• Thứ Năm, 09/04/2009 09:21 (GMT+7)

  Màn hình LCD - Đẹp, hiện đại

  Với khả năng đáp ứng tốt các hiệu ứng đồ họa, hình ảnh thể hiện trung thực, màn hình LCD AOC 831S+ sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ đầy hứng khởi trong thế giới game cũng như giải trí hay các hoạt động đồ họa chuyên nghiệp.

  Không chỉ thiết kế bắt mắt, màn hình AOC 831S+ còn đạt thông số khá hấp dẫn: độ phân giải 1366x768, thời gian đáp ứng 5ms, độ tương phản động 12.000:1, khung hình wide 16:9, góc nhìn 170/160 độ.

                 AOC 831S+

  AOC 831S+ khá sang trọng: khung đen bóng như vỏ đàn piano, hai đường vát cạnh dưới khá lạ, hiện đại. Nút điều chỉnh thông số màn hình được đặt ở cạnh dưới mặt trước. Giao diện OSD của AOC 831S+ thiết kế đẹp, giống các màn hình AOC từng được: menu bố trí trực quan, thân thiện và dễ sử dụng cho phép chọn nhanh tông màu, chế độ hình ảnh (Standard/ Sports/ Movie/Game/Internet/Text), chế độ màu. Cổng kết nối chỉ có ngõ D-Sub.

  Trong phép thử văn bản, màn hình hiển thị phông chữ rõ ràng, sắc nét. Lưới sọc trắng đen mật độ dày rõ ràng từng đường kẻ. Màn hình thể hiện chưa đầy đủ dải sắc độ tối, song thể hiện khá tốt sắc độ sáng. Về hình ảnh và chân dung, AOC 831S+ phân biệt rõ giữa sắc da vàng và da trắng, màu sắc thể hiện sống động (rực rỡ nhất ở chế độ Movies và Sports, chế độ Standard màu sắc hơi tối).

  Với các thông số hấp dẫn, bạn thỏa thích "tung tăng" với các game. Trong game Far Cry 2 "đình đám", bạn mặc sức chiêm ngưỡng một môi trường có tính tương tác cao trên đất châu Phi cằn cỗi, oi bức với sa mạc, rừng thưa. Với game Spore, game thủ sẽ bị cuốn hút trong đại dương bao la từ lúc còn là bào tử, phong cảnh núi rừng hùng vĩ, xanh ngút của cỏ cây khi phát triển thành sinh vật, bay ra ngoài không gian, vượt qua các dãy thiên hà và đi sâu vào hệ mặt trời để mở rộng "đế chế". Trong game chiến thuật Company Of Heroes, với độ tương phản cao, AOC 831S+ soi lối tường tận cho đại đội cảm tử đổ bộ lên bờ biển Normandi. Thời gian đáp ứng ấn tượng 5ms nên màn hình hạn chế được tối đa hiện tượng dừng hình trong những trận chiến đấu của Far Cry 2 hay Heroes of Annihilated Empires.

  Với mức đáp ứng nhanh, độ tương phản cao, hỗ trợ khung hình 16:9, AOC 831S+ cho bạn thưởng thức hình ảnh hoàn hảo hơn, những thước phim sống động hơn. Mẫu mã đẹp, chất lượng hiển thị tốt, các thông số kỹ thuật hấp dẫn, LCD AOC 831S+ mang đến cho người dùng lựa chọn cao cấp với kích thước 19". Giá 2.890.000đ, bảo hành 3 năm.

  Liên hệ:
             Silicom - Lầu 6, Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM. ĐT (8) 3926 7625

  Minh Kim

  ID: G0904_78