• Thứ Sáu, 11/05/2007 16:05 (GMT+7)

  Mobile games 5/2007

  Weapons of Mass Construction
  Ole George gặp một vài rắc rối vì thiếu một vài vũ khí huỷ diệt hàng loạt cụ thể. Điều oái oăm là tổng thống này và những cố vấn của ông lại không nhận ra những vũ khí xây dựng hàng hoạt ngay trước mũi mình! Những cổ máy “cực kỳ” này có mặt khắp mọi nơi. Điều gì sẽ xảy ra?

  ĐT: NEC, Nokia, Samsung,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 43
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 43
  gửi 8740

  Real SuperBike
  Cảm giác có được tốc độ thực sự sẽ như thế nào? Bạn cưỡi chiếc xe đua tốt nhất, nuốt gọn những quãng đường và đích đến trước mắt trong nỗi thất vọng của những tay đua khác. Những chiếc mô tô “cool” nhất, tốc độ xé gió, những cú chặt cua, những đối thủ khó chơi và tiếng động cơ gầm rú... tất cả rất thực và chờ bạn trong trò chơi giả lập của Qplaze. Ngoài tính thực của cảm giác, bạn còn có thể nâng cấp, độ xe nếu kiếm được tiền thưởng. Dù bạn chỉ mới tập tễnh thì cũng đừng lo ngại vì game có tới ba chế độ đua từ huấn luyện cho đến đua đơn hay tranh giải. Ai sẽ là người xứng đáng nhất với danh hiệu “vua của đường đua”.

  ĐT: LG, Motorola, Nokia,
  Samsung, Sharp,
  Siemens, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 49
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 49
  gửi 8740

  Ironmax Triathlon
  Bạn có muốn tham gia cuộc đua ba môn phối hợp Iron Max Triathlon không? Điều kiện: ý chí sắt đá, thể lực hoàn hảo và trái tim thép. Bạn phải vượt qua 51,5km trong những điều kiện khắc nghiệt để hoàn tất môn thể thao nghiệt ngã này. Bơi 1,5km, chạy xe đạp 40km và cuối cùng là chạy bộ 10km. Liệu bạn có thể phân phối sức hợp lý để chiếm hạng nhất!

  ĐT: NEC, Nokia, Samsung,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 40
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 40
  gửi 8740

  Stunt Devil
  Sự tán thưởng của đám đông... tiếng máy gầm gừ... nguồn adrenaline trong người tăng vọt! Đã đến lúc cùng chú ngựa sắt bay lên để thực hiện những cú biểu diễn rợn người. Tiền thưởng cho những cú bay xe được dùng cho việc nâng cấp chiếc mô tô để nó ngày càng mạnh. Càng nhiều những cú bay mô tô khó thì tiền thưởng càng nhiều. Bạn sẽ luôn có những vòng biểu diễn mới ngày càng thách thức và hồi hộp.

  ĐT: LG, Motorola, NEC, Nokia
  Panasonic, Sagem, Samsung
  Sharp, Siemens, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 44
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 44
  gửi 8740

  Greyhound Racing
  Bạn không cần phải ra đến Vũng tàu mới có thể xem đua chó. Đã vậy, bạn còn có thể đua tranh với nhiều người trên khắp thế giới trong trò giải trí “vương giả” này. Những chú “đặc khuyển” này có lý lịch, thành tích rõ ràng để bạn biết nên “nuôi” chú nào để giật được thành tích cao nhất.

  ĐT: Motorola, Nokia, Samsung,
  Siemens, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 31
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 31
  gửi 8740

  Optical illusions
  Trò chơi hấp dẫn này trên điện thoại di động của bạn sẽ làm bạn trợn tròn mắt. Một loạt hình ảnh về ảo giác quang học sẽ chứng minh hùng hồn cho thực tế là những gì bạn thấy không phải như bạn tưởng. Không tin thì bạn tự mình xem những ảo giác này và “trình diễn” với bạn bè thử xem. Thật là điên đầu và “đau cả hai con mắt”.

  ĐT: NEC, Nokia, Samsung,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 39
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 39
  gửi 8740

  Human Race
  Cuộc đua để chiếm vị trí đầu trong nấc thang tiến hoá là cuộc đua đầy cạnh tranh, đẩy đàn ông đua tranh với đàn bà vốn là vấn đề gây tranh cãi qua nhiều thế kỷ về chuyện ai dẫn đầu. HUMAN RACE đưa cuộc tranh luận này thành đề tài giải trí. Đây là phiên bản cách tân của trò chơi cổ điển “rắn và thang”.

