• Thứ Sáu, 14/12/2007 11:11 (GMT+7)

  Mobile games 12/2007

  Để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, bạn cần các kỹ năng và đòi hỏi sự khổ luyện. Nếu đã từng thấy các danh thủ, những quả bóng vàng từng “khóc hận” trước chấm phạt đền 11m bạn sẽ hiểu áp lực nặng nề của quả đá “tử thần” này. Vậy thì hãy bước vào những trận phát đền luân lưu với Soccer Challenge để so dây thần kinh với các đội bóng mạnh nhất trên chấm 11m. Bạn có chịu được áp lực cao!.

  Kiểm tra: Soạn: PW 65 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 65 gửi 8740

  Gần đây có nhiều vụ cướp trong khu vực của bạn. Là một cảnh sát khu vực, bạn phải bằng mọi cách không để bọn chúng đạt được mục đích hay trốn thoát. Vậy thì hãy lên xe, truy đuổi và thu hồi càng nhiều càng tốt tài sản của công dân hay nhà nước.

  Kiểm tra: Soạn: PW 80 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 80 gửi 8740

  Năm 2087, những hậu quả tồi tệ đã xảy đến với nhân loại. Những vùng đất rộng lớn của châu Âu biến mất sau một trận lụt khủng khiếp. Tài nguyên lúc này cực kì khan hiếm, đường biên giới giữa các quốc gia không còn được tôn trọng, tình trạng hỗn loạn, vô chính phủ phổ biến ở những hòn đảo mới và trên những ngọn núi. Chính phủ lâm thời (ECT) mới thành lập không thể kiểm soát làn sóng người tị nạn và những vụ nổi loạn. Những nhóm mới như Free Survivors chiến đấu vì tự do và sự tồn tại của mình. Thế giới thay đổi chóng mặt và cần người lãnh đạo mới. Bạn chỉ huy quân đội của mình chiến đấu vì tương lai Âu châu.

  Kiểm tra: Soạn: PW 68 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 68 gửi 8740


  Năm 2020 những biến đổi sâu sắc khí hậu thế giới đã huỷ hoại trầm trọng môi trường và làm cho lỗ thủng trên tầng Ozone thêm nghiêm trọng. Mất lớp bảo vệ, tất cả thành phố bị bắn phá bởi tia gamma, các bức xạ và những quả cầu lửa, đe doạ sẽ bao phủ thế giới. trong đêm đen mãi mãi. Bạn không thể để Ngày tận thế xảy ra.

  Kiểm tra: Soạn: PW 74 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 74 gửi 8740


  Chắc bạn sẽ không e ngại xé gió trong những cuộc đua xe hơi đầy thách thức trên những đường cao tốc của Mỹ. Ta lên những chiếc xe “hot” nhất và thật gan lì ép đối thủ văng khỏi đường. Đừng quên thu thập bình nitơ trên đường để luôn là người có chiếc xe mạnh nhất với những cú tăng tốc kinh hoàng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 76 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 76 gửi 8740

  Trò chơi giả lập những trận đấu tăng trong khu cảnh 3D này phỏng theo trận diễn tập quân sự quốc tế với sự tham gia của lực lượng quân đội của rất nhiều nước. Trong vai tổng tư lệnh thiết giáp bạn sẽ phải thực hiện vô số công việc. Tất nhiên, bạn phải bảo vệ sân bay, tấn công căn cứ địch... Game thể hiện ấn tượng tất cả hiệu ứng như di chuyển, bắn hay những cảnh phá huỷ v.v.

  Kiểm tra: Soạn: PW 69 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 69 gửi 8740

  Bạn được mời tham gia vào kênh truyền hình thực tế. Nhưng ở đây, thay vì bạn được tiền thì bạn được trúng thưởng nụ hôn từ những... người đẹp nóng bỏng nhất. Không thể từ chối một trò chơi như vậy với niềm tin bạn sẽ đầy may mắn để hưởng món quà vô giá này.

  Kiểm tra: Soạn: PW 79 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 79 gửi 8740

  Đúng như truyền thuyết Scốtlen, bạn chí là hiệp sỹ “trái tim quả cảm – Strongheart” nhận chiếu chỉ từ nhà vua đánh tan kẻ thù Ironfirst. Nhiệm vụ không hề dễ dàng khi thủ lĩnh của địch có rất nhiều thuộc hạ canh phòng rất cẩn mật quanh lâu đài. Hãy dùng sự chính xác tuyệt vời và sự phản xạ nhanh nhạy để nhanh chóng tiêu diệt mối đe doạ truyền kiếp của vương quốc.

