• Thứ Tư, 17/01/2007 20:56 (GMT+7)

  Mobile games 1/2007

  (600002)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Gameleons

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  mobile – Nokia, Siemens, Sony Ericsson.

   

  Hành tinh Ferrinox là nơi có nhiều quặng mỏ ở khu phía Tây để làm vùng cung cấp nguyên liệu. Hành tinh này có 3 thành phố lớn, nhiều phòng thí nghiệm, xưởng mỏ và khu chế biến. Điều kiện làm việc ở đây tuy khắc nghiệt nhưng đời sống đầy đủ tiện nghi. Thế nhưng giờ đây tất cả đều biến mất cùng với sự xuất hiện bất ngờ của phi thuyền người ngoài hành tinh. Là thành viên của biệt đội bảo an, bạn phải định vị được cơ sở dữ liệu trong 3 thành phố lớn và phá huỷ lò phản ứng trong trung tâm điều khiển để bảo đảm an toàn cho thông tin quý giá. Đối phương và vũ khí trong game gợi nhớ đến trò chơi “khét tiếng” Doom trên PC.

  (670042)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  mobile–Nokia, Panasonic, Sagem, Samsung, Sharp, Siemens, Sony Ericsson, Motorola, Nec.

   

  Ngày xửa ngày xưa, trong rừng sâu, ở những thung lũng bóng tối và mười ngọn núi, có một chú lùn tốt bụng trong một trang trại, tên chú là Rikki. Ngày tháng trôi qua thật êm đềm. Phù thuỷ Grisela với cái mụn bự to tướng trên mũi, không thích chuyện cổ tích chút nào. Một ngày kia, mang theo bọn nấm bị nguyền rủa, bà ta đến trang trại Rikki để bắt chú dê thân yêu của chú là Anooshka. Rikkia phải làm sao đây?.. Thế là chú liền cầm ngay cây búa chạy đến giải thoát cho cừu và... mụ phù thủy cười sặc sụa khi thấy Rikkia rơi vào bẫy phép thuật của mình.

  Bạn phải đánh tan tất cả quái vật bằng chiếc búa, biến chúng thành trái cây để ghi điểm. Để cứu chú dê và tìm đường về nhà Rikki phải vượt qua nhiều vùng như đầm lấy, rừng rậm, núi băng - 5 vùng với 10 cấp/vùng.

  (600028)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  HeroCraft

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2005

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile–Nokia, Panasonic, Sagem, Samsung, Siemens, Sony Ericsson.

   

  Trong vai người máy thông minh, bạn thực hiện nhiệm vụ phá huỷ nhà máy sản xuất robot và độc dược có sức mạnh hủy diệt ghê gớm của bọn khủng bố. Hãy phá hủy âm mưu thống trị cả thế giới của chúng. Game có đồ hoạ đẹp và gameplay đầy thử thách. Thế giới trong game rộng lớn với 10 cấp độ khó tăng dần. Bạn sẽ đối mặt với những đối thủ nguy hiểm (Night Killer, Kamikaze, Flying bomber, Turret Machine Gun).


  (670000)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  HeroCraft

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2005

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile – Sharp, Sony Ericsson.

   

  Bạn sẽ là Tổng Tư Lệnh Lực lượng Bảo vệ Địa cầu. Bọn người ngoài hành tinh đã chiếm một phần trái đất và bắt cóc công chúa Kely vợ sắp cưới của bạn! Sứ mạng của bạn ngoài việc đánh bật bọn người ngoài hành tinh ra khỏi trái đất, còn phải giải cứu cho nàng công chúa yêu dấu.


  (670018)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile – Nokia, Sagem, Siemens, Sony Ericsson, Motorola.

   

  Daniel Vitto đã phục vụ cho quân đội Hoa Kì 8 năm và chính thức rời quân ngũ để trở về nhà, nơi đầy rẫy bạo lực, lừa lọc, án mạng - San Petos. Bạn sẽ giúp Daniel Vitto trả thù cho cha. Cùng lúc ấy, Don Martino cũng đã treo giải thưởng 10.000USD cho ai diệt được Daniel để trừ hậu họa.


  (670039)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile – Nokia, Samsung, Sharp, Siemens, Sony Ericsson, LG, Motorola.

