• Thứ Hai, 17/09/2007 16:44 (GMT+7)

  Mobile games 9/2007

  Bạn phải giải cứu con tin khỏi tay bọn khủng bố. Có 3 nhiệm vụ tất cả. Phải hoàn thành nhiệm vụ này thì mới mở được nhiệm vụ mới. Cẩn thận vì bọn khủng bố có vũ trang và có thể tiêu diệt bạn. Hết sức thận trọng để đừng bắn nhầm con tin. Hãy can đảm và giải cứu cho được con tin nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 12 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 12 gửi 8740

  Trò đua xe Thể thức 1 (F1) trên console và PC đã có trên ĐTDĐ! Hãy vút đi để giành chức quán quân thế giới qua 16 đường đua khác nhau với các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, ẩm ướt. Bạn cũng có thể đua từng vòng và phải cố tiết kiệm nhiên liệu, kiểm soát tình trạng của lốp xe. Đặc biệt, trò chơi này cho phép 3 người cùng chơi, điều khiển theo lượt, mỗi người một phút.

  Kiểm tra: Soạn: PW 05 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 05 gửi 8740

  Nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu Người hộ vệ của trái đất nhằm khôi phục lại hoà bình trên hệ mặt trời của chúng ta. Nguời hộ vệ bi giam cầm bởi Black Cross, một thực thể từ nhân của Thái Dương hệ. Bạn phải điều khiển con tàu không gian vược qua qua bốn vòng đấu khó khăn để bước vào trận đấu cuối cùng với Black Cross. Truớc đó, bạn sẽ chạm trán với các thuột hạ tối cao của Black Cross.

  Kiểm tra: Soạn: PW 15 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 15 gửi 8740

  Thế giới đang bị cuốn vào bờ vực một cuộc chiến khốc liệt có nguy cơ huỷ diệt hoàn toàn thành quả của nhân loại. Trọng trách nằm trong tay bạn – chặn bước tiến của quân địch vốn dựa dẫm vào sự yểm trợ của không quân. Phi đội Ó hãy tiêu diệt không quân địch.

  Kiểm tra: Soạn: PW 09 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 09 gửi 8740

  Tíc tắc tíc tắc... tràn ngập tai bạn. Oái, mìn khắp nơi sắp nổ! Chuyên gia dò mìn đương nhiên phải có chiến lược xác đáng để vô hiệu hoá hết mìn và nhanh nhất. Trò chơi rất đơn giản nhưng hấp dẫn và không giới hạn thời gian. Bạn hiểu rõ nguy hiểm của mìn mà.

  Kiểm tra: Soạn: PW 06 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 06 gửi 8740

  Trò chơi này giống Cờ tỷ phú nhưng nhiều đặc điểm hơn. Bắt đầu chơi, bạn sẽ chọn 1 trong 3 nhân vật khác nhau với vốn được cấp là 3000USD. Bạn sẽ đổ xí ngầu để di chuyển theo điểm số. Nếu vào đất chưa có chủ, bạn được quyền mua; nếu đã có chủ, bạn phải trả phí cho chủ sở hữu. Nếu đất đó là của mình thì bạn có thể xây nhà hay khách sạn. Ai hết tiền sẽ thua và bị loại. Người còn lại cuối cùng sẽ chiến thắng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 16 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 16 gửi 8740


  Thế giới này sẽ kết thúc nếu có chiến tranh giữa các thế giới. Bọn robot xấu xa ẩn trong tâm trái đất đang âm mưu xâm chiếm và chỉ còn bạn đang chắn giữa chúng và sự diệt vong của loài người. Sứ mệnh của bạn là bảo vệ loài người bằng mọi giá. Trò chơi nhiều màn này sẽ đẩy thần kinh và cơ của bạn lên đỉnh điểm. Bọn robot ngày càng mạnh, vì thế giữ vững mục tiêu và đừng quên lấy “máu”. Lời khuyên cuối cùng là coi chừng mìn nhé. Tiến lên, hỡi chiến binh.


  Kiểm tra: Soạn: PW 11 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 11 gửi 8740


  Bart là chàng phục vụ quán bia trong mùa hè để trang trãi nợ nần. Phải đưa bia cho mọi người và cả... chó. Khách hàng càng lúc càng gần bạn và nếu đủ gần mà chưa được phục vụ thì... bốp! Nếu bị 3 cái bợp tai – game over.

  Kiểm tra: Soạn: PW 08 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 08 gửi 8740


  Khả năng phán đoán, sự thông minh và tốc độ mới có thể “trị” được trò này. Những khối gạch rơi liên tục ngày càng nhanh phải được xếp thành hàng ngang để nó tự “sập”. Càng chơi tốc độ càng nhanh; càng “sập” nhiều điểm càng cao. Hẵn bạn không lạ gì thách thức của trò này.

