• Thứ Năm, 26/06/2008 07:36 (GMT+7)

  Thiết bị giải trí cầm tay - Vũ điệu mùa hè

  iMAX IM-762

  Trở về từ những trận chiến "nảy lửa" của Rogue Trooper, Far Cry hay Ford Street Racing…, các game thủ cần được thư giãn, dưỡng sức cho các trận chiến mới. Nghe nhạc, là một cách tốt nhất để các game thủ lấy lại "sức mạnh" của mình. Ba dòng sản phẩm của Transcend và iMax: T.sonic 840, IM-759 và IM-762 mang đến cho game thủ thêm nhiều lựa chọn hơn để giải trí trong dịp hè này.

  Dòng sản phẩm T.sonic 840 của Transcend có kiểu dáng được thiết kế trang nhã và sang trọng: mặt trước màu trắng ánh gương, mặt sau cứng cáp hơn với vỏ kim loại. Dung lượng lưu trữ của máy được nâng lên 2GB giúp bạn lưu được nhiều bài hát hơn: 437 bài hát theo chuẩn MP3 - WAV, 1.311 bài hát theo chuẩn WMA. Màn hình khá khiêm tốn chỉ 1,8", nhưng với độ phân giải 176 x 220 pixel sẽ mang đến cho bạn những đoạn demo game thật nét và những poster thật đẹp. T.sonic 840 mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh rõ ràng từng tiếng bass và trebble. Nút điều khiển âm lượng tách riêng nằm phía bên trái của máy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh. Với chức năng EQ (Normal, Pop, Rock, Classic, Jazz, Bass) được tách riêng, nằm trong phần Setting, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mà không cần phải dừng bản nhạc lại. Ngoài 6 chức năng chính để chỉnh EQ, nhà sản xuất còn thiết kế riêng phần chỉnh User EQ để bạn có thể làm DJ cho bản nhạc mà mình yêu thích. Nút Rec được thiết kế rời giúp bạn dễ dàng ghi âm lại những bài học mà mình yêu thích. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng chức năng "play speed" để nghe nhanh hay chậm trong lúc học ngoại ngữ. Dĩ nhiên là máy không thể thiếu được chức năng dò đài FM, đọc tài liệu văn bản (.txt) và chức năng hiển thị lời bài hát như những dòng sản phẩm trước. Điểm nổi bật của máy là pin sạc Li-ion, bạn có thể nghe nhạc trong 30 giờ liên tục.

  iMAX IM-759(trái) và Transcend T.sonic 840

  Kế thừa tính năng song IM-759 và IM-762 của iMax có điểm mới về kiểu dáng như: nhỏ gọn, vỏ kết hợp hài hoà giữa kim loại và nhựa nên cứng cáp hơn. Máy còn được hỗ trợ khe đọc thẻ nhớ giúp bạn lưu trữ được nhiều bài hát hơn, đặc biệt bạn có thể chơi nhạc trực tiếp trên thẻ nhớ. Với dung lượng 1GB bạn có thể lưu được 218 bài hát theo chuẩn MP3 - WAV, 655 bài hát theo chuẩn WMA. Khi chơi nhạc cả hai đều mang đến chất lượng âm thanh khá hay khi nghe bằng headphone, ngoài ra máy còn có loa ngoài âm thanh 3D. Với nút điều khiển được thiết kế về một phía, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh máy hơn. EQ có 7 chế độ: Natural, Rock, Pop, Classic, Soft, Jazz, DBB; vừa nghe nhạc, bạn có thể vừa điều chỉnh EQ một cách dễ dàng.

  Màn hình 2.0"TFT 65.000 màu của IM-759, 2.1"TFT 65.000 màu của IM-762 sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh và đoạn video clip thật nét. Hiển nhiên máy không thể thiếu chức năng ghi âm, và các chức năng FM radio, đọc văn bản (.txt), hiển thị lời bài hát, chức năng A-B học ngoại ngữ. Với pin Lithium nằm trong máy bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 6 giờ. Trở về từ sau những cuộc chiến, 3 chiếc MP4 sẽ giúp bạn "giải khuây" với những hoạt động giải trí thường ngày mà vẫn có thể "tự hào" về những chiến tích của mình qua những đoạn video game, những hình ảnh hay bản nhạc êm dịu cũng như sống động trong game.

  Cả hai cùng tích hợp cổng giao tiếp máy tính USB 2.0 cho phép chép trực tiếp bài hát, hình ảnh và video clip. Bạn có thể sạc pin qua cổng USB này hoặc sạc trực tiếp từ điện nguồn với adaptor.

  BẢNG SO SÁNH

   

  Transcend T.sonic 840 iMAX IM-759 iMAX IM-762

  Dung lượng

  2GB 1GB 1GB

  Nghe nhạc

  MP3, WAV, WMA MP3, WAV, WMA MP3, WAV, WMA

  Màn hình

  1,8” 2,0” 2,1”

  Xem phim

  MTV AVI AMV

  Duyệt hình

  JPG, BMP JPG, BMP JPG, BMP

  Khe đọc thẻ nhớ

  - SD (tối đa 1GB) TF (tối đa1GB)

  Loa ngoài

  -

  Hiển thị văn bản (TXT)

  Dò đài FM

  Ghi âm từ mic

  Giá (tất cả bảo hành 1 năm)

  73 USD 1.290.000 đồng 1.450.000 đồng

  Liên hệ: Imax - Công Nghệ Số;
                    Transcend: FPT Phân Phối;

  Hoàng Hân

  ID: G0806_86