• Thứ Năm, 07/06/2007 09:48 (GMT+7)

  Mobile games 6/2007

  Bạn chính là người phát hiện thành phố Atlantis huyền thoại xa xưa! Điều tuyệt vời là chiếc tàu ngầm thám hiểm của bạn đã “hạ cánh” an toàn nhưng mọi chuyện không hề đơn giản. Tuy hết sức cổ xưa nhưng hệ thống phòng thủ của Atlantis vẫn rất chặt chẽ, vững vàng và nhất là không phải vị khách nào cũng được coi là bạn... Game hấp dẫn và thách thức vì độ khó thay đổi, nhiên liệu và mạng hạn chế.

  Kiểm tra: Soạn: PW 55 gửi 8044
  Cách tải: Soạn: PW 55 gửi 8740

   


  Rock là quán quân về phòng thủ trong lực lượng không gian. Đế chế Sedis có dã tâm thôn tính toàn bộ thiên hà bằng cách chiếm giữ toàn bộ lực lượng không gian, hàng rào phòng thủ cuối cùng của trái đất. Lực lượng liên minh của trái đất gửi đến những phi thuyền chiến đấu do thuyền trưởng Rock chỉ huy để chống lại Sedis. Rock chính là bạn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 56 gửi 8045
  Cách tải: Soạn: PW 56 gửi 8740


  Tuy quân đội ngày càng phụ thuộc vào những vũ khí công nghệ cao và chiến đấu cơ điều khiển từ xa nhưng thành viên của đội 512th Bomber Command vẫn chỉ tin vào phương châm lâu đời của họ “dũng cảm và vinh quang”. Họ chỉ tin vào kỹ năng đánh bom chính xác của chính mình và lòng quả cảm để chiến thắng trong mọi trận chiến. Giờ thì bạn sẽ bay với họ và kiểm tra kỹ năng của mình trong vai trò người đánh bom. Hãy phá huỷ căn cứ, phương tiện giao thông của đối phương để hoàn thành cuộc tấn công tổng lực.

  Kiểm tra: Soạn: PW 52 gửi 8041
  Cách tải: Soạn: PW 52 gửi 8740


  Nhiệm vụ của bạn chỉ là cứu hộ những người phải nhảy khỏi con tàu đang đắm ngoài đại dương. Bạn hãy đưa thuyền cứu sinh bắt kịp những người đang rơi và mang họ về tàu càng nhiều càng tốt. Dù vậy, trò chơi đòi hỏi không chỉ sự nhanh nhẹn mà còn phải có suy nghĩ bén nhạy và chính xác.

  Kiểm tra: Soạn: PW 70 gửi 8059
  Cách tải: Soạn: PW 70 gửi 8740


  Bạn xem bộ phim đoạt giải Oscar Cầu sông Kwai chưa? Bạn sẽ vào vai người canh giữ chiếc cầu mới đang được xây dựng bắc qua dòng sông lịch sử này. Bao nhiêu người đã phải làm việc suốt ngày đêm và quân địch đang tìm mọi cách phá hoại. Nhiều người đã hy sinh. Chiếc cầu thường xuyên bị đe doạ và đêm nay là đêm nguy hiểm nhất! Liệu đó có phải là bình minh cuối cùng mà đồng đội của bạn có thể không bao giờ được chiêm ngưỡng.


  Kiểm tra: Soạn: PW 54 gửi 8043
  Cách tải: Soạn: PW 54 gửi 8740


  Tuy yêu thích ánh nắng mặt trời ở những bờ biển tuyệt đẹp nhưng làm thế nào để có được sự thoải mái khi có quá đông người cùng ý thích như bạn. Hãy thể hiện khả năng sắp xếp khéo léo để thu xếp cho mình một cõi riêng trên bờ biển đông đúc. Thậm chí với chế độ Global Tournament bạn còn có thể so tài khắp thế giới.

  Kiểm tra: Soạn: PW 51 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 51 gửi 8740


  Không kích! Những kẻ ném bom đã được phát hiện trên ra-đa và mục đích của chúng rất rõ ràng: thủ đô! Hệ thống phòng thủ hầu như hoàn toàn tê liệt bởi sự oanh kích ác liệt. May mắn thay vẫn còn duy nhất một trận địa tên lửa phòng không ngay tại vị trí của bạn. Đối phương tấn công thật kinh hoàng nhưng những đội quân cứu viện đang đến. Hãy giữ vững trận địa càng lâu càng tốt và chặn đứng mọi cuộc tấn công!


