• Thứ Ba, 17/11/2009 07:42 (GMT+7)

  Phím đỏ dẫn đường

  Những phím đỏ nhẹ và êm có thể biến bạn thành “sát thủ thầm lặng” trong game.

  Không phải ai mới chơi game cũng thuộc các nhóm phím điều khiển, như nhóm phím W,A,S,D dành cho các game bắn súng, thể thao, MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) hay nhóm phím định hướng dành cho game nhảy, thể thao. Không ít người đã chơi game lâu rồi nhưng cũng chưa quen phím. Đến ngay cả những người chơi game lâu rồi tỉnh thoảng vẫn gõ nhầm phím, thường là khi chơi game vào ban đêm mà không bật đèn hay dùng ánh sáng yếu.

  Trên thị trường đã có nhiều loại bàn phím dùng đèn để chiếu sáng mặt phím nhưng giá còn khá cao so với hầu bao của các bạn trẻ yêu game. Bàn phím KB-G235 là một giải pháp tiết kiệm hơn mà vẫn khá hiệu quả.

  KB-G235 có thiết kế nhỏ gọn, với vỏ màu đen khá sang trọng, bàn phím có 104 phím và lỗ thoát nước ở bên dưới. Trên bàn phím còn có dãy đèn led màu cam dùng để báo tắt/mở chức năng Num Lock, Caps Lock và Scroll Lock. Riêng các phím thông dụng trong chơi game như: A, S, D, W và các phím điều hướng thì có màu đỏ giúp các game thủ mới vào nghề tập làm quen với các phím này. Những lúc game thủ không nhớ phím có thể nhìn lướt qua là có thể nhấn chính xác phím mà mình cần nhấn.

  Khi thử nghiệm chơi game CrossFire, FiFa hay Ace Combat, Hot step cho thấy, các phím nhấn nhạy và êm. Bề mặt phím nhám tạo cảm giác chắc chắn hơn lúc gõ. Đây là điểm đáng khen của thiết bị bình dân này.

  Ngoài ra, bàn phím còn có tổ hợp phím nóng giúp các game thủ dễ dàng nghe nhạc/ xem phim để thư giãn, hay mở nhanh các ứng dụng Internet Explorer, Outlook, Search, Explore. Chữ được in theo công nghệ laser nên không bị phai theo thời gian. Việc cài đặt bàn phím cũng khá đơn giản, game thủ chỉ cần cắm cổng USB vào máy tính và không cần cài trình điều khiển là có thể sử dụng ngay. KB-G235 tương thích với hệ điều hành Windows 2000/ XP/ Vista và Windows 7.

  Khi game thủ đã tự tin hơn, hoặc không thích các phím màu đỏ nữa, họ có thể thay đổi các phím đỏ bằng phím màu đen (đi kèm theo bàn phím). Sản phẩm có kèm theo công cụ để gỡ phím ra dễ dàng.

  Giá: 232.000 đồng, thời gian bảo hành 12 tháng.

  Hoàng Hân

  Liên hệ: 
            Silicom / Đà Nẵng - (0511) 375 0300/ TP.HCM - (08) 3943 3333

  ID: G0911_81