• Thứ Năm, 16/10/2008 13:43 (GMT+7)

  Máy nghe nhạc cầm tay - Lấy lại khí thế

  Bạn là người yêu thích những vũ điệu sôi động của audition và hostep, hoặc muốn thư giãn để lấy lại khí thế làm nhiệm vụ tiếp theo sau khi tạm "cởi giáp" từ những chiến trường trực tuyến, hay đơn giản là thích những bộ sưu tập nhạc game... Với Transcend T.sonic 615 bạn có thể lưu và nghe lại những bản nhạc mà mình yêu thích.

  T.sonic 615 có thiết kế nhỏ gọn, vỏ phủ màu trắng ngọc trai và có dung lượng 4GB. Mặt trước có màn hình OLED, nút play/stop, menu, +/- volume, previous/rewind và micro. Bên hông có nút hold, rec, reset và lập lại A-B. Các nút có độ nhạy cao tạo cho bạn cảm giác êm ái khi nhấn.

  Bạn có thể nghe nhạc chuẩn MP3/ WMA/ WMA-DRM10 tại mục "MP3", riêng những bản nhạc chuẩn WAV nghe tại mục "REC". Máy mang đến chất lượng âm thanh stereo khi nghe bằng headphone. Trong khi nghe nhạc bạn có thể chỉnh 7 chế độ EQ trong mục "setting"; với chức năng User EQ bạn có thể làm DJ cho bản nhạc mà mình yêu thích. Máy có chức năng tự động dò đài FM và nhớ được 20 đài. Để thu âm lại chương trình FM, nhấn giữ nút "Rec" 2 giây và bản thu âm đó sẽ được lưu vào mục "Rec" với chuẩn WAV. Bạn có thể điều chỉnh các chức năng trong mục "setting" như: đồng hồ, nghe nhanh/chậm trong việc học ngoại ngữ, chỉnh độ sáng của màn hình, thời gian kích hoạt màn hình chờ, hiển thị lời bài hát, chế độ tự động tắt máy và ngôn ngữ.

  Với pin sạc Li-ion bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 15 giờ khi pin đầy. Từ cổng mini USB 2.0 giao tiếp với máy tính, bạn có thể dùng để sạc pin, lưu dữ liệu và chép các bài hát yêu thích. T.sonic 615 tương thích với hệ điều hành Windows Me/2000/XP/Vista, MAC và Linux. Đi kèm theo có hộp nhựa bảo vệ, dây đeo thời trang và phần mềm "T.sonic Utility" có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Với chức năng "PC-Lock" bạn có thể thiết lập T.sonic 615 để khóa và mở màn hình chờ. Sử dụng chức năng "Partition" để phân vùng: khu vực dùng chung và cá nhân, sau đó bạn thiết lập mật khẩu để bảo vệ dữ liệu trong khu vực cá nhân. Nếu quên mật khẩu, bạn sẽ không mở được khu vực cá nhân, nhưng có thể "reset" phân vùng với chức năng partition, khi đó dữ liệu cũ sẽ bị mất và không phục hồi được. Phần mềm chỉ tương thích với Windows Me/2000/XP và Vista.

  Liên hệ:
        FPT Phân Phối;
      103 Đường 30-4, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ; ĐT: (710) 752 666
      112 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng; ĐT: (5113) 565 686
      63 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM; ĐT: (8) 933 0999

  Hoàng Hân

  ID: G0810_82