  Kiểm tra: Soạn: PW 59 gửi 8048
  Cách tải: Soạn: PW 59 gửi 8740


  Thiên thần Dido do sơ ý để những thánh vật bị đánh cắp nên bị đuổi khỏi thiên đàng. Dido đã phải tìm kiếm khắp nơi và cuối cùng biết rằng chúng nằm trong tay vua quỷ tại một lâu đài khủng khiếp. Nhận bảo bối siêu dính từ mẹ, Dido bắt đầu chuyến phiêu lưu nguy hiểm. Bạn sẽ phải lùng sục khắp lâu đài rộng lớn đầy yêu quái, máy móc và cạm bẫy. Để chiến thắng, ngoài những thứ “linh tinh” kia bạn phải tiêu diệt được chúa của toà lâu đài. Nghe “dễ sợ” vậy nhưng game được thiết kế khá vui nhộn, ngộ nghĩnh.

  Kiểm tra: Soạn: PW 57 gửi 8046
  Cách tải: Soạn: PW 57 gửi 8740


  Cuộc đua xe hơi thực sự trong thế giới 3D. Bạn sẽ dùng tốc độ điên cuồng để thể hiện tình yêu với cô gái trong mơ của mình. Đó quả là những kinh nghiệm khó quên khi xé gió qua những bãi biển, thành phố và thậm chí là viện bảo tàng. Lời thoại vui, nhạc điệu dồn dập sẽ làm bạn chạy như chưa bao giờ được chạy!

  Kiểm tra: Soạn: PW 62 gửi 8051
  Cách tải: Soạn: PW 62 gửi 8740


   

  Năm 1932. Sự cấm đoán và guồng máy chính trị của thành phố Chicago đã tạo ra một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất lịch sử Hoa Kỳ: Mafia. Trong vai một thành viên của gia đình Manzetti, bạn phải thống nhất những gia đình ở Chicago bằng cách loại trừ bất kỳ ý kiến phản đối nào.

  Kiểm tra: Soạn: PW 53 gửi 8042
  Cách tải: Soạn: PW 53 gửi 8740


  Bạn đã chứng tỏ tài nghệ tại viện đào tạo phi công. Giờ đây, bạn phải thuyết phục được mọi người về tài năng thực sự của mình. Tổng tư lệnh đã mất đến 95% phi công trên bầu trời trong khi yêu cầu là phải thắng trận chiến có tính sinh tử này. Nếu bạn không thực hiện được chuyện này thì cũng chẳng còn ai! Nào, củng cố lại phi đội để bẻ gãy đối phương và tuyệt đối không được chủ quan. Hơn nữa, bạn còn phải lưu ý đến những trận bão thường xảy ra trong mùa này. Hỡi phi công dũng cảm, chúc các bạn may mắn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 60 gửi 8049
  Cách tải: Soạn: PW 60 gửi 8740


  Nguồn gốc của môn trượt tuyết có thể tìm thấy vào những năm 1800 ở Na Uy. Theo năm tháng, môn này ngày càng phổ biến với những cú lượn và nhảy được ưa thích bởi hàng ngàn người trên thế giới. Nordic Ski Jumping trên điện thoại di động tái hiện lại những kinh nghiệm này và sẽ làm bạn “bốc đầu” trong môn thể thao có nhiều cú bay chứ không chỉ là nhảy.

  Kiểm tra: Soạn: PW 64 gửi 8053
  Cách tải: Soạn: PW 64 gửi 8740


  Miller, thành viên của đội đặc nhiệm, nhận được thông tin mật hết sức quan trọng và cần phải chuyển đến bản doanh của quân đồng minh (Allied Castle) ngay lập tức. Điều này có nghĩa là Miller phải vượt qua hàng rào phòng ngự dày dặc của quân Đức. Nhiệm vụ của Miller quyết định chiến thắng của quân đồng minh nên bạn không thể sơ suất và cần phản ứng cực nhanh. Ngay cả khi bị bắt trong lòng địch, bạn còn có bảo bối “siêu sát thủ” để xoá sạch đối phương nhưng đừng nên khinh suất.

