• Thứ Sáu, 06/04/2007 15:00 (GMT+7)

  Đồ nghề cho PSP - phần 3

  Cũng được “tạo dáng” giống Ipod, Playstation Portable (PSP) được công ty sản xuất “đồ chơi” BlackHorns “đóng” cho chiếc ngai vàng Rainbow khá sang trọng. Với dạng vòm cầu vồng trùm phía trên PSP, bộ loa nhìn rất bắt mắt, hòa cùng tông đen quý phái của PSP. Bốn loa thành phần chia ra 2 kênh trái/phải. Mặt loa hơi ngửa phía sau nên khi gắn PSP...

  Chiếc máy chơi game di động này được khá ưu ái về “đồ chơi”. Ngoài những món đã được giới thiệu trên Thế Giới Game (G0610_71) và (G0611_68), giờ bạn lại có thêm những chọn lựa khá hay khác.

  Rainbow - chiếc cầu vồng âm thanh

  Cũng được “tạo dáng” giống Ipod, Playstation Portable (PSP) được công ty sản xuất “đồ chơi” BlackHorns “đóng” cho chiếc ngai vàng Rainbow khá sang trọng. Với dạng vòm cầu vồng trùm phía trên PSP, bộ loa nhìn rất bắt mắt, hòa cùng tông đen quý phái của PSP. Bốn loa thành phần chia ra 2 kênh trái/phải. Mặt loa hơi ngửa phía sau nên khi gắn PSP lên, màn hình tạo góc nhìn rất vừa mắt để bạn xem phim trên PSP. Đi kèm loa còn có bộ điều khiển từ xa dùng tia hồng ngoại, được bố trí một “chiếc kệ” gắn phía sau. Rainbow còn có ngõ line-in 3,5mm để bạn lấy nhạc từ các nguồn khác và có kèm chân đế để gắn Ipod. Một điểm tiện lợi khác là bạn có thể lấy nguồn cho loa từ adapter của PSP hoặc dùng 4 pin AAA. Ngoài ra, cạnh phải loa có thêm ngõ gắn tai nghe. Bạn có thể gấp loa lại khá gọn gàng và đặt vào túi đi kèm tiện lợi.

  Rainbow cho âm thanh khá tốt nhưng âm lượng vẫn chưa thật sự lôi cuốn. Nếu bạn nghe nhạc, xem phim ở môi trường im ắng thì Rainbow phù hợp hơn ở chốn ồn ào. Âm trung và cao rõ nét, trong trẻo. Âm trầm chưa đạt đến độ sâu và nặng cần thiết, một phần vì 4 loa thành phần làm bằng hợp kim nên thiên về âm cao hơn.
  Giá: 750.000 đồng

  Chiếc áo cho PSP
  Với các thiết bị di động, lớp vỏ bảo vệ không phải là thứ đồ vặt vãnh. BlackHorns tiếp tục chiếu cố đến PSP ở mảng này với 2 chiếc “áo” bằng nhựa trong suốt trông khá quyến rũ (có 2 màu trắng và đen). Lớp nhựa mỏng, ôm sát thân máy. Bạn vẫn có thể điều khiển được PSP ngay cả khi khoác chiếc áo này vào. Áo còn có miếng đệm bật ra làm chân đế cho PSP. Tuy nhiên, do làm bằng nhựa tổng hợp (polycarbonate) nên lớp vỏ bảo vệ này khá dễ trầy và mau cũ. Đi kèm còn có miếng đệm cho cụm nút 4 chiều của PSP. Giá 120.000 đồng.

  Blackhorns cũng đưa ra chiếc áo khác cũng giống với model trên nhưng cứng cáp hơn, dày hơn. Mặt trước của lớp vỏ bằng nhựa trắng trong, mặt sau bằng nhựa đen. Phía sau có gờ 2 bên trái phải để bạn cầm PSP lâu không bị trơn. Đi kèm còn có miếng nhựa trong dự phòng cho miếng nhựa chắn màn hình, nhưng lại không có nút 4 chiều như model trước.
  Giá 150.000 đồng

  Bộ nút mới
  Pantherlord, công ty sản xuất phụ tùng cho game, đưa ra bộ nút thay thế cho cụm nút tay trái của PSP. Bộ nút này gồm 2 loại cho nút 4 chiều và 6 loại cho cần analog. Sáu nút analog có độ rộng, chiều cao và độ bám ngón cái khác nhau, tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Hai nút 4 chiều cũng tạo cảm giác êm ái hơn so với nút của PSP. Nếu bạn chưa thật hài lòng với các nút mặc định trên PSP thì hãy thử thay thế bộ nút này.
  Giá 80.000 đồng

  Đồng Anh
   

  Từ khóa: Đồng Anh
  ID: G0704_69