• Thứ Hai, 16/07/2007 16:08 (GMT+7)

  Mobile games 7/2007

  Làm sao để võ sỹ Su mô ngày càng to lớn hơn? Dễ thôi. Ăn nhiều hơn. Với vô số bánh bột gạo, bạn có thể biến chàng Sumo già nua, yếu đuối thành một “siêu” Sumo. ‘Sumo là sự sống còn của những kẻ to con nhất’, đợi gì nữa nào...

  Kiểm tra: Soạn: PW 80 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 80 gửi 8740


  Bob Boskin đã được tham dự lễ hội hoá trang đường phố lớn nhất thế giới tại Rio (Brazil) như từng mơ ước. Trong không khí âm nhạc nóng bỏng, anh chàng mê gái này bị các cô vũ công hút hồn nhưng Bob cũng cần có tiền để tiếp đãi họ. Vậy thì hãy thu thập tiền vàng trên đường đi. Đừng quên lấy những bộ hoá trang thành bộ xương người để doạ những cô nàng “xí muội” mê mệt Bob; nhớ xơi cốc tai để tăng lực.

  Kiểm tra: Soạn: PW 72 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 72 gửi 8740


  Trong quá trình tìm cổ vật thứ 4, The Cup of Greed, bạn sẽ phải qua nhiều hang động đầy những con chuột và lính canh hung tợn. Bạn được chọn vào vai này vì không ai có sức mạnh ý chí như bạn trong chuyến phiêu lưu nguy hiểm này để cứu cả thế giới. Thỉnh thoảng sẽ có “quý nhân” hỗ trợ bạn, ngoài ra bạn phải biết tận dụng những điểm yếu của đối phương để hoàn thành sứ mệnh. Lưu ý những thứ có thể phục hồi sinh lực và tăng điểm kinh nghiệm.

  Kiểm tra: Soạn: PW 90 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 90 gửi 8740


  Bạn đã bao giờ được học để sử dụng nhà vệ sinh tại trường chưa? Không quan trọng, miễn sao bạn phải chứng tỏ được khả năng “bắn” chính xác. Có đủ cấp độ cho bạn thử nghiệm. Chú ý những điểm hồng tâm nếu muốn điểm cao.

  Kiểm tra: Soạn: PW 82 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 82 gửi 8740


  Giải bóng chuyền bãi biển nữ Holly Hooters Volleyball Cup! Bạn phải giành được chiếc cúp càng ngày càng lớn thì mới “OK”. Không dễ xơi đâu nhưng cũng rất hấp dẫn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 81 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 81 gửi 8740


  Dám chơi trò anh hùng cứu mỹ nhân không? Vậy thì hãy vào vai Willy Woodcliff thực hiện cuộc phiêu lưu vào thế giới đã mất để cứu nàng Lynn Blake khỏi tay tiến sỹ độc ác Gustavo Fernando Da Cruz. Lái thuyền qua thác, chạy xe gòong trong những hang động, lại còn phải chống chọi với xác ướp, thổ dân hay khủng long nhưng cũng rất hài hước. Đừng quên thu thập trái cây, quà tặng, kho báu và nhất là phải giữ được mạng để tận hưởng thành quả.

  Kiểm tra: Soạn: PW 84 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 84 gửi 8740


  Những chú tiểu chùa Thiếu Lâm thường rất “quậy”. Phải mất nhiều năm uốn nắn, khổ luyện thì họ mới có thể trở thành những bậc thầy về thiền. Bạn cứ thử ra lệnh cho một chú vào hàng thì y như rằng những chú xung quanh lại làm ngược lại. Hãy làm sao cho tất cả phải tuân lệnh răm rắp.

  Kiểm tra: Soạn: PW 76 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 76 gửi 8740


  Chú khỉ Ross bị bắt nhốt trong một chiếc chuồng nhỏ ở sở thú. Bạn phải giải thoát Ross khỏi những kẻ độc ác và đưa chú trở lại cuộc sống tự do trong rừng. Tìm chìa khoá mở chuồng, thu thập đủ trái cây để Ross có đủ lương thực “về nguồn”, bạn thấy làm được không? Coi chừng những kẻ bảo vệ sở thú nhé!

  Kiểm tra: Soạn: PW 75 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 75 gửi 8740  Bạn thích cảm giác kinh dị như phim resident evil. Hãy thử chiến đấu với ma biết đi (zombie) ăn thịt người. Càng tiêu diệt, chúng xuất hiện càng đông. Đã vậy còn có loại zombie biến dị khè ra lửa. Game không dành cho người yếu bóng vía.

  Kiểm tra: Soạn: PW 79 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 79 gửi 8740


  Bạn trở thành nhân viên trực thang máy một khách sạn lớn của những năm 1930. không đơn giản chỉ đưa những vị khách đáng kính lên tầng này, tầng nọ mà phải làm vui lòng họ bằng những cuộc trò chuyện nho nhỏ. Hơn nữa, khách cũng rất đa dạng về đặc điểm và tính cách nên bạn không chỉ lịch sự, nhanh nhẹn mà còn phải linh hoạt ứng phó. Cũng có nhiều bất ngờ thú vị dành cho bạn nhưng nên nhớ phải bình tĩnh trong mọi tình huống.

