• Thứ Sáu, 18/01/2008 15:58 (GMT+7)

  Mobile games 1/2008

  Hãy quên chiếc máy tính để bàn đi nếu bạn yêu thích Spider Solitaire. Chỉ cần điện thoại di động là bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trò chơi đòi hỏi tư duy này.

  Kiểm tra: Soạn: PW 84 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 84 gửi 8740

  Cầu lông là môn thể thao tốc độ cao, linh hoạt và đầy thách đố được cả nam lẫn nữ ưa thích. Giờ thì bạn có thể quật cầu ngay trên điện thoại di động. Ban đầu, bạn sẽ tuân thủ chế độ tập luyện và rồi chuẩn bị tranh cúp thế giới! Có cả thảy 16 đấu thủ chia ra làm 8 bảng. Đấu loại trực tiếp. Nếu thắng 4 trận liên tiếp bạn sẽ đoạt cúp. Tập chơi game này rất dễ, chỉ trong 10 phút là đủ. Game có âm thanh và hiệu ứng rung rất hào hứng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 99 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 99 gửi 8740

  Trò chơi dành tặng những bạn cuồng nhiệt với bóng đá nhưng không tìm đâu được sân bóng. Yêu cầu: có thời gian rảnh và những ngón tay nhanh nhẹn! Giải vô địch banh bàn này chỉ cần bạn chọn một đội bóng ưa thích, bố trí đội hình, chọn sân bóng và... đá.

  Kiểm tra: Soạn: PW 83 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 83 gửi 8740

  Cờ vua là trò chơi dành cho 2 người, một bên đi quân màu trắng, còn bên kia đi quân đen. Trắng luôn đi trước nhưng chưa chắc thắng đâu nhé. Nếu bạn đã biết chơi cờ tướng thì học cờ vua cũng rất nhanh, nếu hoàn toàn chưa biết gì thì môn thể thao trí tuệ này rất đáng để bạn tìm hiểu đó. Biết đâu bạn sẽ thành đại kiện tướng nổi tiếng thế giới.

  Kiểm tra: Soạn: PW 90 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 90 gửi 8740

  Trong bóng đêm đang tràn về, địch quân tìm cách xâm nhập doanh trại của bạn. Vũ trang hạng nặng và luôn sẵn sàng chiến đấu, bạn hãy chọn vũ khí đánh tan âm mưu này. Game có hai chế độ chơi gồm cả chế độ ban đêm được giả lập như bạn đang mang kính hồng ngoại.

  Kiểm tra: Soạn: PW 81 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 81 gửi 8740

  Trò đua xe mô tô này không chỉ hay mà còn có hình ảnh đẹp. Người chơi có thể chọn chế độ đua theo từng vòng hay tranh giải vô địch với nhiều đường đua khác nhau. Trong phần xây dựng đường đua, người chơi có thể tạo ra những đường đua riêng mà mình ưa thích nhất.

  Kiểm tra: Soạn: PW 89 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 89 gửi 8740

  Giáng sinh và năm mới đã cận kề và hiển hiện ngay cả trong game. Quy tắc chơi của trò chơi này tương tự như trò chơi Lines mà bạn không lạ gì nhưng có một ngoại lệ nhỏ là các trái bóng ma thuật thưởng cho ban mỗi khi đạt 100 điểm để có thể thay cho bất kỳ màu nào. Bạn còn được thưởng thức âm thanh tuyệt hảo và hình đẹp cực kỳ. Dù sao cũng đừng quá đắm đuối với nó mà hãy ra ngoài để có những giờ phút tuyệt vời với những người thân yêu!.

  Kiểm tra: Soạn: PW 87 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 87 gửi 8740

  Trò chơi bài Hearts trên điện thoại này! Hãy thưởng thức niềm vui thích với trò chơi nổi tiếng này nhé. Bạn phải đấu với ba đối thủ đấy.

  Kiểm tra: Soạn: PW 92 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 92 gửi 8740

  Bạn là anh chàng chuyển phát bưu kiện Bob với nhiệm vụ đi lấy những gói hàng và chuyển tới những hòm thư. Tất nhiên là Bob rất vội vã và thời gian thì có hạn mà nếu không thật khẩn trương cho kịp giờ thì sẽ bị sa thải. Bạn phải lái xe nhanh hơn nhưng nhớ tránh những cái máy bắn tốc độ nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 88 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 88 gửi 8740

  Những kẻ quấy rối đã gài đầy mìn thối ở quảng trường Trafalgar. Là thành viên của biệt đội gỡ bom nổi tiếng của London, bạn được sếp yêu cầu dọn sạch mìn ở khu vực đó. Bạn phải làm thật nhanh và bí mật để mọi người không chút nghi ngờ. Chỉ cần có chút xíu mùi thối thì bạn biết kết cục rồi đấy!