  Kiểm tra: Soạn: PW 10 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 10 gửi 8740


  Các bộ lạc tự do đã thuê bạn ám sát Nữ Pháp Sư của phe Memnon - nàng Cassandra. Trớ trên là bạn lại đâm ra mê say nàng. Hãy đánh bại phe Memnon để hoàn tất sứ mạng của mình - trở thành Vua Bò Cạp.

  Kiểm tra: Soạn: PW 02 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 02 gửi 8740


  Ngày 7 tháng 12 năm 1941. Trận oanh tạc Trân Châu Cảng mở ra một trong những cách tấn công huỷ diệt hàng loạt. Bạn, sỹ quan trên chiến hạm của hải quân Hoa Kỳ phải chống trả và bảo vệ sinh mạng hàng nghìn người vô tội. Nhiệm vụ: bảo vệ Trân Châu Cảng bị dìm trong biển lửa. Sẵn sàng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 17 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 17 gửi 8740


  Bạn là Agent Conden, thành viên của tổ chức cực kỳ bí mật SSAA (Super Secret Agent Association). Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát những hoạt động đen tối đằng sau một số tập đoàn khổng lồ. Đây là điệp vụ: con robot có trí thông minh nhân tạo của một nhà máy chế tạo vũ khí cực kỳ bí mật có khả năng nhân bản hàng loạt robot nguy hiểm để tràn ra khỏi nhà máy, chiếm lấy thế giới của chúng ta.

  Kiểm tra: Soạn: PW 20 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 20 gửi 8740


  Chàng Hồng Nhẫn Giả (Ninja đỏ) một sáng thức dậy phát hiện Hoàng đế đã bị mưu sát. Ninja bắt đầu cuộc truy tìm thủ phạm.

  Kiểm tra: Soạn: PW 01 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 01 gửi 8740

  Bóng đá và trò sudoku có gì giống nhau? Bạn đã đoán đúng, đây đều là những trò chơi trí tuệ và được cả thế giới say mê. Thoạt nhìn thì thấy trò này có vẻ dễ nhưng thử chơi thì biết, phải hết sức tập trung. Thay vì dùng những chữ số nhàm chán, bạn sẽ “điền ô chữ” bằng cờ của các nước tham dự World Cup. Ngay cả khi bạn nghĩ mình không thích hợp với trò ô chữ thì trò chơi vẫn mang lại những cảm giác khó tả, bóng đã lăn rồi bạn!

  Kiểm tra: Soạn: PW 03 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 03 gửi 8740


  Trò này quả là chàng bat-ten-đơ đắc lực giúp bạn pha chế cốc-tai trong những dịp tiệc tùng. Rất nhiều công thức pha chế, kể cả bí quyết về các loại cốc-tai nổi tiếng. Nào, ta cùng vào những “buổi tiệc” tưng bừng trên điện thoại.

  Kiểm tra: Soạn: PW 07 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 07 gửi 8740


  Tàu chỉ huy đang từ từ hạ cánh xuống căn cứ mới xây dựng. Nhanh lên vì ra-đa đã phát hiện lũ quái vật ngoài hành tinh đang tiến đến! Bố trí tháp laser và binh lính thật nhanh. Dùng tài nguyên sẵn có thông minh để xây dựng công trình phòng vệ, nghiên cứu nâng cấp hay sửa chữa căn cứ thiệt hại. Giữ vững trận địa dù vô số trận tấn công của đủ loại quái vật từ trên bộ, trên không hay từ dưới lòng đất. Không có thời gian nghỉ ngơi đâu vì địch quân rất thông minh và bằng mọi cách huỷ diệt tổng hành dinh của bạn. Để sống còn, cách duy nhất là hấp nhận thách thức và đánh đuổi bọn địch.

  Kiểm tra: Soạn: PW 13 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 13 gửi 8740


  Lên điện thoại di động chơi mạt chược nghe! Vậy thì phải chọn các cặp quân giống nhau để loại bỏ chúng khỏi bàn. Trò chơi sẽ kết thúc khi tất cả các quân bị loại bỏ hoàn toàn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 14 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 14 gửi 8740


  Một trong những game thể thao phổ biến nhất, nóng bỏng nhất của môn tennis sẽ mang lại cho bạn cảm nhận hoàn toàn về trò chơi đối kháng. Sự hào hứng, niềm vui của game đáp ứng tất cả những gì mà một fan tennis mong muốn. Chọn nhân vật và sân để trình diễn tài nghệ thôi.

  Kiểm tra: Soạn: PW 18 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 18 gửi 8740  ID: G0709_44