• Thứ Ba, 04/09/2007 14:32 (GMT+7)

  Giá mềm cho game thủ

  Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chuột và bàn phím trong việc chơi game. Một bộ “đồ nghề” tốt ngoài việc giúp bạn chơi tốt, chúng còn gíup đạt được “cảm giác”, hay cao hơn nữa là mang lại “phong độ thi đấu” trong những trận thư hùng cùng bạn bè.

  Logitech không còn lạ lẫm gì với giới game thủ nữa. Lần này, ta cùng xem vài model chuột và bàn phím, tuy không phải là “đỉnh” nhưng nếu bạn không thể kham nổi những đồ nghề đắt đỏ thì thử coi mình có “điểm mặt” được món nào trong số này không!

  Chuột Logitech Racer
  Dạng chuột quang thông thường nhưng con Racer này trông rất “bốc” nhờ lớp dán sticker hình xe đua F1. Màu đen mặt dưới, viền và sợi dây cáp cùng tông màu đỏ tạo dáng cho Racer. Thực chất, chuột này thích hợp cho người dùng máy tính xách tay hơn là cho một game thủ chuyên nghiệp vì khá nhỏ gọn, nhẹ, đầu USB có thể gắn gọn gàng ở mặt đáy chuột. Racer chỉ có 3 nút cơ bản, bấm và cuộn khá êm ái.
  Giá 19USD, bảo hành 12 tháng.

  Bộ chuột/bàn phím G1 Gaming Desktop
  Đây là bộ sản phẩm thuộc tầm phổ thông của Logitech, gồm chuột G1 và bàn phím để bàn cơ bản. G1 thuộc dòng chuột quang hồng ngoại, kích thước lớn, khá ôm tay nhưng lại nhẹ (80gram), không nặng bằng “đàn anh” như G3, G5 hay G7. Độ phân giải chuột chỉ đạt mức trung bình của những dòng chuột hồng ngoại khác là 800dpi; nó cũng chỉ có 3 nút cơ bản và một nút tắt để chuyển DPI nhưng không có tác dụng (có lẽ là thiết kế chung của dòng chuột Logitech G nhưng chỉ có G1 dùng công nghệ quang hồng ngoại, các model khác dùng laser). G1 có thiết kế khá đẹp mắt, màu đen bóng kết hợp màu bạc phủ vân, kết nối với PC bằng USB và có thêm đầu chuyển cho PS/2 kèm theo.

  Lần đầu nhìn vào, chắc hẳn bạn không mấy ấn tượng với bộ bàn phím G1. Chỉ với 101 phím cơ bản, không có cụm nút đa phương tiện, cụm nút tắt... như các model hầm hố khác nhưng bàn phím G1 Gaming Desktop có được những điểm riêng biệt như: chống nước (rất tiện cho game thủ thích vừa chơi vừa... ăn uống) và theo Logitech, các chữ cái trên mỗi phím được khảm với công nghệ riêng nên có độ bền tối đa, không sợ bị phai mờ như các bàn phím thông thường khác. Phím bấn khá êm và nhạy.
  Giá 35USD, bảo hành 12 tháng.

  Đồng Anh
   

  Liên hệ

  Việt Quang
  18A/28/4A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM
  ĐT: (8) 825 8563

  Từ khóa: Đồng Anh
  ID: G0709_78