• Thứ Tư, 14/11/2007 10:26 (GMT+7)

  Mobile games 11/2007

  Trò chơi dạng mang tính giáo dục cao với nhiều cấp, hỗ trợ chế độ chơi hai người. Bạn sẽ phải chọn những lá bài giống nhau trong thời gian nhanh nhất. Trò chơi tuy cổ nhưng rất thú vị, và cuốn hút người giờ đã có trên điện thoại. Đây là game làm tăng khả năng tập trung và luyện trí nhớ. Bạn vừa thư giãn vừa luyện tập trí não với hàng nghìn bức tranh vui nhộn..

  Kiểm tra: Soạn: PW 41 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 41 gửi 8740

  Trong trò chơi này bạn là phi công điều khiển máy bay Apache AH Longbow, đây là một trong những chiếc máy bay trực thăng chiến đấu mạnh và tiên tiến nhất trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn là tìm và đem về một nhóm lính bị lạc trong khu vực của kẻ thù.

  Kiểm tra: Soạn: PW 51 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 51 gửi 8740


  Bi-a là một trong những cách tốt nhất để thư giãn với bạn bè, Giờ đây niềm vui này có thể theo bạn bất kỳ đâu trên điện thoại di động của bạn. Có đến 15 phiên bản khác nhau trong trò chơi này và từng phiên bản được giới thiệu rất chi tiết trong phần trợ giúp. Bạn không chỉ có thể chơi với máy mà còn có thể chơi với bạn bè theo lượt; thậm chí tham dự các giải đấu tranh chức vô địch. Game có giao diện rất thân thiện dễ dùng và có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ nhanh hoặc chậm.

  Kiểm tra: Soạn: PW 43 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 43 gửi 8740


  Mục tiêu của trò chơi này là bạn phải đem chú cua nhỏ trở về hang. Các sinh vật biển sẽ làm mọi cách đễ ngăn cản chú cua trở về. Bạn có ba chế độ chơi để chọn lựa: ENDLESS, NORMAL và CURRENT .

  Kiểm tra: Soạn: PW 53 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 53 gửi 8740

  Game đưa bạn tới vòng đấu tuyệt diệu nhất thế giới. Sút thật mạnh vào khung thành để ghi điểm. Dùng phím 5 để chỉnh hướng, nhấn “5” lần nữa để đo lực, nhấn “5” nữa khi đạt tới lực mà bạn mong muốn. Để mắt tới thước đo lực và nhấn “5” lần nữa khi càng gần vạch màu cam thì càng chính xác. Xem xét hướng gió vì nó ảnh hưởng tới hướng bay của bóng đó nha.

  Kiểm tra: Soạn: PW 59 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 59 gửi 8740

  Băng các vùng cực đang tan chảy nhanh chóng hơn dự định làm bạn bị kẹt mãi trên phía bắc. Bây giờ chỉ còn mỗi cách là phải CHẠY, CHẠY và CHẠY. Bạn phải chạy thật nhanh qua những mảng băng đang tan và còn phải bắn gục những con thú đói đang chực cản đường để ăn thịt bạn. Bạn nhớ kiếm thực phẩm dọc đường để ăn, lấy sức mà CHẠY.

  Kiểm tra: Soạn: PW 49 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 49 gửi 8740

  Sau khi Liên Bang Xô Viết tan rã, tình trạng hỗn loạn dẫn đến sự đăng quang của một số ông, bà trùm. Quái gở nhất là nàng Luybiola Petrolova, một ngôi sao phim “đen”. Cô ta trở thành bà hoàng dầu lửa, sở hữu các khu mỏ dầu trải dài từ Balkans đến Siberia. Bạn hãy giúp cho cơ sở cô ta củng cố vững vàng hơn bằng cách nối các đường ống dẫn dầu đến các quốc gia tiêu thụ khắp nơi trên thế giới.

  Kiểm tra: Soạn: PW 50 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 50 gửi 8740

  Bầu trời Anh Quốc đang lâm nguy, kẻ thù đã xâm nhập được lãnh thổ trên các chiến đấu cơ. Trong trò chơi này, nhiệm vụ cùa bạn là lái máy bay, quét hết quân địch. Bạn phải tiêu dịêt các chiến đấu cơ và xe tăng của kẻ thù.

  Kiểm tra: Soạn: PW 48 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 48 gửi 8740

   
  Anh công nhân xây dựng Paul gặp phải sự cố: trong vài phút nữa dầu sẽ chảy vào những đường ống mới nhưng những đường ống này lại chưa được lắp đặt xong. Hãy giúp Paul lắp đặt những đường ống này kịp thời để dầu không bị tràn. Bạn phải dùng những đường ống từ nhà máy, sắp thẳng hàng để chúng có thể gắn vào nhau, sau đó sắp chúng vào vị trí. Bạn sẽ được thưởng điểm cho mỗi đường ống được gắn vào. Mục đích của trò chơi là để đảm bảo dầu chảy qua đường ống không bị tràn ra ngoài, càng lâu càng tốt.

  Kiểm tra: Soạn: PW 54 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 54 gửi 8740

  Cùng Scottie tham gia 4 môn thể thao hào hứng: chạy đua 100m, 110m vượt rào, đẩy tạ và nhảy xa. Phím mũi tên để di chuyển, phím 5 để ném hay nhảy.