  Kiểm tra: Soạn: PW 83 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 83 gửi 8740


  Trong vai Duke Diesel, bạn tranh tài trong những cuộc đua mô tô toé khói ở châu Á. Nhớ thu thập những bình ni tơ tăng tốc. Bạn phải giành hạng nhất để có thể tiếp tục trên những đường đua mới. Thời gian càng ngắn, vị trí càng cao thì điểm thưởng càng nhiều.

  Kiểm tra: Soạn: PW 78 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 78 gửi 8740


  Hình hoạ và âm thanh vui nhộn để kích thích bạn chơi trò luyện trí nè: tính toán nhanh để vượt qua các câu đố của Dr. Simons Braintrainer. Bạn phải cho đốc tờ toán học Simon thấy khả năng giải những trắc nghiệm của ông nhưng đừng tốn nhiều thời gian. Nếu thích, có thể mời bạn bè hay phụ huynh cùng chơi trong chế độ multiplayer, rất vui nhộn. Hãy để những tế bào thần kinh được “tập thể dục”.

  Kiểm tra: Soạn: PW 89 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 89 gửi 8740


  Tưởng tượng có con trâu trong tiệm đồ sứ! Chú võ sỹ sumo cũng đang làm điều tương tự: phá huỷ khu vườn thiền bằng cách dẫm nát. Nếu hoàn tất, chú sẽ tiến đến khu vườn khác.

  Kiểm tra: Soạn: PW 77 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 77 gửi 8740


  Dựa trên bản quyền của trò chơi đình đám từ 10TACLE STUDIOS, Panzer Tactics đưa bạn về những trận đánh lừng danh thời đệ nhị thế chiến trong vai tư lệnh quân đội. Đồng minh, Hồng quân hay Đức đều phải qua 30 chiến dịch lớn. Dù thuỷ, bộ hay không chiến bạn cũng phải hết sức khôn ngoan trong việc hoàn thành sứ mạng. Phối hợp binh chủng, quân lực hiệu quả và hãy lưu ý đến điều kiện thời tiết để không bị sa lầy. Bạn hoàn toàn có thể cho cả thế giới biết tài thao lược của mình bằng những chiến thắng vinh quang.

  Kiểm tra: Soạn: PW 86 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 86 gửi 8740


  Bạn sẽ thi đấu với những nhân vật đình đám của Hollywood trong trò phóng phi tiêu. Ai vậy? Bitme Spurs, hoàng hậu đương thời của trò chơi; Tom Screws, tuy đã qua thời đỉnh cao nhưng vẫn có thể gây bất ngờ; Milkin Jakson, đương kim vô địch sao Hoả; Paris Shilton, ngôi sao đang nổi.

  Kiểm tra: Soạn: PW 73 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 73 gửi 8740


  Chọn món nước uống ưa thích, xỏ dày vào ta cùng đi nhé! Chơi bowling. Ở đâu? Trung tâm bowling rất đẹp ngay trên điện thoại di động của bạn đó. Vậy thì cứ thoải mái đi bất cứ đâu, ở bất cứ đâu hay cứ nằm nhà cho khỏi... kẹt xe là vô tư chơi tới mỏi tay. Hình ảnh rất thực và đẹp, điều khiển dễ bạn chỉ có mỗi chuyện là ném sao cho đổ sạch ki và giành những quả điểm cao nhất.

  Kiểm tra: Soạn: PW 87 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 87 gửi 8740


  Bạn được chọn để thực hiện những bài tập dành cho các siêu sao bóng rổ. Một mình đối diện chiếc rổ bạn phải làm sao ghi được nhiều điểm nhất. Có 4 hiệp và càng về sau càng khó – vinh quang nào dễ dàng đâu? Chúc bạn may mắn trong cuộc chơi giành vinh quang và tương lai.

  Kiểm tra: Soạn: PW 74 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 74 gửi 8740


   

  Nữ khảo cổ gia Amanda Goldberg (tên thân mật là Amy) cố gắng khám phá những bí mật của một kim tự tháp cổ mà những người sống quanh đó “trẻ mãi không già” một cách bí hiểm. Trong quá trình thám hiểm, Amy gặp được người đồng nghiệp “béo” Arthur Zweistein vốn có phần nào kinh nghiệm. Tất nhiên hai người sẽ phải gặp những câu đố hiểm hóc, những xác ước hung hăng và vô số những thứ kinh dị khác khi lần mò qua những phòng tối kỳ bí. Bạn lưu ý là trò chơi có tính tương tác cao không chỉ trong đối thoại mà cả với đồ vật nhất là khi kết hợp những thứ có trong “kho” để tiếp tục hành trình bật mí bí mật của người Ai cập cổ. Có cả âm thanh, rung, nhạc và lưu game cho bạn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 88 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 88 gửi 8740


  ID: G0707_58