  Kiểm tra: Soạn: PW 61 gửi 8050
  Cách tải: Soạn: PW 61 gửi 8740


  Đơn giản lắm! Bạn sắp xếp các khối màu sao cho tất cả các góc so trùng trước khi hết thời gian quy định. Thế nhưng coi chừng bạn ơi vì 4LinX là một trò gây nghiện đấy. Với 60 màn, nó giống như trò Rubik ngày nào trên điện thoại di động. Tất nhiên, ban đầu thì dễ nhưng rồi bạn sẽ nát óc. Trong trường hợp bế tắc, hãy dùng những gợi ý nhưng đừng vội dùng quá sớm vì càng lên cao càng... bí hiểm.

  Kiểm tra: Soạn: PW 69 gửi 8058
  Cách tải: Soạn: PW 69 gửi 8740


  Dù bạn đang tìm kiếm tình yêu, đã yêu hay đã... thất tình, thì bạn cũng biết tình yêu là cuộc phiêu lưu mạo hiểm? Bạn có tin người yêu hay họ có tin bạn không? Trò chơi đơn giản nhưng vui nhộn này sẽ kiểm tra xem hai con tim đang yêu có hoàn toàn tin tưởng nhau. Chiếc bập bênh sẽ là đôi cánh để bạn bay lên “tóm” lấy người mình yêu và rồi lại bay lên để tóm lấy những món quà những điều ngạc nghiên cho “đối tác” của bạn. Tất cả đều nằm trong tay bạn và hãy đoan chắc rằng những điểm tựa tình yêu của bạn không bao giờ tan vỡ. Có ai dám nói tình yêu là dễ dàng nhưng chắc ai cũng đồng ý tình yêu thiệt là mong manh!

  Kiểm tra: Soạn: PW 67 gửi 8056
  Cách tải: Soạn: PW 67 gửi 8740


  MGP 2 là cuộc đua thể thức 1 tái hiện chân thực không chỉ các loại xe có khả năng tuỳ biến mà cả những vòng đua chính thức. Bạn chọn một trong 6 đội đua chính thức và phải thắng tất cả để giành chức vô địch. Tất nhiên, với những đối thủ chuyên nghiệp như vậy, bạn đừng tưởng đây là “chuyện nhỏ như con thỏ”.

  Kiểm tra: Soạn: PW 65 gửi 8054
  Cách tải: Soạn: PW 65 gửi 8740


  Bóng bàn là một trò chơi vận động đòi hỏi sự nhanh nhạy, năng động và cũng đầy thách thức cho cả nam thanh lẫn nữ tú. Giờ thì có thể đánh luôn trên điện thoại di động! Đầu tiên hãy vào chế độ huấn luyện nhưng với tham vọng sẽ tranh giải thế giới. Có tất cả 16 tay vợt xếp thành 8 nhóm. Thua tất nhiên sẽ bị loại. Nếu bạn thắng 4 trận liên tiếp thì sẽ đọat cúp. Dễ không?

  Kiểm tra: Soạn: PW 68 gửi 8057
  Cách tải: Soạn: PW 68 gửi 8740


  Bạn sẽ “chơi” với những núi lửa lừng danh trên thế giới. Phú Sỹ Sơn, Nhật Bản gầm gừ và bạn phải tiêu huỷ những quả bom nham thạch trước khi chúng thiêu cháy thành phố. Núi lửa Merapi, Indonesia theo truyền thuyết là vương quốc của những hồn ma nổi giận sẽ gieo tai hoạ cho dân làng. Bạn phải cứu những người dân vô tội. Băng trên đỉnh núi lửa Kilamanjaro, Tanzania đã tan chảy và mọi sinh vật đang trốn chạy sức nóng. Bạn phải tiếp tục “làm việc” với những quả bom nham thạch trước khi mọi chuyện quá muộn màng. Chưa hết, ngọn nút McKinley ở Mỹ sẽ bùng phát do hiện tượng trái đất nóng lên. Hãy cứu thành phố.

  Kiểm tra: Soạn: PW 63 gửi 8052
  Cách tải: Soạn: PW 63 gửi 8740

  Để tiện cho các bạn muốn biết game muốn tải về có thể chơi được trên điện thoại di động của mình hay không, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp có bên dưới từng game gửi 8040 (500đ/tin nhắn). Trong trường hợp game đó không tương thích với ĐTDĐ của bạn, sẽ có danh sách khoảng 10 game khác tương tự để bạn chọn lựa.

  Hỗ trợ kỹ thuật: 08-4042036
  ĐTDĐ phải có GPRS; 15.000đ/tin nhắn thành công
  (chưa gồm phí GPRS).

  ID: G0706_46