• Thứ Tư, 29/07/2009 08:13 (GMT+7)

  Silkroad - Con đường tơ lụa


  Được xem là một trong số ít các game trực tuyến thành công nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) do VDC-Net2E phát hành dành được khá nhiều cảm tình của các game thủ trong nước với hình ảnh đẹp mắt, số lượng kỹ năng phong phú cùng cách chơi lôi cuốn. Trải qua các bản cập nhật, trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn về nội dung cũng như bản đồ trong game được thêm vào nhiều địa danh nổi tiếng.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Con đường tơ lụa

   

   

   

  Phát triển:

   

  Joymax

   

   

   

  Phát hành:

   

  VDC-Net2E

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  29/05/2009

   

   

   

  Thể loại:

   

  MMORPG

   

  Sau một thời gian chuẩn bị vào ngày 29/5 vừa qua, nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của trò chơi với tên gọi Bí Ẩn Tần Lăng (hay còn gọi là map 100). Với lần nâng cấp này người chơi có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí cũng như khám phá những bí ẩn bên trong của lăng mộ vị vua Tần đầy quyền lực. Bên cạnh đó cũng sẽ có thêm rất nhiều loại vũ khí, giáp trụ và kỹ năng mới được đưa vào phiên bản map 100 này.

  Năm 246 trước Công Nguyên, Tần Thủy Hoàng - vua nước Tần thời Chiến Quốc đã ra lệnh xây dựng lăng mộ cho mình. Lăng mộ có quy mô lớn, được xây dựng suốt 36 năm và phải cần đến 70 vạn nhân lực. Được xem là một trong những kỳ quan của thế giới, lăng mộ Tần Thủy Hoàng cho đến nay vẫn còn nhiều điều bí ẩn mà các nhà khoa học chưa thể giải đáp được.

  Quay trở lại với trò chơi, với việc đưa vào bản đồ khu vực lăng mộ của vua Tần, người chơi được tìm hiểu thêm một phần văn hóa lịch sử của Trung Hoa khi xưa. Nằm ở phía đông thành Trường An, Tần Lăng hiện lên trông thật uy nghi và lạnh lẽo. Bước qua cửa lăng để vào đại điện, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh rộng lớn cùng thiết kế tinh xảo của các vật thể trong khu vực này. Chính giữa đại điện là một cột tháp cao được bảo vệ bằng 4 "chấn" xung quanh. Người chơi có thể tấn công vào các "chấn" này, tuy nhiên cũng cần phải đề phòng vì chúng có thể gọi ra các quái vật khổng lồ hơn cấp của nhân vật. Theo thông tin từ nhà phát hành thì Tần Lăng gồm có 6 tầng với hơn 70 phòng, hang động khác nhau. Các khu vực này được kết nối với nhau thông qua các cổng dịch chuyển được đặt rải rác trong các phòng. Bên cạnh đó sẽ có 46 loại quái vật mới được đưa vào phiên bản lần này. Có một chút khó khăn là sơ đồ các phòng và hang động được bố trí khá phức tạp nhưng khi vào khu vực lăng mộ bạn sẽ không được cung cấp bản đồ, do đó người chơi cần để ý và nắm bắt các vị trí của nơi mà mình muốn đến để tránh lãng phí thời gian.

  Hệ thống đồ vật của trò chơi như vũ khí, áo giáp cũng có nhiều loại mới đẹp mắt hơn, mạnh mẽ hơn. Các chiêu thức cũng được nâng cấp với những kỹ năng mới xoay quanh 4 trường phái Băng Hệ, Lôi Hệ, Hỏa Hệ và Nội Công. Cùng với đó là các vật phẩm phong phú lần đầu có mặt trong game. Khu vực công thành chiến tại Sơn Tặc Trại cũng được mở rộng nội dung giúp các game thủ cũng như bang hội có thêm cơ hội thể hiện tài năng của mình.

  Với những cải tiến về đồ họa cùng những nâng cấp đáng giá, phiên bản map 100 - Bí Ẩn Tần Lăng hứa hẹn sẽ mang lại cho các lữ khách trên "Hành trình huyền thoại" những giờ phút phiêu lưu đầy lí thú nhưng không kém phần kịch tính bên trong lăng mộ của vị vua Tần lừng lẫy một thời.

  Su Su

  ID: G0907_74