• Thứ Năm, 26/06/2008 07:36 (GMT+7)

  Khung hình số - Khoe hình game

  Nếu đã từng gặp gỡ PF-A01 (ID: G0801_96), bạn sẽ không ngạc nhiên nhiều với các tính năng cũng như cách sử dụng khung hình DPF-A02 của nhà Genius. Một điểm khác biệt, DPF-A02 hỗ trợ thêm kiểu file động JPEG AVI mà trước đây chưa có. Giờ đây game thủ sẽ có thêm lựa chọn để thưởng thức những khoảnh khắc game ấn tượng.

  Khác với DPF-A01, A02 có khung viền bằng nhựa mica màu đen bóng khá sang trọng, điểm xuyết thêm những họa tiết trắng phá cách, nghệ thuật hơn. Cũng là màn hình TFT LCD 10,4" khung hình 4:3 và độ phân giải 640 x 480 pixel, nhưng khung hình này nhìn có vẻ gọn gàng hơn anh cả A01. Độ tương phản 300:1 và độ sáng khá cao 300cd/m2, khung hình giúp biểu diễn poster game với màu sắc tươi sáng hơn. Ngoài bộ nhớ trong 128MB, phía sau khung hình còn được thiết kế 2 khe cắm thẻ nhớ, một cổng USB 2.0 và một USB host (chuẩn A) để bạn có thể tha hồ trình diễn những bức ảnh đẹp. Hai khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ cho các loại thẻ: CF (hỗ trợ tối đa 4GB), SD (2GB), MMC (1GB), MS (1GB), MD (4GB). Một khe cắm headphone nằm phía sau giúp bạn tận hưởng âm nhạc mà không phải làm phiền người khác. Đi kèm theo khung hình là chiếc điều khiển từ xa bé xinh dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm nguồn, bật nút công tắc sang ON là đã có thể vừa xem lại những "chiến tích" của mình vừa thưởng thức âm điệu quen thuộc trong các cuộc chiến nảy lửa. Khung hình hỗ trợ các file ảnh dạng JPG hoặc BMP, lên đến 20 megapixel. Về âm thanh và hình ảnh, nó chỉ hỗ trợ tốt nhất cho kiểu file MP3, và JPEG AVI movie. Khung hình có thể trình diễn những bức hình (định dạng JPG, BMP) theo chế độ một hình/nhiều hình. Thử nghiệm cho thấy chất lượng hình ảnh khá tốt, rõ nét và mịn. Màu sắc thật, tươi đã khắc phục được độ tối không cần thiết ở người anh PF-A01. DPF-A02 chơi tốt những file MP3, cho âm thanh rõ và khá hay mặc dù loa không chuyên nghiệp. Chất lượng file JPEG AVI cũng thể hiện rất tốt, hình ảnh đẹp, sống động. Chỉ cần nhấn nút Play trên Remote, âm điệu của những bài hát yêu thích đã có thể vang lên bên tai bạn. Với điều khiển từ xa, bạn có thể thực hiện được tất cả các tác vụ cần thiết: Chọn chế độ slide (một hình/nhiều hình), xoay hình (Left/Right), Del/Copy từ các loại thẻ hoặc USB vào bộ nhớ của khung hình, bật MP3, điều chỉnh âm lượng, cài đặt ngày giờ và thời gian dừng hình giữa các slide. Ngoài ra, chức năng hiển thị ngày giờ làm khung hình trở thành chiếc đồng hồ hay cuốn lịch bàn lý thú. Đặc biệt, dùng DPF-A02 bạn có thể vừa chiêm ngưỡng những khoảnh khắc cũng như các nhân vật game vừa thưởng thức các bản "hùng ca" một cách dễ dàng.

  Còn gì bằng khi vừa làm việc, vừa được sống trong thế giới game mà mình đam mê. DPF-A02 cũng có thể là cuốn lịch bàn hữu ích cho công việc của bạn. Giá: 249USD, bảo hành 1 năm.

  Liên hệ: Silicom: Silicom
                    190 Hải Phòng, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng, ĐT: (5113) 750 300
                    Lầu 9, Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM,
                    ĐT: (8) 925 7625

  Lê Nguyễn

  ID: G0806_84