   
  Một game bắn súng theo đội đúng nghĩa trên điện thoại di động. Dù bạn có lựa chọn kiểu chơi nào - Death Match hay Capture the Flag - bạn cũng có nhiều vũ khí tối tân và dụng cụ xịn, kể cả cưa máy. Trò chơi này có nhiều cấp độ (7 level) chơi phù hợp cho mọi người.

   

  (600046)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile – Nokia, Samsung, Sony Ericsson, LG, Motorola.

   

  Space Marines 2 kết hợp vô số yếu tố hay của game bắn súng. Ở cuối phần một, bạn bị lạc vào khoang thuyền chở hàng. Phần 2, bạn tỉnh lại tại đây. Bạn khám phá ra rằng bọn ngoài hành tinh đã tràn khắp thuyền. Trung úy cũng kẹt trên tàu và đang liên lạc với bạn bằng hệ thống radio của tàu. Bạn phải vượt qua nhiều vòng đấu để tiêu diệt King Alien, nguyên nhân của mọi rắc rối.

  (670029)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile–Alcatel, Nokia, Panasonic, Sagem, Samsung, Sanyo, Sharp, Siemens, BenQ-Siemens, Sony Ericsson, LG, Motorola.

   

  Sau cuộc chiến sống còn giữa người, quỷ và ma cà rồng, chỉ còn một vài người may mắn sống sót. Những người này trú ngụ tại hòn đảo Ánh Sáng và đây chính là nơi an toàn nhất cho họ. Sau nhiều thế hệ, những người đặc biệt bắt đầu tập hợp lại và quyết tâm chống lại thế lực bóng đêm. Bạn sẽ đóng vai họ để bảo vệ những người dân vô tội. Trong trò chơi này, tha hồ cho bạn “sống mái” với bọn quỷ và quái vật bằng nhiều “đồ chơi” rất chiến.

  (600050)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile–Nokia, Panasonic, Sagem, Samsung, Sharp, Siemens, Sony Ericsson, Motorola.

   

  Bối cảnh Trung Hoa cổ đại. Yu là một thanh niên trẻ và là truyền nhân của lão tiền bối thông thái Zao. Cuộc sống của Yu thay đổi hoàn toàn khi sư phụ anh bị sát hại. Từ một người nông dân điềm đạm và ôn hòa, Yu trở thành một chiến binh sắt đá nung nấu quyết tâm trả thù cho sư phụ. Được linh hồn của sự phụ dẫn dắt, Yu vượt qua nhiều hiểm nguy để biết được chân tướng sự việc. Vượt qua 7 màn chơi, Yu phải tiêu diệt bạo chúa T’ang Tcheou và hoàn thành sứ mệnh của đời mình

  (670040)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile–Nokia, Sagem, Samsung, Sharp, Siemens, Sony Ericsson, Motorola.

   

  Bạn là đệ tử thần chết Grim Reaper và được đặc phái để tiêu diệt bốn người tìm cách đánh lừa thần chết để tìm lại sự cân bằng của tự nhiên. Bạn sẽ có danh sách bốn người đó, hãy “xử lí” họ và kể cả những kẻ cản đường.


  (670043)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  HeroCraft

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2005

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile – Nokia, Siemens, Sony Ericsson.

   

  Tích hợp công nghệ 3D tiên tiến, trò chơi mang lại cho bạn cảm giác cực kì “đã” khi được điều khiển chiếc trực thăng tối tân trên điện thoại di động. Bạn sẽ phải qua 12 nhiệm vụ khó khăn để hoàn tất 8 bản đồ bằng cách tiêu diệt máy bay, thuyền chiến và nhiều vũ khí của địch trên đường đi.  (670056)

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  HeroCraft

   

   

   

  Phát hành:

   

  MSS

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  2005

   

     

  Hệ máy:

   

  Mobile–Nokia, Sagem, Samsung, Sharp, Siemens, Sony Ericsson, LG, Motorola

   

  Nhiều chi tiết khó và vui hơn đó là lời hứa hẹn trong cuộc phiêu lưu của Zip và Zap. Cũng như bao đứa trẻ khác, Zip và Zap không thích bị cha mẹ và thầy cô ép buộc. Hãy cùng xem Zip&Zap sẽ làm gì với lũ nhóc để thích nghi với thế giới người lớn nhé.

  Cú pháp tải game: HA 26 gửi đến số 8740; cước phí 15.000 đồng/game nếu tải thành công. Ví dụ để tải Zip&Zap, tin nhắn sẽ là HA 26670056.


   

  ID: G0701_42