• Thứ Năm, 11/05/2006 09:16 (GMT+7)

  Chuột Fatalty 1010 chơi "tạ"

  Chơi game Call of Duty với chuột Creative Fatal1ty 101, bạn có thể sẽ chóng mặt vì tâm ngắm di chuyển quá nhanh nếu cứ giữ nguyên độ nhạy 1600cpi. Nhưng khi đã quen tay, điều này lại giúp nhân vật chuyển động nhanh nhẹn hơn và thực hiện những cú xoay người 1800 trong nháy mắt. Đứng phía sau theo dõi một game thủ sử dụng chuột Fatal1ty 101 giao chiến...

  Nhà vô địch Jonathan Wendel với nick “Fatal1ty” nổi tiếng với thể loại first-person shooter, từng khiến nhiều chương trình giải trí lớn (MTV, ESPN, CNN) và tạp chí (Details, Maxim, Computer Gaming World, Entertainment Weekly) làm chương trình riêng về anh. Danh tiếng Fatal1ty cũng khiến các nhà sản xuất phần cứng thay nhau thiết kế thiết bị chơi game dành riêng cho anh. Đặc biệt, những thiết bị đi liền với game như chuột, bàn phím, card âm thanh, tản nhiệt CPU... mang tên Jonathan đều bán rất chạy. Chuột Creative Fatal1ty 1010 là một trong số đó!

  Chuột Creative Fatal1ty 1010 dành cho game thủ có vẻ ngoài cứng cáp, khá “ngầu” và thiết kế 5 nút bấm vừa tay (TrueGrip). Khác với chuột thông thường, Fatal1ty 1010 có phần mũi nhô cao, to bản và nhỏ dần về phần đuôi để bạn cầm ôm tay và dễ dàng di chuyển. Toàn bộ thân chuột phủ màu đen tuyền, trang trí vài điểm nhấn màu đỏ và thực sự tạo ấn tượng với “quả tạ” màu đỏ hình bầu dục (GWeight) nằm giữa thân chuột. Tùy tình huống, bạn có thể thay đổi tạ bằng cách đơn giản là nhấn nhả lên nút đỏ bầu dục. Trong những game hành động first-person shooters (FPS) như Far Cry, Call of Duty, Unreal Tournament 2004 hay Doom 3..., bạn cần di chuyển chuột tức thời đến mục tiêu định sẵn thì nên gắn lên chuột viên tạ nhẹ nhất (3,5gam). Trong trường hợp đang dùng súng bắn tỉa nằm phục từ xa, bạn cần độ chính xác đến từng li thì nên lắp viên nặng nhất (26gam) để chuột “đầm” hơn. Với mục tiêu ở cự ly trung bình và màn game không quá lắt léo, chuột sẽ hiệu quả hơn với viên tạ hạng trung (11gam). Thiết kế này của Creative sẽ giúp người chơi giành thế chủ động và đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia các chiến trường khốc liệt. Lõi bên trong của Fatal1ty 1010 được trang bị engine HD-Optix (high definition) có độ chính xác gấp 4 lần chuột quang thông thường: đạt tốc độ 5,8 megapixel/giây, tracking 15G (tương đương 40 inch/giây), băng thông dữ liệu 16-bit.

  Chơi game Call of Duty với chuột Creative Fatal1ty 1010, bạn có thể sẽ chóng mặt vì tâm ngắm di chuyển quá nhanh nếu cứ giữ nguyên độ nhạy 1600cpi. Nhưng khi đã quen tay, điều này lại giúp nhân vật chuyển động nhanh nhẹn hơn và thực hiện những cú xoay người 1800 trong nháy mắt. Đứng phía sau theo dõi một game thủ sử dụng chuột Fatal1ty 1010 giao chiến với quái vật trong Doom 3 và Quake 4, bạn hẳn sẽ phải hoa mắt trước sự xoay chuyển nhanh nhẹn tuyệt vời của người hùng; một yếu tố quan trọng giúp người chơi giành thế chủ động trong các pha đối đầu với đám đông quái vật hung hãn.

  Biết không phải lúc nào game thủ và người dùng cũng cần đến tốc độ 1600cpi, Creative cho phép người dùng thay đổi cpi “thời gian thực” bằng cú nhấn lên nút tam giác sát nút cuộn (RapidRes) kiêm đèn báo (xanh- 400cpi, cam-800dpi và đỏ-1600cpi). Vì thế, bạn có thể nhận biết ngay độ phân giải giữa lúc cuộc chiến Battle Field 2 vào đỉnh điểm gay cấn; giúp game thủ chủ động trong mọi tình huống, giành ưu thế. Ngoài ra, trình điều khiển này còn cho phép người dùng tinh chỉnh các thông số khác như, tốc độ nút cuộn, tùy chọn lệnh tương ứng cho cả 5 nút của chuột. Creative Fatal1ty 1010 còn rất tiện ở chỗ có thể đi cùng game thủ đến mọi nơi nhờ kết nối với máy tính bằng cổng USB tiện lợi với đầu cắm bằng đồng, được mạ vàng tiếp xúc tốt. Một điểm đặc biệt của dòng sản phẩm Fatal1ty 1010 là bên hông chuột bạn sẽ thấy logo màu trắng của Fatal1ty cháy sáng mỗi khi kết nối.

  Hẳn bạn sẽ thêm tự tin hơn khi nghe lời phát biểu của Johnathan “Fatal1ty” Wendel “Tôi chỉ đặt tên mình vào những sản phẩm tối ưu nhất!”. Những sản phẩm đó ở đâu ư? Mời bạn ghé thăm trang web www.fatal1ty.com, để tham quan những sản phẩm tốt nhất cho game thủ mang tên “Fatal1ty”, trong đó có chuột Creative Fatal1ty.

  Giá: 75 USD (chưa VAT).
  Bảo hành: 1 năm.

  Đặng Thanh

  Liên Hệ
  SVC 95 Nguyễn Trãi Q1, HCM
  ĐT: (8) 832 5353

  ID: G0605_41