• Thứ Năm, 25/06/2009 08:03 (GMT+7)

  Need for Speed: Undercover - Siêu xe quyết đấu

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Need for Speed: Undercover

   

   

   

  Phát triển:

   

  EA

   

   

   

  Phát hành:

   

  EA

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  17/03/2009

   

   

   

  Thể loại:

   

  Đua xe

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

   

   

  Hệ máy:

   

  N-Gage.

   

  Dòng game Need for Speed (NFS) đã quá đỗi thân thuộc với các game thủ trên những hệ máy như: PC, Xbox hay PlayStation... Những vòng đua đầy tốc độ cùng những chiếc xe "hàng hiệu" trong trò chơi đã cuốn hút không biết bao tay đua bước vào các thành phố thiên đường trong NFS. Giờ đây các "quái xế" đã có thể dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trên vùng đất mới, mà tên tuổi của nó chắc hẳn không hề xa lạ với bạn. Đó là việc cho ra đời tựa game đua xe NFS Undercover (NFSU) trên nền N-Gage, cũng là phiên bản NFS đầu tiên được thiết kế dành cho hệ máy có "cấu hình" rất khiêm tốn này.

  Game cung cấp cho người chơi 2 mục chơi đó là Quick race và Career. Với Quick race bạn có thể nhanh chóng bước ngay vào các vòng đua đầy "máu lửa"; trong khi với phần chơi Career bạn sẽ phải giành chiến thắng càng nhiều càng tốt để kiếm tiền thưởng nâng cấp "xế hộp" của mình. Chỉ có 8 loại xe được cung cấp trong phiên bản này, gồm có: Volkswagen Golf, Nissan 350Z, Audi RS4, BMW M3 E92, Shelby GT500KR, Mercedes-Benz SL65 AMG, Nissan R35, Porsche 911 Turbo. Có thể bạn sẽ cảm thấy ít nhưng với hệ máy này thì đây cũng là con số có thể chấp nhận được. Dù bị giới hạn bởi kho tài nguyên hạn hẹp của chiếc máy điện thoại nhưng mô hình các loại xe được thiết kế rất chi tiết. Bên cạnh đó còn có 5 hạng mục độ xe gồm: Top Speed, Acceleration, Handling, Nitro và Body Kit.

  Trong từng phần chơi bạn sẽ bắt gặp lại các kiểu đua quen thuộc trong các phần NFS khác như: Circuit, Sprint hay Speed Camera... Và khung cảnh thành phố trong mỗi vòng đua cũng được "xây dựng" rất đẹp mắt. Âm thanh của động cơ cũng mang những đặc trưng khác nhau tùy theo dòng xe. Nếu so sánh với các tựa game đua xe nổi tiếng khác trên nền N-Gage như Asphalt thì NFSU thật sự cũng không "thua anh kém chị” là bao! Với hình ảnh được chăm chút cùng gameplay hấp dẫn, NFSU là tựa game không thể bỏ qua đối với các game thủ, đặc biệt là fan của sê-ri NFS.

  Bim Bim

  ID: G0906_68