• Thứ Ba, 16/10/2007 10:10 (GMT+7)

  Mobile games 10/2007

  Người ta cho rằng môn lặn đã có tại Thụy Điển từ những năm 1200 vì đây là cách trốn bọn cướp biển Viking. Được coi như một môn thể thao, lặn đã được thành môn thi đấu của Thế vận hội Olympic. Giờ đây, ngay cả khi bạn sợ độ cao thì vẫn hoàn toàn có thể đua tài. Nào lên cầu nhảy và lao xuống nước.

  Kiểm tra: Soạn: PW 21 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 21 gửi 8740


  Trong màu áo xanh, bạn là vận động viên nhảy dù cừ khôi nên phải thắng hầu hết số tiền để lên cấp. Nếu thắng hết các vòng thi bạn sẽ là nhà vô địch. Nào, hãy bung dù và đáp xuống đất trước đối thủ. Nhớ là dù phải mở hết và nếu bạn tiếp đất quá mạnh thì sẽ bị mất “máu”; có thể mua hộp cứu thương để chữa.

  Kiểm tra: Soạn: PW 23 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 23 gửi 8740


  Mơ ước trở thành tài xế xe lửa trở nên xa vời ư? Giờ đây bạn hiện thực ước mơ đó ngay trên chiếc ĐTDĐ của mình. Nhưng bạn phải giải quyết những bài toán vận hành thật nhanh – chuyển mạch, đánh tín hiệu, chuyển đường để vận chuyển hành khách, hàng hoá từ ga này đến ga nọ trên cung đường tối ưu. Luôn nhớ kiếm đủ than và nước, chú ý những đoàn tàu khác để không đụng tàu tại các giao lộ, trong hầm hay trên cầu.

  Kiểm tra: Soạn: PW 25 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 25 gửi 8740


  Đã thấy chim cánh cụt bay chưa? Đừng ngạc nhiên! Bạn có thể tạo bộ cánh để chúng vút lên trời. Cánh cụt bơi, đi trên bộ và giờ đây là sô diễn trên không. Hãy cho mọi người thấy bạn có thể giúp cánh cụt bay được bao xa nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 24 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 24 gửi 8740


  Chỉ một mình bạn trấn giữ bờ biển và phải bẻ gãy mọi cuộc tấn công của quân đội đối phương đang liên tục như sóng biển. Một nhiệm vụ gian khổ nhưng cũng đầy vinh quang nếu bạn chặn được bước tiến của đối phương.

  Kiểm tra: Soạn: PW 22 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 22 gửi 8740


  Bạn sẵn sàng thử thách chính mình bằng một trong những trò chơi trí tuệ hấp dẫn nhất? Sudoku lôi cuốn mọi người khắp thế giới ngay từ khi ra đời ở Nhật cách đây nhiều thế kỷ cho tận hôm nay. Với ĐTDĐ, bạn có thể kiểm tra khả năng toán học của mình và kích thích tư duy. Có nhiều cách kết hợp nhưng chỉ có một đáp án. Kinh nghiệm với những màn dễ giúp bạn tích luỹ kinh nghiệm tìm lời giải nhanh chóng. Hãy thử thách khả năng của mình và chúc bạn may mắn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 31 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 31 gửi 8740


  Hàng đoàn chiến binh bộ xương đang đe doạ thế giới. Trong vai phù thuỷ pháp thuật cao cường nhất của trái đất bạn nắm vận mệnh của chủng tộc Humans, Orcs và Elves. Bạn phải lãnh đạo 3 lực lượng này băng rừng, vùng đất băng giá hay những vùng đầy dung nham nhưng phải cẩn thận đừng để 3 lực lương này lại gần nhau vì sẽ có tranh chấp. Cả 3 đội quân chỉ đứng cùng chiến tuyến để chặn sự diệt vong của mình. Dùng phép thuật của mình để đưa đủ quân đến những cổng chuyển tiếp và quan sát trận chiến. Thế giới chỉ có thể được bảo vệ nếu bạn điều đủ đội quân đông đảo chống lại đối phương và đánh đuổi những bộ xương về lại địa ngục.

  Kiểm tra: Soạn: PW 27 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 27 gửi 8740


  Mục tiêu của trò chơi là xoá những nhóm những viên ngọc giống hệt nhau để lấy điểm. Phải chọn được càng nhiều và càng nhanh những viên ngọc nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 36 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 36 gửi 8740


  Đây là trò chơi bắn gạch kinh điển, dù xuất hiện từ thuở đầu nhưng vẫn tiếp tục toả sáng. Bạn phải ném trúng các viên gạch, nhận điểm thưởng và thưởng thức nhiều tính năng hay. Với 30 màn, bạn chơi mệt nghỉ và nhớ trang bị cho chiến thuyền càng nhiều vũ khí càng tốt.