  Kiểm tra: Soạn: PW 80 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 80 gửi 8740


  Xây nhà chọc trời! Tham vọng xây những toà tháp cao vút tận trời xanh của chúng ta đã châm ngòi cho một cuộc đua giữa nhiều quốc gia để có quyền tự hào tuyên bố “đây là toà nhà cao nhất thế giới”. Bạn có dám tham gia cuộc đua đến đỉnh cao với Skyscraper Caper.

  Kiểm tra: Soạn: PW 77 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 77 gửi 8740

  Bạn có thể trốn khỏi ngục tối nếu tìm ra cả 3 chìa khoá để mở cửa. Hãy dùng bản đồ để tìm đường trong ngục cũng như định vị những chiếc chìa. Mở những cánh cửa để di chuyển qua các phòng. Nhặt tất cả những viên ngọc hiện trên những cánh cửa để mở cửa; lưu ý những cái bẫy và đừng đi vào nước hoặc lửa.

  Kiểm tra: Soạn: PW 73 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 73 gửi 8740

  Cuộc gặp Vua xe lam thật trớ trêu khi bạn phải giúp anh ấy vượt qua cơn ác mộng tồi tệ nhất. Mọi nẻo đường thành phố đều kẹt cứng và chỉ còn giải pháp duy nhất là đường cao tốc hai chiều. Hãy cố chạy càng xa càng tốt mà không gặp rắc rối hay đụng vào xe tải. Đừng để đồng hồ tốc độ về số không nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 66 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 66 gửi 8740

  Bạn chính là “vệ sỹ” của thế giới và bằng mọi cách phải chống lại những kẻ xâm lược. Bằng mọi giá không thể để phòng tuyến cuối cùng bị vỡ. Nào, chọn đi một trong 3 chiến đấu cơ: trực thăng Apache AH-64, phản lực F16 hay tiêm kích F-6F với những đặc trưng riêng. Với 8 cấp độ, bạn sẽ bay trên nhiều địa hình khác nhau trên nền đồ hoạ tuyệt vời và phải cố giành những phần thưởng để nâng cấp hoả lực. Bắt buộc: hoàn thành nhiệm vụ.

  Kiểm tra: Soạn: PW 75 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 75 gửi 8740

  Bạn hẳn không lạ gì những trò chơi bắn súng vui nhộn, kinh điển như kiểu bắn gà này. Vậy thì đừng suy nghĩ nhiều mà phải thật tinh mắt, nhanh tay. Nhớ bắn cho trúng thật nhiều những con gà nào.

  Kiểm tra: Soạn: PW 72 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 72 gửi 8740

  Toán cộng ư! Thật tầm thường khi chỉ việc cộng dồn những con số mà học sinh lớp một cũng biết. Khoan kết luận trước khi gặp tiến sỹ Dim Sum và những bài toán có tính chất cách mạng của ông. Một cách nhìn hoàn toàn mới mẽ và bạn sẽ thấy nếu chỉ có kỹ năng về toán học thì chưa đủ để đương đầu với Calcul8...

  Kiểm tra: Soạn: PW 67 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 67 gửi 8740

  Chào mừng đến với Viện Hàn lâm Casanova về hôn. Nơi đây đã từng đào tạo những hôn sỹ giỏi nhất thế giới. Giờ thì tới lượt bạn đó. Đừng để một nụ hôn thực sự trượt lên má. Hãy ra ngoài và ghi điểm để trở thành người hôn giỏi nhất. Nào hãy phà một hơi thở thơm mùi bạc hà và hôn đúng chất vào nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 71 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 71 gửi 8740

  Jack- Ngôi sao bóng chày Sports “Môn thể thao bóng chày vĩ đại nhất thế giới sắp bắt đầu và người vận động viên anh hùng đã bước lê tấm khung gạch. Hãy hoan nghênh cổ vũ cho chàng Baseball Jack!

  Đội bóng chày Coyotes khởi đầu ì ạch và để thua 3 games đầu. Giờ đây tất cả đều trông vào chàng Jack sẽ phá hết các kỷ lục để xoay chuyển tình thế và chiếm chức vô địch. Bạn có thể chấp nhận thua chăng để đội phải xuống hạng. Lưu ý mánh của người ném banh vì anh ta sẽ ném một số vật lạ (không phải banh) như quả bom, quả táo, quả bóng bầu dục v.v. Nếu cứ quật đại vào những vật này là thua đấy!.

  Kiểm tra: Soạn: PW 78 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 78 gửi 8740


  ID: G0712_60