• Thứ Ba, 09/12/2008 17:13 (GMT+7)

  Webcam – Vừa chơi vừa chat

  Đôi khi các game thủ cũng muốn biết mặt bạn cùng chơi với mình trong các game trực tuyến và nhất là các "đôi tình nhân" trong game thì càng muốn thấy nhau hơn. Hai chiếc webcam nhỏ nhắn, giá mềm cùng nhiều tiện ích đi kèm đến từ Genius sẽ là những lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu này.

  Genius Eye 320SE

  Genius iSlim 300 và Genius Eye 320SE đều nhỏ gọn, chân đế linh hoạt có thể gắn dễ dàng lên màn hình LCD, laptop và cả đứng trên bàn. Cả hai đều chọn màu chủ đạo là màu đen kết hợp với chiếc mặt nạ màu bạc (iSlim 300) và xám bạc (Eye 320SE). Ống kính của iSlim 300 nằm bên trái còn Eye 320SE nằm giữa nhưng việc điều chỉnh độ nét vẫn thực hiện dễ dàng bằng cách xoay vành ống kính. Eye 320SE có thể cắm là chạy nhưng bạn cài trình điều khiển đi kèm để có đầy đủ chức năng. Genius bố trí sẵn nút chụp hình trên thân webcam và kèm theo Eye320SE tai nghe tích hợp micro để chat voice, gọi điện thoại internet...

  Trang bị cảm biến ảnh độ phân giải VGA(640x480), hai webcam cho chất lượng khá tốt: hình ảnh khá nét, mịn, màu sắc thật và tươi sáng; đủ để bạn làm dáng cùng "người yêu" khi đang ngồi ngắm khung cảnh thơ mộng trong Chinh Đồ, Thiên Long Bát Bộ, cùng sánh bước trong những chuyến săn "boss" Thế Giới Hoàn Mỹ, ... Tốc độ bắt hình của cả hai khá nhanh: Các chuyển động nhanh không bị nhoè và vẫn nét. Trong điều kiện thiếu sáng, hai webcam cũng tự động cân chỉnh ánh sáng khá tốt nhưng có nhiễu.

  Genius iSlim 300

  Ngoài ra hai webcam còn được trang bị các phần mềm hữu ích như Webcam Mate, CrazyTalk Avatar Creator và CrazyTalk Cam Suite. Webcam Mate cho phép bạn chụp hình, quay phim và có thể biến chiếc webcam xinh xắn thành camera an ninh. Qua thử nghiệm hai webcam có thể chụp ảnh (độ phân giải từ 160x120-640x480 và nội suy đến 8 megapixel) và quay phim (tối đa 640x480 30 khung hình/s) với màu sắc khá tốt nhưng nhiễu. Phần mềm cung cấp sẵn cho bạn đến hơn 40 khung hình khá dễ thương, đủ để bạn làm những bộ sưu tập ngộ nghĩnh và "post" lên blog để bạn bè cùng chiêm ngưỡng. Chức năng camera an ninh, có thể cài đặt âm thanh cảnh báo khi phát hiện có chuyển động, thiết lập lịch theo dõi ... Hai công cụ CrazyTalk Avatar Creator và CrazyTalk Cam Suite thì giúp bạn tạo những nhân vật trò chuyện sinh động với sự biểu lộ nhiều trạng thái của khuôn mặt, tình cảm, và nhiều hiệu ứng khác.

  Giá: Genius iSlim 300 – 20 USD, Eye 320SE – 35 USD bảo hành 12 tháng.

  Liên hệ:
             Mai Khanh

  Bảo Ngọc

  ID: G0812_94