  Kiểm tra: Soạn: PW 29 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 29 gửi 8740


  DND là trò chơi đậm chất hành động mang lại cho bạn một nhiệm vụ vinh quang là giải phóng những vùng đất trên Trái đất khỏi sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Ban đầu chỉ được vũ trang với một khẩu súng ngắn và một con dao bạn phải thông minh trong cuộc chiến mới có thể cứu giúp cư dân Bersville.

  Kiểm tra: Soạn: PW 30 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 30 gửi 8740


  Athen năm 2004. Nơi tuyệt vời cho những tài xế chuyên nghiệp. Vào vai tài xế taxi, bạn phải đưa rước vận động viên, báo chí, các phái đoàn v.v. nhanh chóng và an toàn tới khách sạn, sân vận động, sân bay, bệnh viện hay bất cứ nơi nào. Dù thành phố rất lớn và nhiều cạm bẫy nhưng bạn phải đón khách đúng nơi và đưa đến đúng chỗ. Nhanh chóng, cẩn thận và thông minh thì bạn sẽ giàu có thôi.

  Kiểm tra: Soạn: PW 33 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 33 gửi 8740


  Cờ vua là một trong những trò chơi thông dụng nhất trên thế giới nên chắc không phải giải thích cho bạn. Giao diện 3D của trò chơi này còn cho phép bạn lựa chọn 4 chế độ khác nhau từ dễ đến khó, phù hợp cho cả những người mới biết cho đến cả kỳ thủ. Có thể người đấu với người hay máy thi với máy.

  Kiểm tra: Soạn: PW 28 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 28 gửi 8740


  Game tuyệt vời dành cho người hâm mộ đấu tăng. Bạn phải bảo vệ căn cứ của mình, hạ xe tăng địch và bằng mọi cách tiến đến và phá huỷ căn cứ địch. Nhiệm vụ không dễ vì có rất nhiều chướng ngại trên đường hành quân như nước, rừng. Bạn có 20 màn đấu tăng cũng như tìm đường ngắn nhất đến căn cứ địch.

  Kiểm tra: Soạn: PW 39 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 39 gửi 8740


  Lái xe trên những đường đua mạo hiểm nhất thế giới, sử dụng tài năng để ghi các kỷ lục, tốc độ xé gió nếu bạn tham gia giành danh hiệu vô địch. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nếu giành được các vị trí cao và dùng số tiền này để mua các xe nhanh hơn. Có 2 cách chơi: tranh giải quán quân và đua tự do. Ở giải quán quân bạn phải đua với năm đối thủ khác sau khi tham gia vòng đua kiểm tra để quyết định vị trí xuất phát. Nếu thuộc top 5, bạn sẽ đi tiếp vào vòng trong và có tiền thưởng nếu nằm trong 3 vị trí đầu. Phải thắng thì bạn mới mở được vòng đua tiếp theo và sau đó có thể chơi trong cách đua tự do.

  Kiểm tra: Soạn: PW 37 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 37 gửi 8740


  Nhảy lên võ đài với nhiệm vụ thách thức đai vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới. Bạn phải cho đối phương đo ván để trở thành nhà vô địch cíhnh thức.

  Kiểm tra: Soạn: PW 38 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 38 gửi 8740


  Năm 2200. Loài người đã bị xoá sổ khỏi bề mặt trái đất và loài Lợn sát thủ tiếp quản. Tuy nhiên, chuyện sống còn và quản lý hành tinh chẳng hề dễ dàng. Loài người đã trở lại dốc sức lấy lại trái đất. Với vai Yo-duh một con lợn và vào cuộc bảo vệ chuồng lợn nào!

  Kiểm tra: Soạn: PW 34 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 34 gửi 8740


  Quả là một trận chiến ác liệt. Quân địch tấn công vào vị trí của bạn và đang cố vượt qua phòng tuyến bất khả chọc thủng Maginnot để tìm mắt xích yếu nhất trong hệ thống phòng thủ của bạn. Bằng mọi giá phải ngăn địch quân chiếm thế thượng phong.

  Kiểm tra: Soạn: PW 32 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 32 gửi 8740


  Bóng đá trong nhà, 4 đá 1 chụp, thật đơn giản nhưng rất hào hứng và vui nhộn. Tất nhiên cũng không dễ xơi đâu bạn ơi. Chắc bạn không lạ những giải đấu bóng đá loại này đã từng diễn ra tại Việt Nam.

  Kiểm tra: Soạn: PW 40 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 40 gửi 8740

  Phi công Alexander Ivanovich Pokryshkin, anh hùng Liên Xô 3 lần đã lái chiếc máy bay cường kích P-39 Aero Cobra nổi tiếng ở thế chiến thứ hai. Trò chơi 3D này gồm 2 phần. Phần một là Vận chuyển hàng không và bạn là nữ đại uý phi công McKlein. Người phụ nữ dũng cảm này sẽ là hoa tiêu đưa máy bay từ căn cứ không quân Mỹ tới lãnh thổ Liên Xô. Đừng tưởng đây là nhiệm vụ dễ dàng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 35 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 35 gửi 8740

  ID: G0710_55