  Kiểm tra: Soạn: PW 86 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 86 gửi 8740

  Những ngày cuối cùng trước lễ Giáng Sinh mà bạn - người phụ tá của Ông già Noel - đã ngủ gần nguyên cả năm rồi và bỏ bê công việc. Bây giờ nước đã tới chân, bạn phải chuẩn bị hết đồ chơi trước khi Ông già Noel phát hiện. Xếp những món quà vào hộp thích hợp thật nhanh. Tranh thủ lúc Ông già Noel đang đuổi bắt con tuần lộc Rudolf, nếu ông về trước khi bạn xếp quà xong thì chắc chắn sẽ bị phạt đi nướng bánh hay dọn chuồng cho Rudolf đó nha.

  Kiểm tra: Soạn: PW 95 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 95 gửi 8740

  Cuộc phiêu lưu của Người Que giúp bạn trải qua một trò chơi hành động ly kì hấp dẫn. Nhân vật phải đối đầu với những trận chiến kinh hoàng mà đối thủ xuất hiện ở trên bộ, dưới nước và cả trên không. Tên trùm là đích đến cuối cùng của người anh hùng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 100 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 100 gửi 8740

  Năm 1602, Nữ hoàng giao cho bạn trọng trách mở rộng lãnh thổ. Cùng những người tâm phúc, bạn thả neo ở gần một quần đảo chưa được khai phá và phải chiến đấu cho sự hòa bình và thịnh vượng.

  Thiên tai hay tàu địch chỉ là một vài trong vô số nguy hiểm mà bạn phải đối mặt. Chinh phục những hòn đảo, mở ra những “con đường tơ lụa” và xây dựng những thành phố thịnh vượng. Chiến lược và kỹ năng sẽ quyết định số phận của bạn.

  Kiểm tra: Soạn: PW 93 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 93 gửi 8740

  Bạn hãy lựa chọn 8 đấu thủ và ra sân chơi thực hiện cú “T-off” để biểu diễn tài đánh gôn đi. Bạn sẽ tham dự cuộc thi đấu với các đấu thủ hàng đầu trong một cuộc thi 64 người để thắng giải nhất và trở thành tay golf số 1 trên thế giới. Cảm nhận trận gôn với hình ảnh 3D và nhiều điều kiện thời tiết như thật.

  Kiểm tra: Soạn: PW 94 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 94 gửi 8740

  Bạn phải làm chủ sân đấu với 5 môn điền kinh là chạy nước rút 100m, 100m vượt rào, nhảy xa, nhảy 3 bước và nhảy cao để ghi điểm cao nhất. Xuất phát! Phải là vận động viên cừ nhất và đoạt huy chương vàng.

  Kiểm tra: Soạn: PW 82 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 82 gửi 8740

  Có rất nhiều việc cho những phụ tá của ông Noel trong mùa Giáng Sinh. Bạn đảm nhận nhiệm vụ khó khăn là phân phát những món quà đúng hẹn và chở những người bạn tí hon tới chỗ làm của họ. Lái chiếc xe lửa xinh xắn trong phong cảnh mùa đông, điều khiển tín hiệu hay những thanh ghi và vận chuyển hàng hoá quý giá từ ga này đến ga kia. Tránh va chạm các xe lửa khác và để mắt tới nguồn cung cấp nước, than và cả thời gian! Chú tuần lộc Rudi sẽ rất không hài lòng nếu bạn chậm trễ. Phiên bản mới rất nhiều điều thú vị.

  Kiểm tra: Soạn: PW 91 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 91 gửi 8740

  Xe trượt của bạn đang bay ngang vùng quê tuyết phủ. Chân của mấy chú tuần lộc gần như không chạm đất và những bông tuyết đang làm dịu tiếng chuông Giáng Sinh. Một chuyến đi dài và mệt mỏi nhưng bạn phải thúc tuần lộc chạy nhanh hơn. Bạn sẽ ghi điểm sau mỗi món quà phát cho những ngôi nhà có cây thông. Nhanh lên và phải nhanh nhất nhé.

  Kiểm tra: Soạn: PW 96 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 96 gửi 8740

  Sự kích động bây giờ mang một ý nghĩa hoàn toàn mới! Tăng tốc, tốc độ, tay ướt đẫm mồ hôi, tim đập mạnh; tất cả sẽ được cảm nhận trong những pha thế vai nguy hiểm. Biểu diễn những cú bay, nhào lộn cho phim ảnh trên chiếc xe của bạn và lấy thù lao xứng đáng. Hết ga! Đóng thế vai phải lỳ, có kỹ thuật. Không thì chết!.

  Kiểm tra: Soạn: PW 98 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 98 gửi 8740

  Ngày Giáng Sinh đã tới và ông già Noel đã có đủ quà cho trẻ em. Nhưng những tên lùn quỷ quái lại muốn ăn trộm quà. Bạn bằng mọi giá giúp ông Noel bảo vệ quà khỏi bọn trộm tinh quái - ném tuyết vào bọn trộm và nhớ mở dù để đỡ tuyết bọn trộm ném lại.

  Kiểm tra: Soạn: PW 97 gửi 8040
  Cách tải: Soạn: PW 97 gửi 8740

  ID: G0801_62