• Thứ Năm, 16/10/2008 13:43 (GMT+7)

  Card TV - Chơi game không quên truyền hình

  Hầu như hiện tại ai cũng có máy tính xách tay, nhất là những game thủ online thường xuyên phải nay đây mai đó. Trong những giờ giải lao, game thủ vẫn có thể nắm bắt thêm tin tức thế giới, thư giãn với game show truyền hình... trên MTXT "chinh chiến" nếu trang bị thêm vũ khí là bộ thu TV di động giao tiếp USB như Dazzle* Hybrid Pro Stick (330E).

  Bộ thu TV di động này tất nhiên chọn giao tiếp USB 2.0 để kết nối với máy tính và thiết kế nhỏ gọn như một thanh sô cô la. Hãng Dazzle* phủ tông màu đen bóng "sơn mài" cho toàn bộ vỏ của bộ thu, điều khiển từ xa. Dazzle* Hybrid Pro Stick (330E) có ưu điểm là bắt được cả sóng truyền hình analog lẫn digital (DVB-T) và hỗ trợ dịch vụ đài (radio) Internet.

  Đầu nối anten lớn như loại thường dùng với TV (nên không cần đầu đổi) và đầu cáp nhận tín hiệu mở rộng (composite, S-video, audio) dẹp như đầu cáp dữ liệu điện thoại nên cắm chắc chắn bên hông. Bộ điều khiển từ xa tiện lợi với đầy đủ chức năng điều khiển được thiết kế nhỏ gọn như thiết bị với nút bấm nổi, có đánh dấu nhận diện nhanh cụm nút âm lượng, kênh, số.

  Phần mềm TV Center Pro phiên bản 4.70.1426 đi kèm mang lại cho Dazzle* Hybrid Pro Stick (330E) một số điểm vượt trội: Giao diện thân thiện như Windows Media Center, tách biệt giữa chức năng phát (TV Center) và cấu hình (Settings). Biểu tượng các nút chức năng to, rõ ràng và trực quan. Thông số phân mục hợp lý và cho phép chỉnh chi tiết màu sắc, hình ảnh, video; bạn có thể quan sát kết quả ngay trên cửa sổ preview. TV Center Pro có thể kiểm tra (benchmark) sức mạnh hệ thống và đề nghị mức chất lượng phù hợp cho chức năng ghi.

  Thời gian dò toàn bộ kênh analog và DVB-T với anten nhỏ gọn đi kèm chỉ mất khoảng 8 phút khi chọn vùng Việt Nam. Hình ảnh hiển thị tốt với khả năng tận dụng sức mạnh card đồ họa, có cơ chế lọc nhiễu, de-interlace và cho phép chỉnh độc lập độ nét, độ sáng, độ tương phản, độ màu. Giao diện OSD đẹp và có chế độ hiển thị biểu tượng chất lượng cao (bật khử răng cưa).

  Không chỉ để xem (hỗ trợ cả kênh truyền hình độ nét cao HD), nội dung truyền hình bạn yêu thích còn có thể được TV Center Pro ghi lại và xuất thẳng ra đĩa DVD/CD hoặc các định dạng ưu thế hiện nay như DivX, Sony PSP, Apple iPod, HD MPEG. Bạn cũng có thể trổ tài biên tập với phần mềm Pinnacle Studio 10 Quickstart đi kèm.

  Giá 100 USD, bảo hành 12 tháng.

  Liên hệ:
              MMCo.,Ltd

  Khánh Hưng

  ID: G0810_85