• Thứ Hai, 22/02/2010 10:57 (GMT+7)

  Thiết bị game: “Lái lụa” cùng TwinWheel FXE

  Tuy không thuộc phân khúc "hàng hiệu" như các hãng sản xuất khác, nhưng lần này Genius đã trở thành một đối thủ đáng gờm khi tung ra TwinWheel FXE.

  Điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được chính là cảm giác thoải mãi lẫn "sống động" khi chạm vào vô lăng TwinWheel FXE của hãng Genius. Điểm nhấn rõ rệt TwinWheel FXE là được phủ da hầu như toàn bộ phần tay cầm. Tuy không thuộc phân khúc "hàng hiệu" như các hãng sản xuất khác, nhưng lần này Genius đã trở thành một đối thủ đáng gờm khi tung ra TwinWheel FXE.

  Với khả năng tương thích được cả máy PlayStation 3 của Sony lẫn hệ PC thông qua kết nối USB, TwinWheel FXE còn được nhà sản xuất trông đợi rất nhiều vào khả năng rung phản hồi thông qua hệ thống mô-tơ kép được lắp đặt bên trong vô lăng.

  Bên trên vô lăng, người chơi có thể dễ dàng thiết lập bất kỳ nút nào mình thích thông qua 12 nút có sẵn trên vô lăng. TwinWheel FXE chọn màu đen làm chủ đạo, nhưng phần giữa được phủ màu bạc kim loại, tạo nên cảm giác rất chắc chắn và mang đậm phong cách thể thao.

  Với những người am hiểu về ô-tô chắc chắn sẽ biết cụm từ "tay lái gật gù", thì giờ đây Genius cũng "chăm sóc" khả năng này khá kỹ lưỡng với 7 chế độ cao thấp theo ý muốn của người chơi.

  Nếu như các tay thật thì logo xe được đặt ngay trung tâm thì TwinWheel FXE cũng kèm cho riêng mình logo của nhà sản xuất. Đồng thời, đây còn chính là nơi hiển thị 2 chế độ "Digital" và "Analog" bằng 2 cụm đèn LED riêng biệt. Để bám chắc vào mặt bàn, bộ đế vô lăng có 4 miếng hít khá to và bám khá chắc vào mặt phẳng. Nếu cảm thấy chưa hài lòng với độ bám của vô lăng, người chơi có thể gắn thêm ngàm chữ C đi kèm để cố định vô lăng vào mặt bàn.

  Phần bàn đạp đi kèm được kết nối trực tiếp vào vô lăng thông qua cổng RJ-11. Như vậy, người chơi chỉ cần tốn 1 cổng USB khi thiết lập cả hệ thống TwinWheel FXE vào máy tính cũng như PS3. So với bộ phận tay lái thì bộ phận chân ga và thắng được thiết kế rất đơn giản. Tổng thể phần này được thiết kế vừa đủ lớn, mang đến cảm giác thoải mái cho thao tác "đạp ga - nhả thắng".

  Thử nghiệm với game Need For Speed: Shift, một trong những game đòi hỏi kỹ năng cao của dòng Need for Speed. Bộ sản phẩm TwinWheel FXE mang lại cảm giác hết sức thỏa mãn tay lẫn chân cho người dùng. Hệ thống trợ lực hoạt tạo cảm giác rất tốt khi vào của lẫn trả tay lái. Bên cạnh đó, hệ thống rung phản hồi mỗi khi xe lấn vạch hay va chạm hoạt động trơn tru, mang lại cảm giác như thật.

  Với giá thành thuộc mức trung bình, thì TwinWheel FXE thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho game thủ yêu thích thể loại đua xe, nếu sở hữu cả 2 hệ PC lẫn PS3 sẽ là một lợi thế lớn.
  Giá bán: 1.254.000 đồng. Bảo hành 6 tháng.

  ► Liên hệ:  Mai Khanh

  Su Su

  ID: G1002_79