• Thứ Sáu, 17/08/2007 10:00 (GMT+7)

  Mobile games 8/2007

  Biết khiêu vũ không bồ? “Sàn nhảy” Dance Fever rất hiện đại, trẻ trung sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn hấp dẫn. Đồ hoạ đẹp, nhạc hay, điều khiển dễ để bạn phải “sốt” vì thú vui duyên dáng này. Hãy ngẫu hứng thực hiện những bước “phăng” bay bướm và những động tác phức tạp để giành điểm cao nhé!

  Kiểm tra: Soạn: PW 91 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 91 gửi 8740

  Chú rồng dễ thương Eon lại rong ruỗi qua bao biển, bao đảo trong một chuyến phiêu lưu mới. Chuyến thăm người cậu trên hòn đảo xứ Cornucopia vẫn đầy những thách thức và mạo hiểm. Liệu chú có tìm được bộ lạc tê giác trong rừng rậm không thể vượt qua nằm dưới ngọn núi lửa Wuthering Horn và hoàn tất nhiệm vụ đã được tin cậy trao cho chú?

  Kiểm tra: Soạn: PW 98 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 98 gửi 8740

  Một thiên thạch giàu chất phóng xạ đặc biệt đã rơi xuống một hòn đảo biệt lập do một nhóm người hung hãn có tên là “The Paradigm” kiểm soát. Tất nhiên nhóm này sẽ tìm mọi cách để có được thiên thạch. Các khoa học gia tin rằng với thiên thạch này nhóm kia có thể chế tạo thành công bom hạt nhân ở nhiệt độ bình thường. Thảm hoạ quả khôn lường! Bạn chính là nhân vật Major Pain thực thi điệp vụ tối mật là thu hồi thiên thạch. Thâm nhập hòn đảo được bảo vệ nghiêm mật bằng chiếc trực thăng AH 64D Apache, đơn độc vượt rừng rậm bạn chỉ được thắng mà thôi.

  Kiểm tra: Soạn: PW 93 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 93 gửi 8740

  Người chơi sẽ vào sâu trong khu rừng Mystor để bằng mọi cách tìm được một cậu bé quý tộc bị mất tích. Hành trình đầy những hiểm nguy như quái vật, mê cung, câu đố bí hiểm... Cuối cùng, bạn sẽ đối mặt với tên trùm Trix, kẻ định hiến tế cậu bé. Bạn có đủ nhanh và chính xác để hoàn thành nhiệm vụ của mình không vậy?

  Kiểm tra: Soạn: PW 96 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 96 gửi 8740

  Cuộc thám hiểm đầu tiên của loài người trong không gian sâu thẳm đã gặp trắc trở. Phi thuyền đầu tiên đến gần hệ Tau Ceti không bao giờ trở lại do bị những phi thuyền của người ngoài hành tinh tấn công và phá huỷ. Tệ hơn nữa khi chúng còn lần theo dấu vết của phi thuyền con người đến tận điểm xuất phát và huỷ diệt mọi thứ trên đường đi. Giờ đây, chúng đã đến được hệ Sol và mục tiêu cuối cùng sẽ là trái đất! Lực lượng phòng vệ trái đất gấp rút hoàn tất một loại tàu không gian mới được vũ trang cực mạnh nhưng chỉ một chiếc duy nhất và giao cho bạn để bảo vệ hành tinh xanh này.

  Kiểm tra: Soạn: PW 100 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 100 gửi 8740

  Rất thử thách khả năng phán đoán và tư duy hình ảnh ba chiều của người chơi! Liệu bạn có đủ khả năng lọt vào hàng “top” không với BLOCK 3D. Dù mới chơi hay đã “rành 6 câu” thì bạn cũng sẽ bị “dính chặt” vào những khối hình học vô cùng biến hoá này và số lượng ngày càng tăng cũng như vô hạn cách kết hợp.

  Kiểm tra: Soạn: PW 99 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 99 gửi 8740

  Mùa xuân về! Toàn bộ ong của xứ Honeyland đều tất bật hút mật trên những vườn hoa tươi thắm đang khoe sắc. Hãy giúp chú ong Beelly về tổ theo những lối hoa. Phải làm sao để Beelly lấy được tất cả mật ngọt nhé. Beelly sẽ không chịu bay trên những đoá hoa đã bị hút mật đâu đấy. Nếu về tổ nhanh thì sẽ có điểm thưởng (dưới 30 giây).

  Kiểm tra: Soạn: PW 102 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 102 gửi 8740
   
  Hàng năm, những võ sỹ giỏi nhất trên thế giới sẽ tham gia tranh tài tại một võ đài bí mật. Những món tiền cược khổng lồ cũng như nhiều quyền lợi khác sẽ thuộc về người chiến thắng. Tất nhiên, đây sẽ là những cuộc đấu chí mạng để giành lấy vinh quang.

