• Thứ Sáu, 27/03/2009 08:41 (GMT+7)

  Thục Sơn Kỳ Hiệp - Độc bá thiên hạ

  Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Trung Hoa, trò chơi nhập vai trực tuyến Thục Sơn Kỳ Hiệp (TSKH) đưa người chơi đến những cảm nhận mới lạ về thế giới thần tiên lẫn kiếm hiệp.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Thục sơn kỳ hiệp

   

   

   

  Phát triển:

   

  Houchan

   

   

   

  Phát hành:

   

  NetGame Asia

   

      Ngày phát hành:   19/12/2008  

   

   

  Thể loại:

   

  Game Online

   

   

   

  Hệ máy:

   

  PC

  Với bản nâng cấp mới đây, TSKH đã trở thành một trong những game nhập vai trực tuyến đầy cuốn hút. Cùng với hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng và yêu cầu cấu hình "nhẹ ký", TSKH đang dần trở thành "tâm điểm mới" đối với cộng đồng game thủ trong nước.

  NetGame Asia đã tạo nên điểm nhấn hoàn toàn khác biệt giữa Thục Sơn Kỳ Hiệp với các phiên bản trước đúng như tên gọi "Độc bá thiên hạ”. Phiên bản này giới thiệu nhiều tính năng mới và hấp dẫn bao gồm một bản đồ mới "Đới Gia Trường", cùng với nhiều loại quái vật lẫn nhiều con trùm thuộc hàng "khủng" hơn. Ngoài ra, nhà phát hành cũng mạnh dạn đẩy cấp độ tối đa lên cao hơn trước đây, cụ thể, nhân vật trong game bây giờ có thể đạt đến "tầng" 60. Với những cập nhật như vậy, game thủ có cơ hội khám phá và đương đầu với những thử thách mới trong thế giới tiên hiệp bao la.

  Bên cạnh đó, trong phiên bản "Độc bá thiên hạ” cũng đánh dấu sự xuất hiện của hệ thống thi đấu đối kháng giữa các game thủ (PvP). Đây là một hệ thống thi đấu mới với bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc, người chơi có thể tự tạo nhóm sau đó so tài cùng với những người chơi khác tại "Tu Luyện Trường". Nhóm thi đấu xuất sắc nhất sẽ nhận được những vật phẩm, trang bị, vũ khí rất có giá trị trong game.

  Đặc biệt là sự xuất hiện của Hỏa Kỳ Lân - một trong những loài vật huyền bí và luôn được kính trọng tại các quốc gia châu Á thời xa xưa, vì Kỳ Lân xuất hiện đồng nghĩa với việc mang lại những điều lành, niềm vui chan hòa khắp nhân gian. Chúng ta còn biết về Kỳ Lân qua các việc hiện thân báo hiệu sự chào đời của Đức Khổng Tử hay cản đường đội quân hùng mạnh của Thành Cát Tư Hãn khi xâm chiếm Ấn Độ. Cũng không khác gì so với các truyền thuyết, trong thế giới của TSKH, Hỏa Kỳ Lân như biểu trưng cho sức mạnh và địa vị "Độc bá thiên hạ” của game thủ.

  Song song việc tăng cường độ bảo mật mỗi khi đăng nhập, phiên bản "Độc bá thiên hạ” trang bị thêm hệ thống tường lửa (firewall) chống "hack" nhằm phần nào bảo đảm tài sản của người chơi trong game thông qua hệ thống máy chủ chuyên dụng. Bên cạnh đó, hệ thống này còn hạn chế tình trạng "lag", ngắt kết nối... trong suốt quá trình tham gia khám phá Tam giới.

  Tuy không phải là ý tưởng mới lạ nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp đã "ra đòn" khá đẹp khi biết rõ tâm lý "Tiên nhân hiệp nghĩa" của các game thủ Việt Nam và chọn thời điểm "vàng" ra mắt ngay đầu xuân 2009. Cốt truyện lôi cuốn, hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng, TSKH đã tạo được những thành công nhất định khi tung ra phiên bản mới.

  Đặc biệt, với những người yêu thích TSKH thì đây là cơ hội tốt để "hạ sơn hành đạo" và thi thố những tuyệt kỹ tiên nhân tưởng chừng thất truyền.

  Bim Bim

  ID: G0903_30