  Kiểm tra: Soạn: PW 56 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 56 gửi 8740

  Năm 1227, vó ngựa Mông Cổ dưới sự chỉ huy của Temujin còn gọi là thành cát tư hãn đã tung hoành khắp Á và cả châu Âu trong công cuộc chinh phục thế giới. Tuy nhiên, cuộc xâm lăng miền đất phía Nam thật không dễ chút nào và triều đại Xia đang cũng cố lực lượng để chống lại quân Mông. Đóng vai làm kị sĩ trong hàng ngũ Xia, bạn phải chứng tỏ khả năng cầm binh của mình để quét sạch quân địch.

  Kiểm tra: Soạn: PW 47 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 47 gửi 8740

  Một phiên bản đua xe đường phố tuyệt vời. Chứng tỏ rằng bạn thuộc về những tay đua đẳng cấp và đẩy thứ hạng ngày càng cao và đua tranh với những tay giỏi nhất ở mỗi vòng đua và về nhất để giành danh hiệu.

  Kiểm tra: Soạn: PW 58 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 58 gửi 8740

  Hãy thể hiện mình qua các trận thủy chiến kinh hòang tại vùng biển Caribbean. Đánh chìm tất cả tầu của các đối thủ bằng đại bác hay vây hãm chúng. Nhớ thu lượm các rương báu vật bị bỏ lại nhưng hãy cẩn thận vì có thể có bom, các cơn gió hay các vùng nuớc xoáy nguy hiểm. Pirates Ahoy là một trò chơi hành động hấp dẫn và rất vui nhộn, cho phép lên đến 4 người chơi với hình ảnh rực rở và âm thanh vui nhộn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 45 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 45 gửi 8740

  Bạn có 15 cơ hội để hôn. Hôn những đôi môi ngọt ngào cho tới khi nó “vỡ tung”. Tạo những đòn como để có thêm lượt hôn. Mỗi khi vượt qua một vòng bạn có thêm 5 cơ hội hôn “khuyến mãi”. Bạn có thể qua được mấy vòng nào?.

  Kiểm tra: Soạn: PW 60 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 60 gửi 8740

  Nhớ lại những năm 1970 với những trái banh Disco lấp lánh đẹp tuyệt vời. Nhấn vào những quả banh lấp lánh và thực hiện những bước chuyển trong trò chơi sẽ thắp sáng điện thoại của bạn như trên sàn nhảy.

  Kiểm tra: Soạn: PW 57 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 57 gửi 8740

  Theo truyền thuyết châu Âu, thượng đế, ma quỷ, tiên nữ, và con người chung sống với nhau vào thời gian cổ xưa. 500 năm trước đây, vua quỷ Daru bị chế ngự trong một trận đánh lớn. Nhưng thế lực đen tối này không bao giờ đầu hàng và chuần bị cho sự trở lại của Daru. Trò chơi này là một chuỗi các câu chuyện về tình yêu giữa loài người và tiên nữ, về cuộc chiến giữa Người, chúa, quỷ dựa trên truyền thuyết châu Âu.

  Kiểm tra: Soạn: PW 46 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 46 gửi 8740

  Ai sẽ là người chiến thắng? Trắng hay đen? Trí tuệ con người hay trí thông minh nhân tạo? Môn cờ này vốn từ Trung Quốc và trở nên rất thông dụng ở Anh trong thế kỹ 19 và sau đó bị lãng quên. Hồi sinh tại Nhật trong thập niên 70 của thế kỹ 20 và cờ vây trở nên rất thông dụng trên toàn thế giới. Luật chơi của trò chơi này rất đơn giản, các quân cờ có hai màu đen và trắng chơi trên một bàn cờ hình vuông 8x8 (64 ô). Quân màu đen luôn được đi trước, người chơi đến phiên sẽ đặt quân cờ mang màu của mình lên bàn cờ. Nếu các quân cờ của bạn bị bao vây bởi các quân cờ của đối phương theo bất cứ hàng, cột, đuờng chép thì các quân cờ của bạn sẽ bị đổi màu.

  Kiểm tra: Soạn: PW 44 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 44 gửi 8740

  Đây là một trò chơi thể loại đua xe, bao gồm 10 xe tải, va chạm, đâm mạnh và đập tan mọi thứ trên đường đi là cách để bạn có thể chiến thắng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 55gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 55 gửi 8740

  Chú cừu nhỏ tên Jolly trốn ra khỏi chuồng để đi tìm chùm bông hoa đỏ chú yêu thích. Trên đường đi, Jolly gặp các thú vật khác và tốt nhất là né tránh để không mất thì giờ. Trời sắp tối, Jolly phải trở về căn chuồng an toàn và ấm áp. Bạn sẽ phải giúp cho chú cừu con Jolly tìm được những bông hoa đỏ ở cả 8 cấp chơi khá khó khăn tại cánh đồng cỏ ba lá và khu rừng cầu vồng ngũ sắc trước khi hết giờ.

  Kiểm tra: Soạn: PW 52 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 52 gửi 8740

  ID: G0711_52