  ĐT: NEC, Nokia, Samsung,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 38
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 38
  gửi 8740

  King's Cup
  Tiền vốn 500USD, thông tin đầy đủ về những chú ngựa và thành tích của chúng. Chưa đủ, bạn còn cần kỹ năng và chút may mắn để có thể thắng trong những cuộc đua tranh cúp nhà vua. Súng hiệu đã nổ, cửa đã mở và bạn không thể chần chừ trong cuộc đua bất tận này.

  ĐT: Motorola, Nokia
  Samsung, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 47
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 47
  gửi 8740

  Marijuane Bush
  Xin tự giới thiệu, tôi là Marijuana Bush, đặc vụ cứng rắn và tài giỏi nhất vùng nam Sierra Nevada. Với sự hỗ trợ của người anh em George, tôi đang mang lại những điều tốt đẹp cho đất nước. Dù vậy tôi vẫn phải cậy nhờ đến bạn để đối phó với bọn buôn bán ma tuý.

  ĐT: Motorola, Nokia, Samsung, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 46 gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 46 gửi 8740

  Bar Blu
  Chào mừng đến với Bar Blu để cảm nhận những hương vị khác lạ của vốt ca. Với bộ sưu tập lớn nhất các món cốc tai vốt ca từ khắp nơi trên thế giới và những tay pha rượu điệu nghệ sẽ làm bạn luôn say mê. Quả là một nơi chốn thú vị ngay trên điện thoại di động. Bar Blu có một danh sách “vô tận” công thức pha chế cốc tai, hướng dẫn pha chế một vài món độc đáo nhất trên thế giới và còn có trò chơi thách thức khả năng pha trộn những món độc này.

  ĐT: Motorola, Nokia, Samsung, Siemens, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 36 gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 36 gửi 8740

  Galactic Rebellion
  Thiên hà Cressida, chòm Thiên Vương Tinh bị những tàu không gian của phe Crispon thiên hà NT412 tấn công. Trong vai tổng tư lệnh, nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách bảo vệ dân tộc mình. Lên tàu và bằng mọi giá bắn tan tàu địch.

  ĐT: Motorola, Nokia, Samsung,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 33
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 33
  gửi 8740

  Dare Devil Diver
  Hàng tấn kho báu với kim cương, ngọc ngà, tác phẩm nghệ thuật! Điều bất ngờ là bạn biết được vị trí của nó nhờ một bản báo cáo bí mật về vị trí tàu đắm của bọn cướp biển tại vùng Caribbean. Không thể cầm lòng, bạn đánh đổi sinh mạng chính mình trong một cuộc tìm kiếm bí mật kho báu đã nằm dưới biển sâu gần 100 năm nay. Đường đến giàu có, danh tiếng cũng “trải đầy” nguy hiểm chết người - luồng nước xoáy, bóng tối và chiều sâu ghê rợn, những chú cá mập ăn thịt người...

  ĐT: LG, Motorola, NEC, Nokia,
  Samsung, Siemens,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 48
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 48
  gửi 8740

  Wulf' Lair
  Năm 1944, sau một loạt chiến thắng, cuộc xâm chiếm châu Âu của phe Quốc Xã bị chặn đứng. Quân Đức nhanh chóng bị đánh bại, Hit le dời toàn bộ đại bản doanh lên đồi tại một vị trí hoàn toàn bí mật ở Wulf. Để nhanh chóng kết thúc cuộc chiến, tình báo Anh phái người giỏi nhất của họ là đại tá James Slade - chính là bạn - xâm nhập Wulf để loại trừ Hit le. Đại tá! Ngài có hai giờ để vào “hang bắt cọp” đấy.

  ĐT: Motorola, Nokia, Samsung,
  SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 32
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 32
  gửi 8740

  Supertonic Man
  Trong những ngày đen tối này, khi mà cả thế giới nằm trong những mối đe doạ của những chất thải nguy hiểm, ai là người cứu rỗi môi trường của chúng ta. Bạn vào vai siêu anh hùng mới và có cả khả năng bay để thực thi nhiệm vụ “bất khả thi”. Đừng tưởng chỉ cần Vốt ca và sô đa là trở thành Supertonic Man bạn ơi.

  ĐT: Motorola, Nokia
  Samsung, SonyEricsson.

  Kiểm tra: Soạn tin nhắn: PW 45
  gửi 8040

  Cách tải: Soạn tin nhắn: PW 45
  gửi 8740

  ID: G0705_52