• Thứ Năm, 24/04/2008 16:52 (GMT+7)

  The Club - Hội kín

  Một tổ chức bao gồm những tay súng cừ khôi chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm, được biết đến với cái tên The Club (TC). TC có 1 tay thư ký chuyên nhận và chuyển hợp đồng đến 8 tay súng thành viên. Người chơi sẽ chọn 1 trong 8 nhân vật này (lúc đầu chỉ chọn được 6/8 nhân vật). Những nhân vật này...

  The Club có lối chơi (fast-paced run and gun) rất sôi động và cuồng nhiệt, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ ngay khi bắt đầu 1 màn chơi.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  The Club

   

   

   

  Phát triển:

   

  Bizarre Creations

   

   

   

  Phát hành:

   

  Sega

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  19/02/2008

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động bắn súng

   

   

   

  ESRB:

   

  Mature

   

     

  Hệ máy:

   

  PC, PS3, X360

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  P4 2Ghz/Athlon XP 2000+, RAM 512MB, VGA 64MB, HDD 2,2GB, Windows 2000/XP

   
      Ưu:   - Hình ảnh đẹp, âm thanh sôi nổi.
  - Cách chơi mới lạ.
   
     

  Khuyết:

   

  - Game khá bạo lực.
  - Cách chơi dễ nhàm chán.

   

  Một tổ chức bao gồm những tay súng cừ khôi chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm, được biết đến với cái tên The Club (TC). TC có 1 tay thư ký chuyên nhận và chuyển hợp đồng đến 8 tay súng thành viên. Người chơi sẽ chọn 1 trong 8 nhân vật này (lúc đầu chỉ chọn được 6/8 nhân vật). Những nhân vật này tuy có rất nhiều điểm khác nhau nhưng có 1 điểm chung là đã từng vượt qua hàng trăm trận đấu thập tử nhất sinh.

  TC là game bắn súng có góc nhìn từ người thứ 3, game có cách chơi thật đơn giản nhưng không hề “dễ nuốt” tí nào. Nhiệm vụ ở mỗi màn hầu như chỉ có mỗi việc phóng như bay trên các con đường, nhắm bắn đối thủ và hoàn thành màn chơi ở lối thoát cuối màn.

  Vì sao bạn phải phóng như “điên” và bắn loạn xạ như thế? Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn biết rằng game có hệ thống chấm điểm “combo” cực kỳ khó chịu. Mỗi khi bạn bắn trúng mục tiêu sẽ được 1 điểm thưởng (combo), nhưng điểm này sẽ tuột dần theo từng giây, tổng cộng bạn có khoảng 8 giây để hạ mục tiêu thứ 2 trước khi mất 1 điểm quý giá. Khi bạn chạm đến cánh cửa cuối mỗi màn thì số điểm tổng cộng của bạn sẽ là điểm thưởng cộng với lượng máu còn lại và một số thông tin về độ chính xác khi bắn, số điểm combo cao nhất bị mất...

  Đầu mỗi màn, game đều cung cấp danh sách thứ hạng và điểm đạt được của 8 tay súng trong mỗi màn. TC có 4 mục chơi khá hấp dẫn là: Tournament, Single Event, Gunplay và Multiplayer; người chơi phải hoàn thành Tournament trước. Game có tất cả 8 địa điểm, mỗi địa điểm lại chia ra từ 6 đến 7 màn chơi nhỏ.

  CT là một game hành động đòi hỏi người chơi phải xử lý tình huống, phản xạ cực nhanh, lại phải liên tục chạy theo diễn tiến của trò chơi không ngừng nghỉ từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc màn. Có thể nói TC tương tự như game “bắn vịt” trên máy Nintendo khi xưa, nhưng khó và chi tiết hơn nhiều. Hình ảnh trong game rất đẹp và được hỗ trợ bằng những đoạn phim ngắn cực kỳ hấp dẫn, không thua kém gì các đoạn phim hành động của Hollywood. Âm thanh rất lôi cuốn nhờ các bản nhạc nền sôi động, giọng lồng tiếng được thể hiện rất tốt và làm nổi bật tính cách của từng nhân vật. Hệ thống vũ khí của TC cũng hấp dẫn không kém khi cung cấp 18 loại vũ khí khác nhau. Hệ thống chơi mạng của game cũng rất phong phú.

  TC là game khá bạo lực, cách chơi buộc bạn phải di chuyển liên tục nên rất dễ nhức đầu, hoa mắt nếu chưa từng chơi qua thể loại game hành động và khó tránh khỏi cảm giác... chán.

  Hoàng Hạc

  Từ khóa: PC, PS3, Xbox360
  ID: G0804_34