  Kiểm tra: Soạn: PW 104 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 104 gửi 8740


  Sao những chú gà lại thường băng qua đường nhỉ? Thôi, hãy để câu hỏi cổ lổ này cho những chuyên gia giải quyết. Chuyện của chúng mình là hướng dẫn những chú gà băng qua xa lộ an toàn. Xe ngày càng nhiều lên đó nghe gà.

  Kiểm tra: Soạn: PW 105gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 105 gửi 8740

  Bạn có thích vào vai Hồng Sơn để giữ cho mành lưới của đội nhà không bao giờ phải rung lên! Còn hơn thế, bạn đang là thủ môn của một đội bóng lừng danh trên thế giới, vì thế nhiệm vụ trên càng vinh quang và nặng nề biết bao. Hãy là bức tường không thể xuyên thủng để đánh bại tất cả.

  Kiểm tra: Soạn: PW 103 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 103 gửi 8740

  DiamondDigger 2 là phiên bản tiếp theo của DiamondDigger1 và vẫn tạo được niềm hứng thú săn tìm kho tàng. Bạn phải đào và tìm kiếm kim cương cho đến khi đến được mỏ kim cương cực kỳ nằm sâu dưới lòng đất. Đừng tưởng dễ xơi nhé! Thách thức ngày càng cao và đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhanh, có chiến lược thích hợp và ra quyết định chính xác khi nguy hiểm luôn chực chờ: mìn, nham thạch, bọ ăn kim loại...

  Kiểm tra: Soạn: PW 94 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 94 gửi 8740

  Ngắm, đẩy và đánh đổ tất cả! Âm thanh của trái bowling va vào cả 10 cái ky thật là khúc nhạc êm tai. Bạn không phải thuê giày, học luật mà chỉ cần nhấn phím 4 hay 6 để chọn vị trí và chỉ cần thêm phím 5 để chọn mức xoáy cũng như sức ném. Đơn giản, vui.

  Kiểm tra: Soạn: PW 107 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 107 gửi 8740

  Bạn khởi đầu bằng vai anh hùng “tập sự” tại thành phố của xứ Orumant. Trận chiến tiếp nối trận chiến, không có chỗ cho sự yếu đuối nhưng may là bạn có trong tay rất nhiều vũ khí, phép thuật và kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên, vũ khí mạnh nhất chính là tài năng của bạn. Liệu bạn có thể vượt trên những anh hùng khác! Orumant là bản “nén” của trò chơi trực tuyến Era of Eidolon (MMORPG). Bạn có thể chơi với game thủ trên khắp thế giới bằng một hero mới hay dùng hero đã có sẵn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 97 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 97 gửi 8740

  Những đường đua cháy bỏng nằm chờ tốc độ. Đề máy xe, sang số để nhập cuộc chơi hồi hộp, hào hứng! Với 5 lộ trình đầy thử thách hai chế độ chơi đang chờ bạn cho mọi người biết mình là ai trong thế giới của những “quái vật” tốc độ. Xé gió và lao đi thôi.

  Kiểm tra: Soạn: PW 106 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 106 gửi 8740

  Bạn là nhà khảo cổ say mê văn bản cổ và tất nhiên không thể không đến những kim tự tháp Ai Cập. Tình cờ, bạn có được một văn bản cổ cực hiếm và sau khi giải mã bạn biết được vị trí cất giữ xác ướp của pha ra ông và tất nhiên không thiếu vàng bạc, châu báu. Cuộc tìm kiếm qua mê cung của những căn phòng bí mật trong 5 kim tự tháp sẽ đầy những cạm bẫy, hồn ma, xác ướp hết lòng bảo vệ vì vua từ nhiều thế kỷ qua. Hãy nhớ lấy chìa khoá trước khi rời phòng để có thể vào phòng khác.

  Kiểm tra: Soạn: PW 92 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 92 gửi 8740

  Hiệp sỹ ơi chàng phải phá huỷ tất cả những chiếc cầu-cổng thành của đối phương để bảo vệ lãnh thổ. Này là khiên phép! Hãy múa lên và đánh trả những quả cầu lửa trở lại chính những chiếc cầu của kẻ địch.

  Kiểm tra: Soạn: PW 101 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 101 gửi 8740

  Báo động! Nguy cấp! Tin tình báo xác nhận về cuộc xâm lăng của kẻ địch! Nỗ lực dập tắt ngòi nỗ chiến tranh đã thất bại. Tình hình xấu đi từng giờ khi kẻ địch tiến công mạnh mẽ và tin cho hay quân ta đã vở trận một số nơi. Căn cứ của chúng ta đang trong tình trạng nguy kịch! Chiến tuyến phòng thủ cuối cùng đang nằm trong tay bạn. Bằng mọi cách tìm và diệt bất kỳ lực lượng nào của đối phương. Bạn có thể chọn một trong ba chiến đấu cơ còn lại để giữ vững trận tuyến.

  Kiểm tra: Soạn: PW 108 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 108 gửi 8740


  ID: G0708_48