20/12/2006 09:27 (GMT+7)

  Game ĐTDĐ Prince of Persia 3: Hòa bình cho thành Babylon

  Hoàng tử trở về thành Babylon hoa lệ sau khi trải qua vô vàn những cuộc du ngoạn thế gian. Nhưng nơi mà chàng mong đợi tìm thấy sự yên bình lại tan hoang bởi một cuộc chiến tranh và đang bị thống trị bởi Vizier - kẻ đã trở thành bạo chúa...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Gameloft

   

   

   

  Phát hành:

   

  FPT SMS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động, 1 người chơi

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile

   
     

  Loại máy

   

  ĐTDĐ hỗ trợ công nghệ Java

   

  Hoàng tử trở về thành Babylon hoa lệ sau khi trải qua vô vàn những cuộc du ngoạn thế gian. Nhưng nơi mà chàng mong đợi tìm thấy sự yên bình lại tan hoang bởi một cuộc chiến tranh và đang bị thống trị bởi Vizier - kẻ đã trở thành bạo chúa.

  Babylon đang trong tình trạng rối ren. Trớ trêu hơn, hoàng tử còn nhanh chóng nhận ra rằng tất cả cuộc chiến mà chàng phải đối mặt đều đã mất hết dấu vết, trí óc của chàng trở thành chiến trường cho cuộc đấu đáng sợ cuối cùng với phần đen tối trong con người chàng - Hoàng Tử Bóng Đêm, người dần chiếm lấy thân thể hoàng tử. Lần này, hoàng tử phải đương đầu với hai kẻ thù khủng khiếp nhất: Vizier, và chính chàng.

  Prince Of Persia 3 (Hoàng tử Ba Tư) là game được phát triển cho ĐTDĐ sau khi gặt hái những thành công vang dội trên các hệ máy như PC, XBox, Playstation, GameCube... Trong vai hoàng tử, bạn phải đi qua 7 level (mỗi level cho phép người chơi chọn hai chế độ: dễ và khó) với những hình ảnh về thành quách của thành Babylon cổ xưa tuyệt đẹp mà chúng tôi chưa từng thấy trong game cho ĐTDĐ. Bạn không chỉ bay nhảy hay đánh đu trên tường thành mà còn cưỡi ngựa tung bay trên đường phố, vung kiếm tiêu diệt đối phương. Chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú sau khi khống chế được một con rồng khổng lồ và cưỡi lên lưng nó vượt quãng đường muôn dặm tìm những mục tiêu mới, đem lại hoà bình cho Babylon xinh đẹp. Trong Prince Of Persia 3 có khá nhiều tình tiết bất ngờ, đôi khi đến nghẹt thở. Đây là một game trên ĐTDĐ không nên bỏ qua.

  Nhật Linh

  Cú pháp tải game: GAME <1> PCW gửi 8713. Ký hiệu các máy: Nokia: N; Motorola: M; Samsung: S; Sony Ericssons: SE; Siemens: Si.
  Giá 15.000 đồng/game.

  ID: G0612_42